SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Hội thảo du học Canada 2019: Tìm hiểu những ngành nghề ưu tiên định cư

Đăng ký

Ngày đăng: 05/09/2019

Để dễ dàng xin định cư tại Canada, việc lựa chọn ngành nghề trước khi chuẩn bị đi du học cũng đóng vai trò rất quan trọng. Hơn thế nữa, du học sinh cần lựa chọn theo học những ngành nghề đang thiếu nhân lực và thỏa mãn những điều kiện theo từng chương trình. Hiểu được điều đó, New Ocean phối hợp với các trường hàng đầu tại Canada tổ chức:

 “Hội thảo du học Canada 2019: Tìm hiểu những ngành nghề ưu tiên định cư

Tại trụ sở New Ocean Hà Nội vào sáng ngày 14/09 tới đây.

THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI THẢO

TP. HÀ NỘI

– Thời gian: 9h a.m, thứ 7, ngày 14 tháng 09 năm 2019

📍 Địa chỉ:  Trụ sở New Ocean Hà Nội, số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN

🤵 Đại diện trường: George Brown College, Ms Mai Nguyễn – Đại diện tuyển sinh

🤵 Đại diện trường: Centennial College, Ms Trà My Phạm – Đại diện tuyển sinh

Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Hội thảo du học Canada 2019 tại Hà Nội
Hội thảo du học Canada 2019 tại Hà Nội

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA 2 TRƯỜNG 

  George Brown College

(Chi tiết về trường xem TẠI ĐÂY)

Centennial College

(Chi tiết về trường xem TẠI ĐÂY)

Đặc điểm
nổi bật
1. GBC có vị trí thuận lợi toạ lạc ngay tại trung tâm của thành phố bật nhất Toronto.

2. Với hơn 160 chương trình đào tạo toàn thời, các chương trình của GBC luôn đa dạng trong tất cả các lĩnh lực ngành nghề và đáp ứng tức thời  cho thị trường lao động ngày càng phát triển tại Canada hiện nay.

3. Đội ngũ giảng viên của trường đều là các giáo sư, chuyên gia đầu nghành và dày dạn kinh nghiệm thực tiễn.

4. Cơ sở vật chất cũng như các trang thiết phục vụ cho việc dạy và học đều rất tiên tiến và hiện đại cung cấp cho sinh viên điều kiện học tập và thực tập thực tiễn tốt nhất.

5. GBC nhận thấy được tầm quan trọng của việc trang bị cho sinh viên có được kinh nghiệm thực tế để dễ dàng kiếm được việc làm sau tốt nghiệp. Hiện tại, 98% chương trình của GBC đủ điều kiện cung cấp hình thức vừa học vừa làm ( work intergrated learning), và GBC sẽ hướng đến việc đưa con số này đạt được 100% vào năm 2020.

6. 92% nhà tuyển dụng rất hài lòng về sinh viên tốt nghiệp từ GBC.

 

+ Centennial College là một trong những hàng đầu nằm tại Toronto. Thành phố với nhiều cơ hội định cư lớn trong tương lai.

+ Centennial có 5 campus chính kéo dài từ trung tâm thành phố tới Scaborough Town Center (cách trung tâm thành phố 30′ lái xe).Trường đào tạo đa dạng ngành nghề, các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo quốc tế

+ Ranking số 1 về sự hài lòng của các doanh nghiệp về sinh viên ra trường tại Centennial

+ Sinh viên quốc tế đạt 82.6% có việc làm trong 6 tháng đầu sau khi tốt nghiệp. Và đạt 90,1% sinh viên học hệ sau đại học tốt nghiệp có việc làm trong 6 Tháng đầu.

+ Các ngành nghề dễ định cư mà Centennial giảng dạy là các chương trình về kỹ sư, du lịch khách sạn và kinh tế.

+ Hiện tại có tổng lượng sinh viên là 50,000 (28,000 sinh viên full time và 22,000 sinh viên part time). Sinh viên Việt Nam đang theo học là 750.

Học bổng + Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại George Brown thường là các phần thưởng dựa trên kết quả học tập tốt của sinh viên (và các tiêu chí khác)  sau khi sinh viên đã bắt đầu chương trình học tại trường. Mức học bổng sẽ từ $1,000-5,000 CAD Học bổng đầu vào 3,000$CAD cho chương trình ở Tô Châu, Trung Quốc vào kì tháng 9.

Ngoài ra có học bổng Khuyến học cho sinh viên từ năm thứ 2 trở đi trị giá 200 – 3,000$CAD.

+ Ưu đãi hiện có Miễn phí phí ghi danh 95$CAD cho sinh viên đăng ký học.

+ Ngoài ra thì có một số phần quà tặng cho các bạn sinh viên đăng ký học tại hội thảo: USB của trường, bút, note, sổ, tag vali Centennial College

 

 Du học Canada – MIỀN ĐẤT VÀNG cho cơ hội ĐỊNH CƯ

Thị trường du học Canada từ trước tới nay vẫn luôn là điểm nóng với chính sách định cư rộng mở. Tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các du học sinh có kế hoạch ở lại sinh sống và làm việc tại xứ sở lá phong.

