SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Hội thảo chia sẻ “Toàn cảnh du học Hà Lan với diễn giả Mr. Phạm Đình Bảng – Cựu du học sinh du học Hà Lan – Trưởng đại diện văn phòng hỗ trợ giáo dục Nuffic Neso Hà Lan tại Việt Nam”.

Đăng ký

Ngày đăng: 30/03/2018

 Ngày 06/04/2018 tới đây New Ocean kết hợp với tổ chức giáo dục Nuffic Neso Hà Lan tại Việt Nam tổ chức Hội thảo du học Hà Lan chia sẻ toàn cảnh với diễn giả Mr. Phạm Đình Bảng – Cựu du học sinh du học Hà Lan – Trưởng đại diện văn phòng hỗ trợ giáo dục Nuffic Neso Hà Lan tại Việt Nam”.

Hội Thảo Toàn Cảnh Du học Hà Lan 2018
                     Hội Thảo Toàn Cảnh Du học Hà Lan 2018

Kinh mời quý vị phụ huynh, các bạn học sinh,sinh viên quan tâm tới Du học Hà Lan tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận tham gia chương trình hội thảo. Thời gian và địa điểm như sau:

 Thời gian: 18h00′, thứ 6, ngày 06/04/2018

📍Địa điểm:  Văn phòng New Ocean HCM, số 60 Đinh Công Tráng, Q1, HCM.

✍Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Nuffic Neso Việt Nam và hoạt động quảng bá du học Hà Lan tại Việt Nam

Nuffic là tổ chức được cấp ngân sách hoạt động bởi Bộ Giáo dục, Bộ Văn hóa & Khoa học và Bộ Ngoại giao Hà Lan nhằm thực hiện chiến lược quốc tế hóa nền giáo dục đại học, nghiên cứu và giáo dục chuyên nghiệp Hà Lan.

Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan tại Việt Nam (Nuffic Neso Vietnam) do Nuffic thành lập vào tháng 02/2006. Nuffic Neso Việt Nam có nhiệm vụ chính là cung cấp thông tin về các ngành học tại Hà Lan cho sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, Neso hỗ trợ cho sự hợp tác giữa các trường đại học của hai quốc gia và tổ chức các hoạt động quảng bá cho du học Hà Lan.

Tại Việt Nam, Nuffic Neso Việt Nam có chương trình học bổng du học Hà Lan – Orange Tulip Scholarship (OTS) là sự kết hợp giữa Nuffic Neso Vietnam và 20 trường đại học Hà Lan. Mục tiêu của học bổng hướng đến các bạn sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam và trao cho họ cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Hà Lan.

Trong năm học 2018 – 2019, gói học bổng dành cho du học Hà Lan Orange Tulip Scholarship từ các trường đại học cho sinh viên Việt Nam lên đến hơn 550,000 euro hơn 60 suất học bổng. Ngân sách cho từng suất học bổng khác nhau tùy theo từng trường và từng ngành học.

Diễn giả Phạm Đình Bảng sẽ chia sẻ thông tin gì trong hội thảo du học Hà Lan?

  • Tại sao lại chọn du học Hà Lan ?
  • Những kinh nghiệm du học Hà Lan thành công từ trải nghiệm thực tế 
  • Chia sẻ về chương trình học bổng Orange Tulip Scholarship (OTS)
  • Chia sẻ kinh nghiệm về quá trình xin việc tại tổ chức giáo dục Nuffic Neso Hà Lan
Anh Phạm Đình Bảng tại một sự kiện của New Ocean
                                     Mr.Phạm Đình Bảng tại một sự kiện của New Ocean

HÀ LAN LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI ĐỂ DU HỌC

Nền giáo dục Hà Lan chất lượng trong top thế giới

Chất lượng của các trường đại học Hà Lan đã được công nhận trên toàn thế giới. Minh chứng là có đến 12 trường nằm trong Top 200 của bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2016. Học phí và sinh hoạt phí tại đây cạnh tranh so với các quốc gia nói tiếng Anh khác. Các nguồn học bổng cũng rất đa dạng, đến từ Chính phủ Hà Lan, Bộ Giáo dục, nhiều trường đại học Hà Lan cũng như một số tổ chức quốc tế khác.

 Quốc gia nằm trong danh sách top 10 nước hạnh phúc nhất thế giới

Theo nghiên cứu của Global Peace Index 2016 trên tiêu chuẩn về mức độ cân bằng cuộc sống, thu nhập, nhà ở, giáo dục, sức khỏe, chất lượng môi trường và an toàn cá nhân, Hà Lan là một trong những quốc gia an toàn và nằm trong Top 10 các quốc gia hạnh phúc trên thế giới.

 Cơ hội việc làm quốc tế sau tốt nghiệp

Xếp thứ 17 trong các nền kinh tế lớn nhất của thế giới, Hà Lan là một trong những nước dẫn đầu các lĩnh vực như giao thương, quản lý nước, nghệ thuật và thiết kế, logistics, hàng hải và năng lượng bền vững. Nhằm duy trì vị thế dẫn đầu trong các lĩnh vực thế mạnh này, Chính phủ Hà Lan luôn khuyến khích các tài năng quốc tế đến để học tập, trao đổi và làm việc tại Hà Lan ngay cả trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Theo thống kê, có đến 25% sinh viên sau khi tốt nghiệp xong ở lại Hà Lan làm việc lâu dài.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DU HỌC HÀ LAN TẠI NEW OCEAN

  • Miễn phí tư vấn chọn trường và tư vấn học bổng
  • Tặng 3.000.000đ tiền vé máy bay sang Hà Lan, hỗ trợ sắp xếp nhà ở và đón sân bay tại Hà Lan.
  • Tặng 01 vali thời trang du học trị giá 2.000.000 đ.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo để thực hiện giấc mơ đến đất nước Hà Lan xinh đẹp ngay bạn nhé!

Đăng ký du học.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết Hà Nội ✆ 098 684 2885  Tp.HCM ✆ 096 456 1122

Thời gian

18h00'

ngày 06 tháng 04 năm 2018

Địa điểm

Số 60 Đinh Công Tráng, Q1, Tp. HCM