SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Hội thảo du học Mỹ cùng học bổng 4,000$ từ American Honors

Đăng ký

Ngày đăng: 11/06/2015

Nếu là sinh viên Việt Nam đang có kế hoạch du học Mỹ trong thời gian tới, đây sẽ là cơ hội lớn để bạn có thể gặp gỡ đại diện tổ chức Giáo dục uy tín American Honors cũng như tìm hiểu chương trình danh dự đặc biệt giúp bạn có được nền tảng vững chắc cùng cơ hội bước vào các trường đại học danh tiếng Top 100 Hoa Kỳ.

Công ty Tư vấn Du học New Ocean đã phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Quốc tế American Honors tổ chức buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ:

HỘI THẢO DU HỌC MỸ CÙNG AMERICAN HONORS

HỘI THẢO DU HỌC MỸ CÙNG AMERICAN HONORS

Thời gian: 9h00’ sáng ngày 20/6/2015

Địa điểm: Công ty Tư vấn Du học New Ocean

Số 37 ngõ 121 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

New Ocean kính mời các quý vị phụ huynh cùng các em học sinh viên quan tâm tới du học Mỹ, đăng ký và tham dự hội thảo du học Mỹ cùng American Honors để nhận những món quà hấp dẫn

CHƯƠNG TRÌNH AMERICAN HONORS

Chương trình Danh dự Mỹ American Honors là một chương trình giáo dục chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để giúp các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế có được một nền tảng vững chắc trước khi bước vào chương trình cử nhân. Chương trình kéo dài 4 năm (tương đương với chương trình cử nhân thông thường tại Mỹ), còn được gọi nôm na là chương trình 2+2 với 2 năm đầu học tại một trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) và 2 năm sau được chuyển tiếp lên hệ cử nhân tại hầu hết các trường nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Ưu điểm của American Honors?

Tiết kiệm chi phí học tập

Với chương trình cử nhân thông thường tại các trường đại học lớn, các bạn học sinh thường phải chi trả ~ 25,000 – 40,000 USD cho học phí mỗi năm học. Tuy nhiên, với chương trình American Honors, do 2 năm đầu tiên học sinh học tại chương trình CĐCĐ vốn có mức học phí hợp lý, tổng chi phí cho 2 năm này ước tính chỉ khoảng 40,000$ cho cả học phí và chi phí sinh hoạt, ăn ở. Như vậy, với American Honors, các bạn học sinh có thể tiết kiệm tới một nửa chi phí so với chương trình học thông thường.

Tạo nền tảng tốt cho học sinh quốc tế

Đối với các bạn học sinh quốc tế, việc xin học thẳng vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ là khá khó khăn; chưa kể tới việc học tập sẽ khá căng thẳng trong thời gian đầu bởi các chương trình học tại đây thường khá nặng. Tuy nhiên, với American Honors – chương trình được thiết kế phù hợp với khả năng của sinh viên quốc tế – các bạn sẽ có 2 năm học đầu tiên để tạo tiền đề vững vàng trước khi bước vào các trường đại học.

Cơ hội chuyển tiếp nhiều trường đại học danh tiếng

Mạng lưới liên kết hay chuyển tiếp của American Honors đảm bảo cho sinh viên được nhập học tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Nếu bạn muốn học tập tại một trường đại học ngoài mạng lưới của American Honors, bạn vẫn luôn được giúp đỡ để được học tập tại ngôi trường mơ ước của mình.

Chất lượng đào tạo uy tín

 • Các buổi tư vấn trực tiếp: Ngay khi đăng ký tuyển sinh, các bạn sinh viên sẽ nhận được sự hướng dẫn cá nhân về những vấn đề cần thiết: kế hoạch học tập, lựa chọn khóa học, lựa chọn trường học, hỗ trợ tài chính, học bổng,…
 • Địa điểm học trên khắp nước Mỹ: Chương trình American Honors được áp dụng rộng rãi tại hàng trăm trường CĐCĐ khác nhau, tạo điều kiện cho các bạn học sinh đăng ký học tập tại bất cứ khu vực nào trên lãnh thổ Hoa Kỳ.
 • Quy mô lớp học nhỏ: Mỗi lớp đào tạo chương trình chỉ có sĩ số tối đa là 25 học sinh – giúp giảng viên có thể quan tâm tới từng cá nhân cũng như mang lại cơ hội tương tác với từng thành viên trong lớp một cách tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO DU HỌC MỸ CÙNG AMERICAN HONORS

Nội dung chính

 1. Giới thiệu về chương trình American Honors – chương trình chuyển tiếp đại học ưu việt giúp học sinh vào các trường đại học top 100 của Hoa Kỳ
 2. Giới thiệu lộ trình học 2+2 của chương trình – giúp học sinh tiết kiệm tới 50% chi phí học tập so với quá trình học thông thường
 3. Khám phá các chương trình học bổng du học Mỹ hấp dẫn của American Honors lên tới 4,000$.
 4. Tìm hiểu quy trình xét visa du học Mỹ.
 5. Trực tiếp giải đáp thắc mắc xoay quanh chương trình du học Mỹ.

Bên cạnh đó khi tới buổi hội thảo, các bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình thú vị khác với những phần thưởng xinh xắn. Các gameshow trong chương trình sẽ mang lại cho bạn những niềm vui bất ngờ cùng thông tin thú vị và hấp dẫn.

Những ưu đãi bất ngờ tại buổi hội thảo du học Mỹ

Các bạn học sinh, sinh viên khi tới tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị:

 • Cơ hội nhận học bổng trị giá lên tới 4,000$ của tổ chức American Honors.
 • Tặng 2,000,000 VNĐ tiền mặt khi có visa du học Mỹ.
 • Tặng 2,000,000 VNĐ cho khóa học tiếng Anh bất kỳ tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS.

Thời gian

9:00

ngày 20 tháng 06 năm 2015

Địa điểm

SỐ 37, NGÕ 121 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HN