Hiện nay, Canada được đánh giá là quốc gia mang lại cơ hội định cư cao nhất cho du học sinh. Chính phủ Canada đang có các chính sách nhằm khuyến khích nhập cư và đặt mục tiêu tăng số người nhập cư lên xấp xỉ 320.000 người vào năm 2017. Tính đến năm 2022, Canada cần thêm 5.8 triệu lao động để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và thay thế nguồn lao động nghỉ hưu, trong khi người dân Canada chỉ cung ứng được tối đa 70 % trên tổng số nhu cầu trên.

Một số chuyên gia cho rằng, hàng năm Canada phải cần đến 450,000 người nhập thì mới đủ nguồn nhân lực cần thiết cho sự phát triển kinh tế trong bối cảnh dân số ngày càng già hóa và tỷ lệ sinh giảm.

Để bù đắp nhanh nguồn nhân lực và vẫn đảm bảo kinh tế phát triển bền vững, Canada đã lựa chọn du học sinh quốc tế tại Canada là nguồn lao động tiềm năng vì đã được đào tạo bài bản tại các cơ sở Giáo dục Canada. Đó chính là lý do tại sao trong năm 2016, trong số 5000 người định cư thành công tại Canada thì có đến 60% là du học sinh định cư thông qua con đường du học. Vì vậy sinh viên quốc tế chọn Canada là điểm đến sẽ có vô vàn cơ hội định cư Canada.

Những nhóm ngành chính theo danh sách phân loại nghề nghiệp NOC (National Occupational Classification) được ưu tiên định cư tại Canada:

Bộ di trú Canada hàng năm luôn cân nhắc những ngành nghề thiếu hụt nhân lực và luôn cập nhật vào nhóm ngành nghề được ưu tiên định cư. Điều này nhằm khuyến khích các du học sinh định hướng học ở những lĩnh vực này nếu muốn xin Visa định cư tại Canada. Theo đó, 3 nhóm ngành chính được ưu tiên định cư là:

  • Nhóm NOC O: Quản trị viên có trình độ Đại học trở lên: Quản lí nhà hàng, quản lí khai thác, quản lí khách sạn…
  • Nhóm NOC A: Chuyên gia có trình độ Đại học: Bác sĩ, kiến trúc sư, các nhà tâm lý học…
  • Nhóm NOC B: Nhân viên lành nghề có trình độ Cao đẳng hoặc trường nghề: Đầu bếp, thợ điện, thợ sửa ống nước…

Những lợi thế khi làm việc tại Canada sau tốt nghiệp:

– Sinh viên được xin giấy phép làm việc và visa làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

– Khi làm việc, sinh viên không cần thư mời làm việc của bất kỳ nhà tuyển dụng nào.

– Sau khi có giấy phép làm việc và xin được việc làm, sinh viên sẽ được hưởng đầy đủ. quyền lợi của người lao động tại từng tỉnh, bang của Canada.

– Tùy chính sách tỉnh bang, sinh viên có thể xin định cư sau tốt nghiệp từ 6 tháng đến 1 năm.

Định cư Canada sau du học là con đường du học sinh luôn muốn hướng tới
Định cư Canada sau du học là con đường du học sinh luôn muốn hướng tới

Buổi hội thảo chúng tôi dành thời gian để tư vấn cho Quý phụ huynh và học sinh về những thông tin:

Cập nhật những ngành nghề ưu tiên định cư tại Canada. Những ngành nghề đang thiếu nhân lực trong vài năm tới.

– Định hướng về con đường du học, định cư cho du học sinh.

– Lên kế hoạch, lộ trình để luyện thi IELTS cho các bạn học sinh, sinh viên.

– Tìm hiểu về trường cũng như các chương trình học của trường

– Lên kế hoạch, lộ trình du học hướng tới định cư cho từng trường hợp riêng biệt dựa trên tư vấn của Chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực du học và Định cư.

Đây là một trong các cơ hội tìm hiểu thông tin hiệu quả nhất cho những ai vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn ngành nghề du học để có thể ưu tiên định cư tại Canada trong tương lai.

Tới tham dự hội thảo, phụ huynh và học sinh sẽ Bốc thăm trúng thưởng Vali cao cấp trị giá 2.000.000 đồng

Bốc thăm trúng thưởng Vali trị giá 2.000.000 đồng
Bốc thăm trúng thưởng Vali trị giá 2.000.000 đồng

Ngoài ra, khi đăng kí du học Canada qua New Ocean, các bạn du học sinh sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn lên tới 15 triệu đồng:

  • Miễn phí 100% dịch vụ
  • Miễn phí 100% phí dịch thuật
  • Tặng Vali cao cấp trị giá 2.000.000 đồng
  • Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác từ New Ocean

Bạn đang muốn sở hữu tấm vé thông hành tới “đất nước lá phong” để theo đuổi giấc mơ của mình trong năm 2019 Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời đang khi tới với buổi hội thảo diễn ra vào ngày 14/9 này. Sự kiện mở cửa tự do, mời quý khách quan tâm đăng ký tham dự ở đây!

New Ocean hi vọng sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ du học của bạn.  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

9h00''

ngày 14 tháng 09 năm 2019

Địa điểm

Số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN