SỰ KIỆN - HỘI THẢO

HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE 2019 CÙNG HỌC VIỆN KAPLAN

Đăng ký

Ngày đăng: 17/07/2019

Học viện Kaplan Singapore thuộc tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới Kaplan Inc. Hằng năm, trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến Singapore vì chất lượng giáo dục tuyệt vời, cơ sở vật chất hiện đại…. Năm 2019, Kaplan tiếp tục cung cấp các khóa học đào tạo chuyên nghiệp, hấp dẫn. Nắm bắt được những nhu cầu và thắc mắc của các bạn học sinh, New Ocean kết hợp với đại diện Học viện Kaplan Singapore tổ chức hội thảo với chủ đề:

“HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE 2019”

CÙNG HỌC VIỆN KAPLAN

⏰ Thời gian hội thảo: 9h00”, sáng thứ 7, ngày 27/07/2019

📍 Địa điểm: Văn phòng New Ocean-Chi nhánh Hồ Chí Minh, số 60 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

_ Đại diện trường:  Mr. Hưng Nguyễn- Country Representative 

  Link đăng kí tham gia: https://goo.gl/Qv7sr8

Tham dự hội thảo quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu:

 • Các thông tin cập nhật mới nhất về trường Kaplan Singapore- trường tư thục hàng đầu tại Singapore.
 • Tìm hiểu về lộ trình du học khi chưa có bằng THPT và cơ hội nhận bằng cử nhân quốc tế khi mới 19 tuổi.
 • Giải đáp những thông tin về chương trình ôn thi vào trường công, O-Level
 • Chương trình đào tạo đa dạng dành cho học sinh hết lớp 9, 10 đến Cử nhân, Thạc Sĩ.
 • Học bổng thường niên và học bổng hấp dẫn lên tới 10.000 SGD/kỳ nhập học
 • Chương trình chuyển tiếp sang Úc
Hội thảo du học Singapore cùng Học viện Kaplan
Hội thảo du học Singapore cùng Học viện Kaplan

Giới thiệu về Học viện Kaplan

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục thuộc hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Khi các em học tại Kaplan Singapore sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc.

Kaplan hợp tác với các trường Đại học (ĐH) danh giá ở Úc, Châu Âu từ bậc Cử nhân đến Thạc sỹ và MBA. Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng. Ngoài ra, Kaplan còn giảng dạy chương trình từ tiếng Anh (dành cho ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh) đến Dự bị ĐH (dành cho HS học hết lớp 9, 10, 11) và Cao đẳng.

Kaplan Singapore nằm trong top 3 tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất Singapore. Trường hiện có 3 khu học xá nằm tại các cung đường lớn của thành phố sư tử. Tính đến nay, trường đã cung cấp chương trình giáo dục cho 65.000 sinh viên và trao tặng 225.000 chứng chỉ chuyên môn. Trường tự hào khi đã truyền cảm hứng tới sinh viên của 35 quốc gia. Trong đó, Việt Nam là quốc gia có số sinh viên theo học tại trường đông đảo.

Học viện Kaplan nằm trong top 3 tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất Singapore
Học viện Kaplan nằm trong top 3 tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất Singapore

Học viện Kaplan cung cấp lên đến 550 chứng chỉ và khóa học các loại. Những lĩnh vực thế mạnh của trường bao gồm: Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Giáo dục,…. Tất cả các lĩnh vực đều được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại. Học viện Kaplan cam kết đem đến những dịch vụ giáo dục xuất sắc.

Những thành tựu nổi bật của Đại học Kaplan

Từ khi được thành lập, Học viện Kaplan không ngừng cố gắng đổi mới và hoàn thiện. Những thành tích ngày càng cao của trường là minh chứng rõ nét cho điều đó.

 • Từ năm 2011 -2013, Học viện Kaplan liên tục đạt danh hiệu Tổ chức tư nhân được yêu thích nhất cho bằng cử nhân trên Bảng xếp hạng JobsCentral
 • Chứng nhận EDUTRUST 4 năm của CPE – trực thuộc Bộ giáo dục
 • Là trường được yêu thích nhất Singapore và xếp hạng số 1 về đào tạo các khóa chứng chỉ chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và sau đại học (theo bảng xếp hạng liên tiếp từ 2012 đến 2014 của JobsCentral Learning Ranking and Survey).
 • TOP 3 học viện tư thục tốt nhất tại Singapore (AsiaOne People’s Choice Award 2009 – 2016)
 • TED Awards 2016 – Học viện tư thục đào tạo tốt nhất các chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh, Marketing, Truyền thông & Media, Khoa học máy tính và Công nghệ thông (giải thưởng của tổ chức JobsCentral Learning Training and Education Development)
 • TED Awards 2017 – Học viện tư thục đào tạo tốt nhất các chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Tâm lý học, Luật, Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính (giải thưởng của tổ chức JobsCentral Learning Training and Education Development)
 • TED Awards 2018 – Học viện tư thục đào tạo tốt nhất các chuyên ngành: Kế toán, Tài chính & Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Truyền thông phương tiện, Khoa học máy tính & Công nghệ thông tin, Luật học, Kinh doanh bán lẻ & Tiếp thị Marketing, Khoa học xã hội (giải thưởng của tổ chức JobsCentral Learning Training and Education Development)

