SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Hội thảo du học Nhật Bản trường Metro Business

Đăng ký

Ngày đăng: 30/09/2014

Bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội đi du học Nhật Bản ?

Bạn không muốn mất thời gian theo học tại các trường Nhật ngữ ?

Hãy tới với cuộc hội thảo du học Nhật Bản do New Ocean kết hợp với Trường cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp Metro Business tổ chức nhằm giới thiệu về trường cùng những cơ hội nghề nghiệp và chương trình học hấp dẫn!

Hội thảo du học Nhật Bản trường Metro
Hội thảo du học Nhật Bản trường Metro

⏰ Thời gian: 9h00 sáng, ngày 25 tháng 10 năm 2014

? Địa điểm: Số 37, ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

? Đại diện: Mr.Nobuyoshi Watanabe

Du học Nhật Bản hiện nay đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh. Hàng năm có hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam đến với Nhật Bản. Và xứ sở Phù Tang đã trở thành nơi ươm mầm ước mơ trên con đường chinh phục tri thức của các bạn trẻ có ý chí và giàu nghị lực. 

Vậy lý do nào đã khiến Nhật Bản trở nên thú hút sinh viên quốc tế tới như vậy?

  • Nhật Bản là một trong những quốc gia phát triển nhất châu Á với nền công nghiệp và thương mại phát triển mạnh mẽ.
  • Đến với Nhật Bản, các bạn du học sinh sẽ được tiếp cận với phương pháp học tập, nghiên cứu và làm việc vô cùng hiện đại, tiên tiến.
  • Chất lượng giáo dục của Nhật Bản được xếp hàng đầu châu Á cũng như trên toàn thế giới.
  • Ngoài ra, Nhật Bản cũng được biết đến là quốc gia có nền văn hóa vô cùng đặc sắc với những lễ hội truyền thống, phong tục tập quán thú vị và cảnh sắc thiên nhiên ngoạn mục  thay đổi qua bốn mùa của xứ sở mặt trời mọc.

Vậy làm sao để có thông tin về du học Nhật Bản?

  • New Ocean trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến Nhật Bản tới tham gia buổi hội thảo du học Nhật Bản cùng New Ocean và Trường cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp Metro.
  • Tham gia chương trình hội thảo, các phụ huynh và em học sinh sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản nhất về du học Nhật Bản và việc làm thêm dành cho du học sinh tại Nhật Bản. Ngoài ra các em còn có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp Metro Business!
  • Trường cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp Metro được thành lập năm 2007 bởi doanh nghiệp Metro tại tỉnh Nagasaki, Nhật Bản. Với vai trò là một bộ phận trong ngành nghề kinh doanh giáo dục của công ty dịch vụ máy tính Metro. Hoạt động giáo dục của nhà trường nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực có tiềm năng chiến lược trong tình trạng thiếu kỹ thuật viên công nghệ thông tin ở Nhật hiện nay. Tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống với những nét văn hóa phong phú đồng thời còn nhận được khối lượng kiến thức và bằng cấp uy tín của Nhật.

Thời gian

9:00

ngày 25 tháng 10 năm 2014

Địa điểm

SỐ 37, NGÕ 121 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HN