SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Hội thảo Du học Thông Minh – Chi phí thấp và lấy bằng cử nhân với thời gian ngắn nhất

Đăng ký

Ngày đăng: 08/03/2018

Chương trình “Du học thông minh” là chương trình tuyển sinh Du học Singapore tiết kiệm chi phí do New Ocean kết hợp với các trường Cao Đẳng, Đại học tại Singapore có chương trình học tiết kiệm thời gian và liên thông trình độ và bằng cấp với các trường đại học lớn ở các quốc gia Anh, Úc, Mỹ.

Ngày 17.03.2018 mời quý phụ huynh và các em học sinh đang học lớp 9 đến lớp 12 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tham gia buổi hội thảo tư vấn tuyển sinh chủ đề “Du học Thông Minh – Du học chi phí thấp và lấy bằng cử nhân với thời gian ngắn nhất !”

                       Hội thảo du học Thông Minh – Lấy bằng cử nhân ngay chỉ khi 19 tuổi

Thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

◙ Thời gian: 17h30 chiều Thứ 7, ngày 17/03/2018  (Thay cho lịch cũ là 09h00 sáng Thứ 7, ngày 17/03/2018).

◙ Địa điểm: Số 60 Đinh Công Tráng, P. Tân Đinh, Q.1, Tp. HCM.

◙ Đại diện trường tham dự: Học viện quản lý Nanyang, Đại học Curtin Singapore.

◙ Đăng ký tham dự: https://goo.gl/Qv7sr8 hoặc gọi vào hotline 096 456 1122

Nội dung chính chương trình hội thảo

 • Chương trình du học thông minh là như thế nào ? Tại sao có thể lấy bằng cử nhân ngay chỉ khi 19 tuổi ?
 • Tư vấn chọn trường trong danh sách 300 trường tại Singapore
 • Gặp gỡ tư vấn trực tiếp các đại diện trường tham gia hội thảo
 • Duyệt hồ sơ nhận học bổng 30% khóa Dự bị trường Dimmensions; 70% học phí năm đầu tiên trường EASB; 2150$S ưu đãi trường ERC; 3200$S khóa Thạc sĩ trường MDIS; 3000$S khóa Thạc sĩ học viện Nanyang; 33,3% khóa cử nhân 3 năm trường Amity và học bổng 100% trường Curtin Singapore.

Chẳng có lý do gì để do dự khi chọn du học Singapore ?

 1. Vị trí địa lý tự nhiên thuận lợi: cách HN 3h bay, HCM 1h bay; các bậc phụ huynh có thể thăm con bất cứ khi nào muốn. Ngoài ra giá vé máy bay sang Singapore lại khá rẻ. Thời tiết Singapore thì rất ổn định nhiệt độ trung bình dao động từ 22 độ C đến 31 độ C, không có bão lũ là điều kiện rất lý tưởng cho sức khỏe, học sinh sinh viên sẽ ít bị những bệnh cảm cúm hoặc ốm vặt như thời tiết Miền Bắc Việt Nam.
 2. Môi trường sống ổn định, văn minh, phát triển: Singapore được xếp vào quốc gia an toàn nhất thế giới với tỉ lệ tội phạm cực thấp, chế độ chính trị ổn định không có tham nhũng, giao thông thuận lợi an toàn hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Singapore xếp trong những Thành phố sạch nhất thế giới, việc hút thuốc và xả rác tại đây bị phát rất nặng. Vì vậy học tập tại Singapore là hoàn toàn yên tâm về an ninh và an toàn.
 3. Du học Singapore xin visa dễ dàng không cần chứng minh tài chính, thời gian mất khoảng 4 tuần thay vì 4 – 8 tháng như các quốc gia khác.
 4. Môi trường học tập Tiếng Anh 24/24; Tiếng Anh là ngôn ngữ chính tại Quốc đảo này, không những học Tiếng Anh trong trường mà còn rèn luyện Tiếng Anh với người dân bản địa mọi lúc mọi nơi.
 5. Hệ thống giáo dục chất lượng: Hệ thống giáo dục Singapore được hình thành dựa trên nền tảng và sự học hỏi từ những hệ thống giáo dục tiên tiến khác như Anh, Úc. Giáo dục Singapore đề cao tính Thực hành và tính hiệu quả với thời gian học tập ngắn. Du học tại Singapore bạn chỉ mất 2 – 2,5 năm học Đại học và 1 năm để học Thạc sĩ. Các bạn sẽ được học đầy đủ các chương trình như ở các nước Anh, Úc, Mỹ. Các bạn sẽ học toàn thời gian 3 kỳ trong một năm trong khi ở các nước chỉ học 2 kỳ trong một năm.
 6. Hệ thống trường học uy tín, chất lượng cùng với cơ hội chuyển tiếp hấp dẫn: Các trường học tại Singapore liên kết với các trường danh tiếng trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Pháp, New Zealand…vì thế các bạn học sinh sinh viên vẫn được nhận bằng chính thức tại các trường dù đang học tại Singapore với chi phí rẻ hơn hoặc bạn có thể lựa chọn chuyển tiếp sang các trường quốc gia này để học.
 7. Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp ở Singapore: Bằng cấp tại Singapore được công nhận trên toàn thế giới, do đó, cơ hội việc làm cũng được rộng mở hơn rất nhiều.

 Cảm nhận của các bạn đã và đang tham gia học tập tại Singapore 

Bạn Lê Phương Mai 16 tuổi đến từ Hà Nội chia sẻ về Chương trình Du học Thông Minh 

Bạn Nguyễn Lê Cẩm Anh 15 tuổi đến từ Hà Nội chia sẻ về trường MDIS, Singapore

Bạn Nguyễn Phùng Hưng 17 tuổi đến từ Quảng Ninh chia sẻ về Chương trình du học thông minh

Hình ảnh Hội thảo Chương trình Du học thông minh đã diễn ra

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về hội thảo Tp.HCM ✆ 096 456 1122. Hoặc tham khảo thêm website www.duhocthongminh.vn.

Thời gian

17h30'

ngày 17 tháng 03 năm 2018

Địa điểm

Số 60 Đinh Công Tráng, Q1, Tp. HCM