Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

Ngày 9 tháng 7 năm 2016 vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2016. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tổng công ty và cũng là cơ hội để toàn bộ cán bộ công nhân viên trong tổng công ty thêm gắn kết với nhau hơn.

Tổng kết 6 tháng đầu năm 2016
Tổng kết 6 tháng đầu năm 2016

Hội nghị sơ kết là một trong những hoạt động định kỳ của Tổng công ty. Đây không chỉ đơn thuần là buổi báo cáo những kết quả đã đạt được trong thời gian qua mà còn là thời gian để các cán bộ, nhân viên trong toàn tổng công ty hiểu rõ hơn về hoạt động của các đơn vị cũng như có cơ hội giao lưu và gắn kết với nhau hơn.

CBNV của Công ty Tân Đại Dương
CBNV của Công ty Tân Đại Dương

Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó Công ty Tư vấn Du học New Ocean là đơn vị tiền thân và hoạt động mũi nhọn của Tổng công ty.

CBNV của Công ty Tân Đại Dương
CBNV của trung tâm đào tạo Anh ngữ IGIS

Trung tâm Anh ngữ iGIS là một lĩnh vực hoạt động giáo dục khác của Tổng công ty. Đội ngũ nhân viên iGIS trẻ trung, năng động và đã ghi được dấu ấn nhất định trong lòng các bậc phụ huynh và các học viên đã tới với trung tâm.

Đơn vị Viettime Craft
Đơn vị Viettime Craft

Là đơn vị trẻ tuổi nhất trong Tổng công ty, Viettime Craft có hoạt động kinh doanh chính là sản xuất và phân phối các mặt hàng thủ công mỹ nghệ. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng những đóng góp của Viettime Craft đối với sự phát triển của Tổng công ty được đánh giá là ấn tượng và có nhiều ý nghĩa lớn.

Cá nhân tập thể được trao giải thưởng khi có thành tích xuất sắc
Cá nhân tập thể được trao giải thưởng khi có thành tích xuất sắc

Bên cạnh những báo cáo tổng kết, hội nghị còn mang tới những tiết mục ca nhạc bất ngờ từ chính các thành viên trong gia đình Tân Đại Dương cũng như các trò chơi vui vẻ và đầy phấn khởi. Tại Hội nghị sơ kết, nhiều cá nhân và tập thể đã đạt những danh hiệu tiêu biểu, xuất sắc và triển vọng do Tổng công ty trao tặng. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng là sự công nhận của Tổng công ty đối với những cống hiến và đóng góp của các bạn đối với những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Hy vọng rằng với những nỗ lực và đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên tổng công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Chương trình đã diễn ra tốt đẹp
Chương trình đã diễn ra tốt đẹp

Khép lại nửa chặng đường đầu tiên trong năm 2016, các đơn vị của tổng công ty đều có những kết quả đáng kể và với sự phấn đấu, nỗ lực hết mình của từng nhân viên, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng đạt tới mục tiêu 6 tỷ đô la vào cuối năm nay để chào mừng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Tại lễ kỷ niệm hứa hẹn sẽ có nhiều phần quà giá trị và vô cùng hấp dẫn đang chờ đón những chủ nhân xứng đáng nhất. Chúng ta cùng hứa sẽ cùng nhau nỗ lực phấn đấu vì một mái nhà Tân Đại Dương ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG