SỰ KIỆN - HỘI THẢO

HỘI THẢO ĐỊNH CƯ ÚC – CƠ HỘI TRỞ THÀNH THƯỜNG TRÚ NHÂN TẠI ÚC

Đăng ký

Ngày đăng: 18/06/2018

Úc là một quốc gia phát triển nằm trong số các quốc gia thịnh vượng và có nền kinh tế lớn thứ 12 thế giới. Chính vì lẽ đó, Úc là một trong những  điểm đến đáng mơ ước để các Doanh nhân và Lao động tay nghề cao của Việt Nam làm việc và định cư tại Úc hơn bao giờ hết.

Nếu trở thành một thường trú nhân tại Úc đó sẽ là một bước ngoặt đối với cuộc đời bạn vì bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi như: bảo hiểm y tế, được sống và tự do đi lại ra vào nước Úc, một đất nước dân chủ giàu có, với môi trường trong lành và phong cách sống khá phong phú….

Hội thảo định cư Úc diện doanh nhân 1
Hội thảo định cư Úc diện doanh nhân

Bạn sẽ được cầm trong tay tấm hộ chiếu “quyền lực” trở thành công dân nước Úc, hưởng rất nhiều phúc lợi xã hội cực tốt của nước Úc,…con cái được học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới với mức học phí tương tự người bản xứ.

Những quyền lợi khi trở thành công dân nước Úc đã khiến cho quý vị cảm thấy muốn định cư tại Úc? Vậy thì hãy đến với HỘI THẢO ĐỊNH CƯ ÚC được tổ chức duy nhất trong năm 2018 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Cụ thể:

  • HỘI THẢO GẶP GỠ TRỰC TIẾP LUẬT SƯ DI TRÚ ÚC tại Hà Nội: 9h00 ngày 8/7/2018 tại Khách sạn Pullman – 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
  • HỘI THẢO GẶP GỠ TRỰC TIẾP LUẬT SƯ DI TRÚ ÚC & ĐẠI DIỆN CHÍNH QUYỀN BANG QUEENSLAND tại Sài Gòn: 9h00 ngày 14/7/2018 tại Khách sạn Palace Saigon – 56-66 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Đến với chương trình, quý khách sẽ được tiếp cận:

  • Thông tin chính xác và minh bạch về chính sách visa Định cư Úc theo diện Doanh nhân và diện Tay nghề
  • Gặp gỡ và lắng nghe những tư vấn từ luật sư di trú cho từng trường hợp cụ thể.
  • Tìm hiểu những cơ hội nghề nghiệp và học tập cho cả gia đình
  • Cơ hội nhận 500 AUD khi tham gia hội thảo

Hội thảo được tổ chức nhằm giúp đỡ quý vị có cơ hội nhận được tấm visa đáng ao ước và trở thành thường trú nhân tại Úc.

Hội thảo hân hạnh được tổ chức bởi New Ocean IMMI – Công ty Tư vấn Định cư với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Di trú và Hãng luật danh tiếng Parish Patience – Top 3 công ty luật Di trú lớn nhất nước Úc.

Chương trình với sự góp mặt của các chuyên gia, chuyên viên tư vấn và các luật sự di trú hàng đầu tại Úc:

Mr. Blair Commin – Giám đốc Tài chính, Hãng luật Parish Patience, phụ trách tư vấn đầu tư tại Úc

– Mr. Thông Nguyễn – Đại diện di trú Parish Patience, thành viên của Viện Di trú Úc

Mr. Alasdair – Đại diện di trú Parish Patience

Hi vọng với những thông tin sắp tới tại Hội thảo định cư Úc sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về những lợi thế khi định cư tại Úc.

Mọi thông tin và thắc mắc về tham gia hội thảo, mời quý vị liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của New Ocean IMMI Ms. Hằng – 0966 72 1155. Email: info@newoceanimmi.com để được trợ giúp đặt lịch hoặc vui lòng đăng ký trực tiếp qua form của chúng tôi ngay dưới đây.

                                                                                                                           Trân trọng kính mời!

Thời gian

9h00''

ngày 08 tháng 07 năm 2018

Địa điểm

Khách Sạn Pullman Hanoi, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội