SỰ KIỆN - HỘI THẢO

HỘI THẢO DU HỌC QUỐC TẾ 2016 TẠI TP.HẢI DƯƠNG

Đăng ký

Ngày đăng: 08/08/2016

Bạn nghĩ thế nào về cơ hội theo học tại một trong những quốc gia giáo dục hàng đầu thế giới, nơi giúp bạn có thể lưu với bạn bè quốc tế và mở rộng con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai? Nếu đó là những điều bạn mong muốn và tìm hiểu thì đây chính là cơ hội dành cho bạn.

Hội thảo du học quốc tế tại Hải Dương

HỘI THẢO DU HỌC QUỐC TẾ TẠI THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG

Thời gian: 8h30 sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 8 năm 2016

Địa điểm: Câu lạc bộ Nguyễn Trãi, số 3 Hồng Quang, thành phố Hải Dương

Tới với hội thảo du học quốc tế lần này các bạn có cơ hội gặp mặt trực tiếp các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của New Ocean – những người sẽ mang tới cho bạn nhiều thông tin vô cùng thú vị.

Cánh cửa du học mang tới tương lai rộng mở

So với nhiều năm trước, giờ đây cánh cửa du học đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam ngày một rộng mở hơn rất nhiều. Cơ hội du học tới với các bạn đa dạng và hấp dẫn hơn. Các bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều điểm đến uy tín trên bản đồ giáo dục thế giới như: Úc, New Zealand, Canada, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Khi tới học tập tại đây, các bạn không chỉ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến mà còn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai với chi phí học tập lại vô cùng hợp lý.

Cơ hội nhận học bổng giá trị

Tới với hội thảo du học, các bạn còn có cơ hội được chia sẻ những cơ hội nhận học bổng giá trị, đặc biệt có những suất học bổng chỉ có tại New Ocean. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp bạn đạt được ước mơ du học dễ dàng hơn cũng như giúp bạn và gia đình tiết kiệm một khoản chi phí nhất định khi đi du học.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình

Ngay khi tham gia ngày hội du học quốc tế cùng New Ocean, các bạn có thể nhận được nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn như:

Giải thưởng trị giá 1 triệu đồng tiền mặt trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

05 điện thoại OPPO NEO 7 sẽ trao tặng ngay khi các bạn làm hồ sơ du học ngay trong ngày hội du học quốc tế cùng New Ocean.

Bên cạnh đó các bạn còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khác bao gồm:

Miễn 100% phí dịch vụ

Miễn phí 100% khóa học IELTS

Tặng 5 triệu đồng tiền vé máy bay

Cơ hội nhận học bổng lên tới 100%

Hội thảo du học quốc tế cùng New Ocean hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này bạn nhé!

Đăng ký tham gia hội thảo du học

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình cũng như về vấn đề du học quốc tế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của New Ocean qua hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044.

 

Thời gian

8h30'

ngày 14 tháng 08 năm 2016

Địa điểm

Câu lạc bộ Nguyễn Trãi, số 3 Hồng Quang, thành phố Hải Dương