>>> Điều gì khiến học viện Kaplan Singapore thu hút du học sinh

 Chương trình đào tạo của Học viện Kaplan

Chương trình đào tạo Khai giảng Yêu cầu nhập học Học phí
Chương trình chứng chỉ Tiếng Anh (5 cấp độ) + Khai giảng: tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12

+ Thời gian: 2 tháng / cấp độ

 

+ Học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL để vào các khóa chính e.g. Dự bị đại học, luyện thi O-Level, chương trình Diploma. Học phí 2019: 2,514.50 SGD
Chương trình luyện thi O Level để vào công lập tại Singapore + Khai giảng: tháng 10/2019

+ Thời gian: 12 tháng / 24 tháng

 

+ Học sinh đủ 15 tuổi vào ngày 01/01 của năm thi O Level, hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam, và có IELTS 5.5 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh tại Kaplan Học phí 2019:

13,910.50 SGD / 27,820.00 SGD

Dự bị Đại học:

 

+ Khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

Thời gian: 6 tháng

 

– Học sinh muốn đăng ký vào chương trình Diploma tại Kaplan nhưng chưa hoàn tất chương trình THPT tại Việt Nam hoặc tương đương

– Có bằng tốt nghiệp THCS tại Việt Nam, hoặc hoàn tất hết lớp 10 tại Việt Nam, hoặc tương đương; thỏa yêu cầu IELTS 5.5 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh tại Kaplan.

 

 

Học phí 2019: 4,815 SGD

 

Chương trình Diploma

 

+ Khai giảng: tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12

+ Thời gian: 8 tháng

 

Hoàn tất THPT tại Việt Nam, hoặc tốt nghiệp khóa dự bị đại học tại Kaplan, hoặc tương đương; có IETLS 6.0 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh tại Kaplan Học phí 2019: 12,412.00 SGD
Chương trình Đại học + Khai giảng: tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12 Hoàn tất chương trình Diploma tại Kaplan, sinh viên sẽ có cơ hội lấy song bằng từ các trường đại học hàng đầu Úc, Anh, Thụy Sĩ, Ireland… Tùy vào từng khóa học
Sau đại học Học viện Kaplan cung cấp nhiều chương trình sau đại học cho các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, MBA, ACCA, CMA,… Tùy vào từng khóa học
   Du học Kaplan Singapore - cơ hội nhận bằng cử nhân ở tuổi 19
Du học Kaplan Singapore – cơ hội nhận bằng cử nhân ở tuổi 19

Tuy nhiên, với điều kiện của mỗi học sinh, lộ trình trên có thể thay đổi. Do đó, hãy đến với Hội thảo du học Singapore do New Ocean và đại diện trường Học viện Kaplan đồng tổ chức. Trong khuôn khổ hội thảo, bạn sẽ được lắng nghe chi tiết các chia sẻ của khách mời. Đồng thời, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

Đặc biệt, Học bổng của trường lên đến 10.000 SGD sẽ được đại diện trường thông báo chi tiết tại buổi Hội Thảo. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần quà đầy hấp dẫn:

Chương trình ưu đãi 15 triệu đồng của New Ocean:

– Miễn phí dịch vụ, dịch thuật, xử lý hồ sơ

–  Miễn phí tư vấn

–  Cơ hội nhận được 1 Vali kéo cao cấp trị giá 2.000.000 đồng

– Hỗ trợ 2.000.000 đồng tiền vé máy bay khi có Visa

– Hỗ trợ tìm nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón tại Singapore

– Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác (liên hệ trực tiếp với New Ocean)…

Nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo để nhận thật nhiều ưu đãi các bạn nhé!

New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín của Học viện Kaplan Singapore. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. Hà Nội  096 456 2233  //  Tp.HCM  096 456 1122.

Thời gian

9h00''

ngày 27 tháng 07 năm 2019

Địa điểm

Số 60 Đinh Công Tráng - Quận 1 - TP. HCM