SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Hội thảo du học Anh cùng Tập đoàn giáo dục Navitas

Đăng ký

Ngày đăng: 30/08/2014

Nước Anh không chỉ được biết đến là xứ sở sương mù, quê hương của các chàng lính ngự lâm, một trung tâm văn hóa với các lâu đài, bảo tàng uy nghi mà còn nổi tiếng bởi nền giáo dục lâu đời. Tại Anh, ta có thể bắt gặp các ngôi trường hàng đầu thế giới thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tê du học.

Nằm trong hệ thống các trường uy tín số 1 tại Anh quốc, Tập đoàn giáo dục Navitas bao gồm các học viện toàn cầu có mặt tại Anh Quốc, Mỹ, Úc, New Zealand và Singapore… Navitas Anh Quốc cung cấp các chương trình du học đa dạng phù hợp trình độ và nguyện vọng của từng cá nhân học viên.

Hội thảo du học Anh quốc cùng Tập đoàn giáo dục Navitas
Hội thảo du học Anh quốc cùng Tập đoàn giáo dục Navitas

Nhằm định hướng cho sinh viên Việt Nam có nền tảng tương lai vững chắc tại một đất nước có nền giáo dục hàng đầu, New Ocean phối hợp với Navitas tổ chức buổi Hội thảo du học Anh quốc cùng Tập đoàn giáo dục Navitas. Hội thảo với sự tham gia trực tiếp của đại diện Tập đoàn giáo dục Navitas Anh quốc sẽ cung cấp cho quý vị và các bạn học sinh, sinh viên những thông tin chi tiết về du học Anh nói chung và về Navitas nói riêng.

Thời gian: 9h sáng ngày 13 tháng 9 năm 2014

Địa chỉ: Cơ sở I New Ocean, Số 37, Ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Thành lập từ năm 1994, Navitas là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên đào tạo các chương trình Dự bị Đại học, Đại học, dự bị Thạc sỹ khóa Anh ngữ và chuyên ngành Truyền thông sáng tạo. Hiện tại, Navitas có hơn 83,000 sinh viên chọn học tại hơn 100 trường Cao đẳng và cơ sở học thuật tại 23 quốc gia trên toàn thế giới.

** Du học Anh quốc – Vì sao chọn Tạp đoàn giáo dục Navitas?

  1. Các khóa học của Navitas được Bộ Giáo Dục và Đào tạo, Hội đồng đăng ký chứng nhận chất lượng các chương trình dành cho sinh viên quốc tế công nhận.
  2. Chuyên ngành đào tạo đa dạng: tập trung các khóa học chuyên ngành Kinh tế và Công nghệ thông tin; và các chuyên ngành khác: Luật, Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Sức khỏe cộng đồng, Y tá…
  3. Lịch khai giảng linh hoạt: Các khóa học được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Navitas có nhiều ngày khai giảng linh hoạt giúp bạn dễ dàng chọn thời gian bắt đầu chương trình học.
  4. Navitas còn cung cấp các chương trình nhân lực, đưa ra giải pháp đào tạo nhân viên của doanh nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu sẵn sàng làm việc, có kỹ năng tốt, cung cấp cho người học và khách hàng những kiến thức nghề nghiệp theo chuyên môn và thực tế ở bậc đại học.
  5. Sinh viên được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh và môi trường học tập lý tưởng, được hưởng các phúc lợi trong quá trình học tập và được tư vấn giúp đỡ các vấn đề trong cuộc sống.

Thời gian

9:00

ngày 13 tháng 09 năm 2014

Địa điểm

Số 37, Ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.