SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Hội thảo du học nghề Úc, học viên Baxter

Đăng ký

Ngày đăng: 03/07/2014

New Ocean trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các bạn quan tâm đến du học Úc đến tham dự buổi Hội thảo gặp gỡ trực tiếp với đại diện của Học viện Baxter (Úc) – Mr. Julien Howard – Giám đốc Marketing toàn cầu để nghe giới thiệu chi tiết về chương trình đào tạo của trường và các cơ hội khi du học nghề tại Úc.

 • Miễn hoàn toàn phí ghi danh trị giá AU$300 (tương đương 6 triệu đồng).
 • Được hưởng mức học phí ưu đãi cho khóa tiếng Anh: chỉ AU$190/tuần thay vì phải đóng AU$210/tuần như hiện tại.
Hội thảo du học nghề học viện Baxter
Hội thảo du học nghề học viện Baxter

Thời gian: 9h sáng, ngày 26/07/2014

Địa điểm: số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Đại diện trường: Mr Julien Howard – Giám đốc Marketing toàn cầu.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho học sinh đăng ký trực tiếp qua New Ocean – đại diện tuyển sinh uy tín của trường

Học viện Baxter là cơ sở đào tạo có uy tín hàng đầu tại thành phố Melbourne, nước Úc, với rất nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và dạy nghề. Hầu hết các sinh viên đều cảm thấy hài lòng với chất lượng giảng dạy của nhà trường, lý thuyết gắn liền với thực tiễn, nên sau khi tốt nghiệp, học viên đều có được kỹ năng cần thiết nhất cho công việc và dễ dàng trong việc tìm kiếm một công việc với thu nhập cao.

Học viện Baxter (trước kia có tên là Trung tâm đào tạo Sheila Baxter) toạ lạc tại trung tâm thành phố Mebourne, là trường dẫn đầu về đào tạo làm đẹp (thời trang tóc, trang điểm, làm nail, thẩm mỹ) và làm bánh. Vài năm gần đây, học viện Baxter đã mở rộng thêm nhiều ngành nghề đào tạo đa dạng hơn bao gồm: Công nghệ Nha Khoa, Sửa chữa ôtô, Công nghệ làm bánh, Kỹ thuật cơ khí, Kinh doanh, Công nghệ thông tin và Kế toán. Với chất lượng đào tạo tốt, lịch học linh hoạt, chế độ chăm sóc sinh viên tốt, học viện Baxter luôn là 1 trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của sinh viên du hoc.

Các chương trình đào tạo của học viên Baxter được Chính phủ Úc công nhận và đạt tiêu chuẩn để đào tạo cho sinh viên quốc tế.

Hội thảo du học tại Baxter
Hội thảo du học tại Baxter

I. Những lý do vì sao nên lựa chọn Học viện Baxter

 • Trường có bộ phận chăm sóc và hỗ trợ sinh viên rất nhiệt tình để giúp các tân sinh viên hòa nhập nhanh với môi trường mới, cũng như hỗ trợ các em mỗi khi gặp khó khăn trong học tập và trong cuộc sống .
 • Chi phí học tập thấp nhưng chất lượng giáo dục cao: học phí chỉ bằng 2/3 so với học phí các trường đại học, quá trình yêu cầu đóng học phí cũng rất linh hoạt.
 • Chương trình giảng dạy đề cao tính thực hành cho học viên
 • Thời khoá biểu của trường rất linh hoạt cho sinh viên lựa chọn: sáng, chiều tất cả các ngày trong tuần và 4 buổi tối.
 • Học sinh sau khi học xong các chương trình đào tạo của trường nếu muốn lấy bằng đại học thì được chuyển tiếp lên khoá học cử nhân tại trường Carrick Education hoặc Kaplan Business school
 • Trường cung cấp đa dạng các khóa học cho sinh viên lựa chọn từ khóa tiếng Anh, đến các khóa chứng chỉ, cao đẳng, và liên thông lên đại học. Đối với mỗi khóa lại có các chương trình và các ngành nghề đào tạo khác nhau…Vì thế sinh viên có rất nhiều lựa chọn.
 • Sau khi kết thúc các khóa học nghề, và tìm kiếm được 1 công việc ưng ý tại Úc, các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ hội định cư cao theo diện định cư tay nghề Úc.
 • Trường có bộ phận hỗ trợ sinh viên kiếm việc làm thêm với thu nhập ổn định. Việc làm thêm này giúp các em thực hành các kỹ năng đã được học tại trường và cũng phần nào trang trải chi phí sinh hoạt tại Úc. Theo quy định của chính phủ Úc, du học sinh được làm thêm khoảng 20h/tuần và toàn thời gian vào các ngày nghỉ lễ.

II. Chương trình học tại Học viện Baxter

 1. Tiếng Anh: Khai giảng liên tục hàng tuần.
 2. Ngành nghề đào tạo: Nha khoa, Cơ khí, Kinh doanh, Kế toán, Làm tóc, thẩm mỹ, kỹ năng làm móng (nail), Làm bánh, Công nghệ thông tin, Sữa chữa ôtô..
 3. Điều kiện tuyển sinh:
 • Học sinh từ 18 tuổi trở lên
 • Sức khoẻ tốt
 • Chứng chỉ IELTS 5.5 (hoặc tham gia khoá học tiếng Anh trước tại trường)

Thời gian

9:00

ngày 26 tháng 07 năm 2014

Địa điểm

SỐ 37, NGÕ 121 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HN