SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Hội thảo: Ngày hội định hướng và Tư vấn Du học các nước

Đăng ký

Ngày đăng: 27/10/2015

Mảnh đất Thủy Nguyên, Hải Phòng được biết đến là một trong những mảnh đất hiếu học nổi tiếng ở xứ cảng. Các bạn học sinh nơi đây luôn mang trong mình những khao khát mãnh liệt trên con đường chinh phục tri thức nhân loại. Con đường đó của các bạn không chỉ trải dài khắp dài đất chữ S thân yêu mà còn vươn xa ra khắp năm châu bốn bể, tới với những nền văn minh khác của thế giới.

Trước những ước mơ và khát khao cháy bỏng đó, cũng như mong muốn mang tới những cơ hội học tập tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, Công ty Tư vấn Du học New Ocean đã quyết định tổ chức Ngày hội Định hướng và Tư vấn du học các nước tại mảnh đất Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Ngày hội Định hướng và Tư vấn du học các nước tại Thủy Nguyên, Hải Phòng

NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG VÀ TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC

Thời gian: 9h00 ngày 1 tháng 11 năm 2015

Địa điểm: Nhà Văn hóa UBND xã Ngũ Lão, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

New Ocean và cơ hội vươn ra biển lớn của những người con xứ cảng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vưc tư vấn du học quốc tế, New Ocean đã từng có nhiều cơ hội tiếp xúc với các bạn trẻ tới từ mảnh đất Thủy Nguyên, chúng tôi thấy được ý chí và quyết tâm mãnh liệt của các bạn trên con đường chinh phục tri thức nhân loại cùng với mong muốn góp phần xây dựng quê hương mình ngày một tươi đẹp hơn. Chúng tôi trân trọng những ước mơ du học đó của các bạn, chính vì vậy New Ocean hy vọng rằng với Ngày hội Định hướng và Tư vấn du học lần này, sẽ giúp các bạn tìm ra những con đường hiệu quả nhất.

Tới với ngày hội, các bạn không chỉ được tìm hiểu và gặp gỡ các chuyên gia tư vấn du học giàu kinh nghiệm mà còn có cơ hội trực tiếp lắng nghe những câu chuyện của những người con xứ cảng đã và đang thành công trên con đường du học qua những chia sẻ đầy tự hào của ba mẹ các bạn đó.

Trong Ngày hội Định hướng và Tư vấn du học các nước lần này, New Ocean sẽ không chỉ mang tới cho các bạn thông tin và kinh nghiệm du học tại các quốc gia tiên tiến có nền giáo dục hàng đầu thế giới hiện nay mà còn mang tới những chương trình du học hấp dẫn. Không những vậy, các bạn còn có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị từ các trường đại học danh tiếng cũng như cơ hội nhận học bổng đặc biệt trong chương trình Học bổng khuyến học New Ocean – một chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính ĐẶC BIỆT và chỉ có DUY NHẤT tại Công ty Tư vấn Du học New Ocean ngay lúc này. Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần nhỏ bé của mình chắp cánh thành công ước mơ du học của những người con tài năng xứ cảng vùng Thủy Nguyên.

(*) Tìm hiểu thêm về chương trình Học bổng khuyến học New Ocean scholarship.

Các hoạt động thú vị trong Ngày hội Định hướng và Tư vấn du học.

Với đúng tên gọi của chương trình Ngày hội Định hướng và Tư vấn du học, đến với mảnh đất Thủy Nguyên lần này, New Ocean sẽ mang tới cho các bạn học sinh và các vị phụ huynh một không khí tưng bừng với nhiều hoạt động thú vị. Tới với chương trình, các bạn có cơ hội:

– Lắng nghe những chia sẻ, định hướng nghề nghiệp và  thông tin du học của 15 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới hiện nay như Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…từ các chuyên gia tư vấn du học giàu kinh nghiệm.

– Có cơ hội giao lưu và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm, câu chuyện thú vị từ các bậc phụ huynh có con đang học tập thành công ở nước ngoài.

– Bên cạnh những chương trình giao lưu là cơ hội gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với các chuyên gia đến từ Công ty Tư vấn Du học New Ocean. Qua cuộc trò chuyện trực tiếp, chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về con đường mình định lựa chọn cũng như biết được cần chuẩn bị những gì trên hành trình sắp tới.

– Đặc biệt trong khuôn khổ chương trình Ngày hội Định hướng và Tư vấn du học, các bạn học sinh có cơ hội tham gia các chương trình đố vui và bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng đáng yêu và bất ngờ.

Ngày hội sắp tới tại Thủy Nguyên hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn những điều bổ ích và hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé!

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình với chúng tôi ngay lúc này 🙂

Thời gian

9:00

ngày 01 tháng 11 năm 2015

Địa điểm

Nhà Văn hóa UBND xã Ngũ Lão, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng