SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Hội thảo du học Hà Lan, tư vấn tuyển sinh trực tiếp 3 trường Đại học RADBOUD, NHL STENDEN UAS, HANZE

Đăng ký

Ngày đăng: 12/10/2017

Quý vị phụ huynh và các em thân mến,  trong suốt thời gian vừa qua, cũng với nỗ lực của New Ocean và các trường đối tác đến từ Hà Lan, chúng ta đã có cơ hội gặp lại các đại diện trường trong danh sách những trường Đại học đến từ nền giáo dục tiên tiến Hà Lan.

Đến hẹn lại lên,trong tháng 10 này, New Ocean tiếp tục kết nối ước mơ Du học Hà Lan dành cho các em yêu thích đất nước Hà Lan xinh đẹp và văn minh.

Kính mời quý vị phụ huynh và các em đến tham gia hội thảo gặp gỡ tuyển sinh trực tiếp bởi các trường Đại học hàng đầu Hà Lan. Hội thảo lần này có mặt của 3 trường: Đại học Radboud, Đại học NHL Stenden UASĐại học Hanze sẽ được tổ chức tại hội sở New Ocean.

Hội thảo Du học Hà Lan, tư vấn tuyển sinh trực tiếp 3 trường Đại học RADBOUD, STENDEN, HANZE

Thời gian: 18h30′ tối thứ 4 ngày 25 tháng 10 năm 2017

◈ Địa điểm: Hội sở New Ocean, tầng 5, số 37 ngõ 121 Thái Hà, HN.

◈ Đại diện đến từ các trường bao gồm:

 Ms Isabelle Grosch - Communication and Admission Officer – Trường đại học Radboud Mrs Karen Thoms - International Marketeer - Trường đại học Radboud
1. Ms Isabelle Grosch – Communication and Admission OfficerTrường đại học Radboud 2. Mrs Karen Thoms – International MarketeerTrường đại học Radboud
Mr. Jasper Hofman – International recruitment Manager – Trường Stenden University of Applied Sciences  Ms. Ekaterina Gurchenkova- Enrolment Officer Master Programmes – Trường Hanze University of Applied Sciences
3. Mr. Jasper Hofman – International recruitment ManagerTrường Stenden University of Applied Sciences 4. Ms. Ekaterina Gurchenkova- Enrolment Officer Master ProgrammesTrường Hanze University of Applied Sciences

Mời quý vị phụ huynh và các em tìm hiểu trước một số thông tin về các trường tại các link sau: Trường đại học RadboudTrường đại học StendenTrường đại học Hanze.

✧ ƯU ĐÃI TẶNG QUÀ HẤP DẪN TẠI HỘI THẢO

  • Chương trình hội thảo không chỉ mang tới những thông tin cập nhật mới nhất từ các đại diện trường mà còn mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các bạn.
  • Ngay tại hội thảo các bạn có cơ hội nhận các phần quà xinh xắn được các trường chuẩn bị từ Hà Lan (phần quà bí mật các bạn nhé).
  • Riêng New Ocean, chúng tôi gửi tới quý phụ huynh và các em chương trình ưu đãi sau:

 Miễn 100% phí tư vấn

Cơ hội bốc thăm nhận Chiếc vòng đeo tay thông minh thời trang 

Cơ hội bốc thăm nhận Chiếc vòng đeo tay thông minh thời trang

Ngoài ra, hiện nay New Ocean đang có chương trình khuyến mại tặng Vali kéo thời trang dành cho các em nhận visa du học tại New Ocean tại link Chương trình tặng 300 chiếc vali kéo.

Chương trình tặng vali dành cho du học sinh tại New Ocean 2017

Quý vị phụ huynh và các em đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé ! Số lượng đăng ký có giới hạn, hãy nhanh tay đăng ký để giành ghế tham gia hội thảo nhé !

☎ Liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn New Ocean để được tư vấn thông tin và hỗ trợ đăng ký tham dự hội thảo nếu bạn còn nhiều băn khoăn hay chưa rõ thông tin chương trình:  096 456 0099  098 424 0033  096 456 0044  098 684 2885  096 456 0011

Thời gian

18h30'

ngày 25 tháng 10 năm 2017

Địa điểm

Số 37 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội