SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Hội Thảo Định Cư Úc Tại Hà Nội và Hải Phòng

Đăng ký

Ngày đăng: 15/05/2017

CƠ HỘI CHO NHỮNG DOANH NHÂN VÀ TRI THỨC TAY NGHỀ CAO TẠI VIỆT NAM

GẶP GỠ TRỰC TIẾP LUẬT SƯ ĐẾN TỪ QUỐC GIA ÚC.

Hội Thảo Định Cư Úc Tại Hà Nội và Hải Phòng

⌚ 9h00 – 11h30 ngày 28/5/2017 ? Khách sạn Lake Side – 23 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hà Nội.

⌚ 9h00 – 11h30 ngày 4/6/2017 ? Khách sạn Nam Cường – 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Quốc gia Úc luôn là nơi được người dân Việt Nam ưu ái lựa chọn cho con cái và gia đình bởi môi trường sống hiện đại, nền giáo dục phát triển, hệ thống y tế và an ninh xã hội vượt trội.

Bởi lẽ đó, mối quan tâm đặc biệt đến tấm “thẻ xanh” Úc của người Việt Nam chưa bao giờ nhiều đến thế. Định cư Úc cho cả gia đình đang trở thành một xu hướng mới dành cho các Doanh nhân, nhà đầu tư và trí thức tay nghề cao.

Hội thảo được hân hạnh tổ chức bởi New Ocean IMMI – Công ty Tư vấn Định cư với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Di trú và Hãng luật danh tiếng Parish Patience – Top 3 công ty luật Di trú lớn nhất nước Úc.

Hội thảo: “ĐỊNH CƯ ÚC – TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ LUẬT SƯ DI TRÚ ÚC” nơi mang đến cho quý khách cái nhìn tổng quan về cuộc sống và những cơ hội định cư tại Úc, gặp gỡ và tư vấn trực tiếp bởi các luật sư Di trú hàng đầu.

? Một Doanh nhân – Nhà đầu tư? Đầu tư tối thiểu 200.000AUD để có cơ hội định cư Úc cho cả gia đình – một bài toán kinh doanh hiệu quả dành cho những nhà đầu tư thông minh.

? Một trí thức tay nghề cao? với tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc, đáp ứng được yêu cầu chất lượng tay nghề của Úc? Bạn và cả gia đình hoàn toàn có cơ hội định cư Úc với ngành nghề phù hợp nhất trong danh sách hơn 100 nghề được Chính phủ Úc ưu tiên tuyển dụng.

☎️ Mọi thông tin và thắc mắc về việc tham gia hội thảo, mời quý vị liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của New Ocean “Ms.Hằng – 096 456 2233 – Email: info@newoceanimmi.com để được trợ giúp đặt lịch hoặc vui lòng đăng ký trực tiếp qua form của chúng tôi ngay dưới đây.

Note: Các luật sư Úc sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 28.5.17 đến hết ngày 8.6.2017, vì vậy quý vị có thể đăng ký gặp gỡ riêng trực tiếp để được tư vấn thông qua form trên. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ưu tiên quý vị có tham gia hội thảo trong trường hợp số lượng đăng ký gặp Luật sư vượt số lượng cho phép.

Trân trọng được phục vụ quý vị để chuẩn bị tương lai tại quốc gia đáng sống nhất thế giới!

Thời gian

9h00' AM

ngày 04 tháng 06 năm 2017

Địa điểm

KS Lake Side – 23 Ngọc Khánh, Giảng Võ, HN (28/5/17) & KS Nam Cường - 47 Lạch Tray, TP. Hải phòng (4/6/17)