SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Hội thảo du học Nhật Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku

Đăng ký

Ngày đăng: 11/07/2014

Để có được cái nhìn toàn cảnh về tình hình du học Nhật Bản hiện nay và những thông tin hữu ích về Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku cũng như các cơ hội học tập tại trường là những gì bạn có thể nhận được khi đến dự buổi hội thảo du học Nhật Bản – Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku do New Ocean phối hợp cùng Higashi Shinjuku tổ chức.

Hội thảo du học Nhật Bản trường Higashi Sinjuku
Hội thảo du học Nhật Bản trường Higashi Sinjuku

Thời gian: 9h sáng ngày 9/8/2014
Địa điểm: Số 82 – Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Đại diện trường: Suzuki Mahito, Phó giám đốc Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku

Nhật Bản luôn được biết đến là môi trường giáo dục hàng đầu tại châu Á. Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, trải nghiệm cuộc sống ở một đất nước có nền văn hoá đặc sắc, tiếp xúc với những con người chăm chỉ, cần mẫn là giấc mơ của không ít bạn trẻ. Với chất lượng đào tạo tiên tiến tiến, phương tiện khoa học kỹ thuật hiện đại, Nhật Bản đang là điểm đến thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên mong muốn được học tập, làm việc ở đất nước xinh đẹp này.

Nắm bắt được xu hướng đó, ngày 9/8/2014 New Ocean sẽ phối hợp với Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku tổ chức buổi Hội thảo du học Nhật Bản Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku nhằm cung cấp cho các bạn trẻ một trong những địa điểm du hoc lý tưởng mà bạn đừng quên bỏ qua trên con đường chinh phục đất nước xứ sở hoa anh đào của mình.

– Buổi hội thảo hứa hẹn cung cấp cái nhìn toàn cảnh về du học Nhật Bản nói chung và những thông tin hữu ích về Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku nói riêng cũng như cơ hội học tập tại trường và những chương trình ưu đãi, hỗ trợ cho sinh viên quốc tế.

– Ngoài ra, đại diện trường sẽ trực tiếp giải đáp những thắc mắc của các bạn trẻ Việt Nam về du học Nhật Bản, chia sẻ những kinh nghiệm thú vị từ những người đi trước cho những ai mong muốn đến du học Nhật Bản.

Đôi nét về Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku

Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku được thành lập tháng 10 năm 2001, tại trung tâm thành phố Tokyo – thủ đô của Nhật Bản, đồng thời cũng là thành phố nổi tiếng trên thế giới. Trường  được hiệp hội Thúc đẩy giáo dục tiếng Nhật công nhận và được Cục xuất nhập cảnh đánh giá cao.

Higashi Shinjuku chuyên tổ chức tư vấn , hướng dẫn đinh kỳ cho học sinh. Giúp các học sinh, sinh viên có mong muốn học lên đại học, cao đẳng, trung cấp tại Nhật việc có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong việc chọn trường phù hợp với năng lực và nguyện vọng của học sinh.

Là đại diện trực tiếp của Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku tại Việt Nam, New Ocean luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục ước mơ du học.

Thời gian

9:00

ngày 09 tháng 08 năm 2014

Địa điểm

Số 82 – Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội