SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Hội thảo chinh phục 2 tỷ từ tập đoàn giáo dục ASG Mỹ

Đăng ký

Ngày đăng: 21/10/2014

Thị trường du học Mỹ luôn là một thị trường khó tính và rất kén học viên, chính vì vậy để chinh phục được những suất học bổng từ các trường Đại học Mỹ không phải là việc dễ dàng. Trong buổi hội thảo sáng ngày 18 tháng 10 vừa qua tại Hội trường của Công ty du học New Ocean, các vị khách mời đã có cơ hội khám phá về nền giáo dục Mỹ cũng như chinh phục học bổng 2 tỷ đồng từ Tập đoàn ASG của Hòa Kỳ.

Bà: Nguyễn Thu Dung - Giám đốc tuyển sinh tại Việt Nam của Tập đoàn giáo dục Mỹ (American Scholar Group)
Bà: Nguyễn Thu Dung – Giám đốc tuyển sinh tại Việt Nam của Tập đoàn giáo dục Mỹ (American Scholar Group)
Bạn Hoàng Nghĩa Phong – Cựu du học sinh Mỹ
Bạn Hoàng Nghĩa Phong – Cựu du học sinh Mỹ
Cùng đại diện Công ty Tư vấn du học New Ocean và các vị khách quý.
Cùng đại diện Công ty Tư vấn du học New Ocean và các vị khách quý.

Mở đầu buổi hội thảo, các chuyên viên tư vấn tận tình của New Ocean đã giới thiệu với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh về những điểm mạnh của nền giáo dục Hoa Kỳ. Theo học tại đây, là bạn đang được sống giữa nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, với đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực nghiên cứu cho bạn lựa chọn. Tốt nghiệp tại trường Đại học Hoa Kỳ là bạn đang sở hữu trong tay tấm giấy thông hành tại bất cứ đâu trên thế giới, bằng cấp Hoa Kỳ luôn được đánh giá cao và uy tín đảm bảo tương lai của bạn.

Học tập tại Mỹ bạn sẽ được lĩnh hội những kiến thức chuyên môn tiên tiến, hiện đại với phương pháp học tập sáng tạo, đề cao tính cá nhân, độc lập. Không chỉ có vậy, sinh viên còn có cơ hội được thực hành trực tiếp những kiến thức trên giảng đường tại các doanh nghiệp và công ty uy tín.

Đặc biệt với sự có mặt của bà Nguyễn Thu Dung, buổi hội thảo tại công ty New Ocean đã đưa tới các vị khách mời những thông tin vô cùng quý giá về học bổng giá trị cho khóa học năm 2015 sắp tới tại các trường đại học uy tín của đất nước.

Bà Dung - đại diện của ASG còn gửi tới buổi hội thảo 5 suất học bổng hấp dẫn từ Tập đoàn giáo dục Mỹ - ASG
Bà Dung – đại diện của ASG còn gửi tới buổi hội thảo 5 suất học bổng hấp dẫn từ Tập đoàn giáo dục Mỹ – ASG

ASG là tập đoàn giáo dục quốc tế cung cấp dịch vụ trọn gói cho chương trình du học Mỹ của du học sinh, bao gồm: học tập, ăn ở, xe đưa đón, giáo viên ( người người hỗ trợ sau giờ học về toán, GMAT, các môn học trên trường… 3 giờ mỗi ngày ), học bổng, nộp đơn vào các trường đại học, hoạt động ngoại khóa, …. Đặc biệt ASG sẽ đảm bảo cho bạn cơ hội được ở lại Mỹ làm việc trong khoảng thời gian từ 12 tới 29 tháng sau khi tốt nghiệp.

Tất cả những điểm hấp dẫn về quá trình học tập tại Mỹ được chia sẻ thực tế bởi bạn Hoàng Nghĩa Phong – cựu du học sinh Mỹ từ tập đoàn ASG. Đặc biệt, Phong đã chia sẻ với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh về 5 điều mà du học Mỹ ngay từ bậc phổ thông đã mang lại cho bạn.

  • Đầu tiên, nhờ môi trường học tập và sinh hoạt luôn luôn tiếp xúc với người Mỹ cũng như học sinh, sinh viên quốc tế đã giúp Phong nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Đặc biệt khi học phổ thông tại Mỹ giúp bạn  sẽ có khả năng tăng vốn từ và kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành để vượt qua kỳ thì GMAT hay SAT một cách dễ dàng.
  • Thứ hai, qua Mỹ từ sớm sẽ đã giúp Phong làm quen nhanh chóng với môi trường sống để bạn có thể lựa chọn được vùng đất du học phù hợp với sức khỏe và nhu cầu của bản thân.
  • Tiếp nữa, do được học tập tại trường phổ thông của Mỹ nên Phong đã chuẩn bị hành trang trước khi vào Đại học một cách tự tin và thuận lợi. Do cùng phương pháp học tín chỉ nên bạn đã không bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường đại học.
  • Điểm đặc biệt nữa đó là Phong đã có cơ hội rút ngắn thời lượng và học phí khi học Đại học. Bởi theo quy định của Hoa Kỳ, nếu tại bậc phổ thông bạn đã học và đạt yêu cầu những môn có trong chương trình đại học thì bạn sẽ không phải học lại và miễn tiền học phí phần học này tại các trường đại học có chuyên ngành liên quan.
  • Và điều cuối cùng mà Phong có được đó là cơ hội được hưởng những quyền lợi đặc biệt chỉ có du học sinh tại bậc phổ thông Mỹ mới có được.

Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp khi nhận được nhiều quan tâm từ phía các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. New Ocean cam kết sẽ chung tay cùng các bạn thực hiện giấc mơ du học Mỹ của mình một cách chất lượng và thành công nhất!

Thời gian

9:00

ngày 18 tháng 10 năm 2014

Địa điểm

SỐ 37, NGÕ 121 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HN