SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Hội thảo du học: Khám phá châu Âu cùng trường European University

Đăng ký

Ngày đăng: 07/09/2016

Bạn ước mơ du học Thụy Sĩ , Đức hoặc Tây Ban Nha? Bạn mong muốn khám phá châu Âu với những cảnh đẹp đầy thơ mộng nhưng cũng không kém phần sôi động và hiện đại. Hãy đến với Hội thảo Du học Châu Âu cùng trường European University do New Ocean và European University phối hợp tổ chức để biến ước mơ du học của mình trở thành hiện thực.

Hội thảo du học châu Âu : Khám phá European University

Tại Hội thảo, New Ocean sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức tổng quan nhất xung quanh vấn đề du học châu Âu tại Thụy Sỹ, Đức hay Tây Ban Nha, kinh nghiệm du học và các bước chuẩn bị hồ sơ du học ở các quốc gia này…Đại diện European University cũng trực tiếp gửi đến bạn những thông tin mới nhất về European University, các chương trình đào tạo, chế độ ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế.

Thời gian: 8h30 sáng ngày 10/9/2016

Địa điểm: iGIS Language Center, Số 15, ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Thành phần tham gia: Mr. Kenneth Quath – Đại diện trường European University

Hội thảo du học: Khám phá châu Âu cùng trường European University

Được thành lập từ năm 1973, European University đã phát triển một nền giáo dục cao cấp với chất lượng giảng dạy cao, môi trường học tập cạnh tranh, đa văn hoá với mạng lưới các cơ sở đào tạo khắp thế giới như Thụy Sỹ, Đức, Tây Ban NhaEuropean University bên cạnh việc cung cấp các chương trình Cử nhân, Thạc Sỹ và Tiến Sỹ Quản trị kinh doanh còn đào tạo các chuyên ngành về Truyền thông và Quan hệ công chúng, Quản lý Giải trí và Du lịch, Quan hệ Quốc tế, Quản lý Thể thao và Tài chính ngân hàng với chất lượng chuyên môn cao.

Lí do nên chọn học tại European University:

 • Phương pháp giảng dạy năng động, thực tế
 • Học bổng hấp dẫn
 • Môi trường học tập đa ngôn ngữ, đa văn hóa
 • Dẫn đầu trong đổi mới về đào tạo kinh doanh từ năm 1973
 • Bằng cấp được công nhận toàn cầu
 • Cơ hội chuyển tiếp học tập trong mạng lưới học xá toàn cầu
 • Lớp học nhỏ, lấy học sinh làm trung tâm
 • Sinh viên học tập tại đại học Châu Âu được tiếp cận cơ sở hạ tầng vật chất hiện đại, môi trường học tập an toàn, thân thiện.

Học bổng hấp dẫn của trường Đại học European

Trường đại học European sẽ dành các suất học bổng hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên đăng ký du học tại trường qua công ty tư vấn du học New Ocean. Học bổng cụ thể như sau:

 • Học bổng $7.500 EURO (tương đương với 185 triệu đồng) cho học sinh đăng ký khóa học cử nhân quản trị kinh doanh của trường đại học European.
  • Yêu cầu: IELTS 6.0, học lực khá.
  • Không giới hạn số lượng. Ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm.
 • Học bổng trị giá $5.000 EURO (tương đương với 123 triệu đồng) cho học sinh đăng ký khóa học MBA online.

Ngoài ra tham gia chương trình hội thảo, các bạn học sinh còn có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn từ trường và công ty tư vấn du học New Ocean.

Chi tiết về hội thảo: Khám phá châu Âu cùng trường European University, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học New Ocean qua hotline: 098.424.0033 – 096.456.0044 – 098.684.2885 – 096.456.0011.

Thời gian

8H30' AM

ngày 10 tháng 09 năm 2016

Địa điểm

iGIS EC, số 15/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội