Học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo

Học viện quốc tế Asahi Tokyo – Môi trường học tập lý tưởng

Thông tin
Khóa học

Học viện quốc tế Asahi Tokyo được cục cư trú xuất nhập cảnh đánh giá là một trường uy tín, chất lượng tốt tại Nhật Bản. Du học Nhật Bản và tìm hiểu nhé…..

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 1. Tên Tiếng Anh: Tokyo International Asashi Institute
 2. Loại hình: Tư thục
 3. Chủ tịch: Marimori Kazuo
 4. Sinh viên: 320
 5. Vị trí: 3-12-11 Higashi-ueno, Taito-ku, Tokyo 110-0015
 6. Website: http://www.asahiedu.com/
 7. Khuôn viên tọa lạc tại Ueno, trung tâm thủ đô Tokyo

I. GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN QUỐC TẾ ASAHI TOKYO

Học viện quốc tế Asahi Tokyo được cục cư trú xuất nhập cảnh đánh giá là một trường uy tín, chất lượng tốt tại Nhật Bản. Từ khi thành lập trường tới nay, trường vẫn luôn duy trì danh hiệu trường uy tín, chất lượng.

Học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo
Học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo

Trường nằm tại Tokyo, trung tâm của nền văn hóa và giáo dục Nhật Bản nên dễ dàng cập nhật được các thông tin mới nhất của thế giới.

Đối với du học sinh, trường không chỉ tạo môi trường học tập tiếng Nhật tốt mà còn hướng dẫn các em về mặt lễ nghĩa, chuẩn mực đạo đức… trong cuộc sống.

Hệ giáo dục của trường đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài học tiếng Nhật, học viên của trường còn có cơ hội học tiếng Anh, Toán, môn Tổng hợp.

Với đội ngữ giảng viên ưu tú, giờ học tiếng Nhật được sắp xếp hợp lý, tài liệu học tập riêng biệt, đầy đủ, phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng, học viện Nhật ngữ Asashi Tokyo là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn mong muốn trải nghiệm cuộc sống, nền văn hóa, giáo dục tại Nhật Bản.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ:

 • Ueno là một khu trung tâm thành phố Tokyo, được biết đến với công viên rộng lớn, những khu chợ đầy màu sắc và thu hút nhiều các cơ quan văn hóa.
 • Nằm trong vùng đất lịch sử, Ueno được biết đến như “Thị trấn thấp”, bởi Ueno nằm trên vùng đất trũng trên bờ phía đông của song Sumida
 • Chợ Ameyoko hay được gọi là “Con hẻm nhỏ của cửa hàng ngọt ngào” là một chợ đường phố có gần 200 cửa hàng, gần trạm Ueno. Khu chợ đã phát triển như một chợ đen với không khí cởi mỏ sau thế chiến thứ II. Ngày nay, những cửa hàng trong khu vực này bán đồ ăn, quần áo và đồ dùng gia đình. Khu chợ này cũng là một trong số ít cá khu vực ở Tokyo có truyền thống mặc cả giá.
 • Công viên Ueno là công viên được tham quan nhiều nhất Tokyo. Đây là công viên rộng với 9000 Km2, một điểm du lịch rất nổi tiếng với lễ hội Hanami vào mùa xuân.
Lễ hội hoa anh đào tại Nhật Bản
Lễ hội hoa anh đào tại Nhật Bản
 • Ueno là nơi tổ chức nhiều sự kiện văn hóa hóa dẫn của Tokyo,
 • Có rất nhiều bảo tàng như: Bảo tàng quốc gia Tokyo, Bảo tàng quốc gia khoa học Tự nhiên, Bảo tàng Quốc gia Nghệ thuật phương Đông, Bảo tàng Quốc gia Nghệ thuật phương Tây…
 • Tới tham dự khóa học tại trường, được trải nghiệm cuộc sống tại nơi đây, chắc chắn các bạn học viên sẽ có được những trải nghiệm kiến thức văn hóa tuyệt vời.

CAMPUS:

Học viện Asahi Tokyo
Học viện Asahi Tokyo

Ga Ueno là ga lớn thứ 2 tại thủ đô Tokyo. Bạn chỉ mất 3 phút để đi bộ từ trường tới ga. Xung quanh khu vực trường cũng có nhiều tuyến đường chính như Shinkansen JR, đường Yamate JR, đường ngầm Ginza, đường ngầm Hibiya, …

KHÓA HỌC

II. KHÓA HỌC ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN QUỐC TẾ ASAHI TOKYO

Tên khóa học Thời gian Đối tượng Nội dung học
Tiếng Nhật sơ cấp I, II 6 tháng Học viên đăng ký khóa học 2 năm, 1 năm 9 tháng, 1 năm 6 tháng –  Phát âm chuẩn tiếng Nhật –  Chữ Hiragana, Katakana –   Mẫu câu, ngữ pháp cơ bản; –  Phân biệt chủ ngữ, vị ngữ, trợ từ và thứ tự từ trong câu –   Nắm bắt được từ ngữ thường dụng cơ bản –  Rèn khả năng viết văn và đọc hiểu đoạn văn đơn giản –   Luyện nghe hội thoại tiếng Nhật và kỹ năng hội thoại tiếng Nhật.
Tiếng Nhật trung cấp I, II 6 tháng Học viên đăng ký khóa học 2 năm, 1 năm 9 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 3 tháng –   Tổng hợp 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết –  Nâng cao năng lực về từ vựng, chữ Hán, mẫu câu –   Rèn phản xạ bằng tiếng Nhật trong những tình huống thông thường –   Làm quen với văn hóa, phong tục, xã hội Nhật Bản
Tiếng Nhật cao cấp I, II 6 tháng 2 năm, 1 năm 9 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 3 tháng –   Nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết –  Nắm bắt sâu hơn về từ vựng, chữ Hán, ngữ pháp –   Đào tạo năng lực tiếng Nhật tổng hợp cần thiết cho kỳ thi Du học Nhật Bản –   Nâng cao năng lực tiếng Nhật cần thiết khi học tại trường đại học, và sử dụng trong sinh hoạt tại Nhật Bản
Tiếng Nhật siêu cao câp 6 tháng 2 năm, 1 năm 9 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 3 tháng –   Nắm bắt sâu hơn về từ vựng, chữ Hán, mẫu câu –   Đào tạo năng lực tiếng Nhật tổng hợp cần thiết cho kỳ thi du học Nhật Bản –   Nâng cao năng lực tiếng Nhật cần thiết khi học tại trường đại học, và sử dụng trong sinh hoạt tại Nhật Bản –   Khả năng đọc hiểu báo, tạp chí, tiểu thuyết và kỹ năng viết văn, luận văn –   Luyện viết luận văn, báo cáo sau khi học lên đại học Hiểu sâu, rõ hơn xã hội và văn hóa Nhật Bản
KỲ NHẬP HỌC:

Kỳ nhập học

Thời gian khóa học

Tháng 4

2 năm

Tháng 7

1 năm 9 tháng

Tháng 10

1 năm 6 tháng

Tháng 1

1 năm 3 tháng

HỌC PHÍ: Đây là khoảng chi phí học sinh cần đóng vào năm đầu tiên:

Phí tuyển sinh

Tiền nhập học

Học phí (năm)

Giáo trình (năm)

Cơ sở vật chất (năm)

20.000 Yên

50.000 Yên

576.000 Yên

50.000 Yên

20.000 Yên

Tổng: 696.000 Yên

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

 1. Tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng đại học.
 2. Có bằng tiếng Nhật tương đương N5
 3. Đủ điều kiện tài chính

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ:

 1. Học sinh được đi làm part – time 28 giờ/ tuần.
 2. Trường tổ chức nhiều học bổng, giải thưởng giành cho những học viên ưu tú, thái độ học tập nghiêm túc nhắm khuyến khích, giúp đỡ học viên giảm bớt nỗi lo về tài chính.
 3. Chăm sóc học viên chu đáo trong mọi hoàn cảnh, cả những lúc ốm đau.
 4. Tổ chức khóa học ngoại khóa giúp học viên quốc tế có cơ hội giao lưu, hiểu và gắn bó tình cảm bạn bè hơn.
 5. Hướng dẫn học viên mong muốn tiếp tục học lên đại học, cao học thủ tục nhập học.

KÝ TÚC XÁ: Để giúp những học viên lần đầu tiên tới Nhật Bản có thể an tâm học tiếng Nhật, trường đã xây dựng một số khu ký túc xá xung quan khuôn viên trường. Khi sinh hoạt tại ký túc xá, du học sinh quốc tế có cơ hội kết bạn quốc tế, giao lưu văn hóa cùng nhau sinh hoạt, học tập tiến bộ trong môi trường quốc tế.

Ký túc xá học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo
Ký túc xá học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo

Ký túc xá của trường được trang bị đầy đủ tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bếp ga, bàn ghế, giường tủ và các thiết bị dân dụng khác. Gần ký túc xác có nhà ga, khu mua sắm, cửa hàng, siêu thị. Cuộc sống sinh hoạt nơi đây vô cùng thuận tiện. Phí ký túc xá

Phí kỳ túc xá (chỉ lần đầu)

Phí ký túc xá (6 tháng)

Tiền chìa khóa (chỉ lần đầu)

47.000 Yên

150.000 Yên

3.000 Yên

Tổng phí: 200.000 Yên

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG:

1. Dựa và năng lực của học viên để sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ của học viên.

Lớp học tại học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo
Lớp học tại học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo

2. Tỷ lệ học sinh đỗ các trường đại học, cao đẳng chuyên môn cao. Trường có chế độ viết đơn tiến cử, giới thiệu học sinh có thành tích nổi bật tới các trường.

3. Hoạt động ngoại khóa sôi nổi, phong phú

Hoạt động ngoại khóa học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo
Hoạt động ngoại khóa học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo
Nhằm mục đích giúp học sinh quốc tế hiểu hơn về văn hóa, phong tục, xã hội Nhật Bản, trường thường xuyên tổ chức các sự kiên thường niên như tổ chức chuyến thăm quan núi Phú Sỹ, tháp Tokyo, Khu vui chơi Disneyland, … Trường cũng thường xuyên tổ chức cuộc thi hùng biện bằng tiếng Nhật cùng nhiều hoạt động xã hội phong phú, thú vị khác.
4. Vị trí địa lý thuận lợi:
Vị trí trường Nhật ngữ Asahi Tokyo
Vị trí trường Nhật ngữ Asahi Tokyo

Khuôn viên trường nằm tại trung tâm thủ đô Tokyo, nơi có nhiều người Nhật sinh sống. Đối với du học sinh thì đây là một điều kiện lý tưởng để học tiếng Nhật. Vì nằm tại thủ đô Tokyo nên học viên sẽ được học, tiếp xúc với tiếng Nhật chuẩn và cảm nhận đậm nét hơn nền văn hóa Nhật Bản.

Ueno là khu vực trung tâm thương mại, văn hóa thủ đô Tokyo. Đối với du học sinh thì đây là mội trường sinh hoạt lý tưởng.

5. Tổ chức nhiều học bổng giá trị cho du học sinh quốc tế tham gia khóa học tại trường. Có học bổng trị giá tới 576000 Yên.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học