Home » Tin tức du học » Học viện MDIS dành tặng nhiều suất học bổng tại Ngày hội giáo dục trực tuyến (22/08/2020)
Share on facebook
Share on email
Share on print

Học viện MDIS dành tặng nhiều suất học bổng tại Ngày hội giáo dục trực tuyến (22/08/2020)

Để hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế du học Singapore. Học viện MDIS đã dành tặng nhiều suất học bổng giá trị trong Ngày hội giáo dục trực tuyến vào ngày 22/08/2020. Các bạn sẽ phỏng vấn trực tiếp với các thầy trưởng khoa của Học viện bằng tiếng Anh. Không yêu cầu IELTS, với điểm GPA chỉ cần từ 6.5 trở lên.

Ngày hội giáo dục trực tuyến cùng Học viện MDIS

Ngày hội giáo dục trực tuyến cùng Học viện MDIS

Thông tin về những suất học bổng tại Ngày hội giáo dục trực tuyến

MDIS dành tặng 18 suất học bổng cho tất cả chuyên nghành trong năm 2020. Tri giá học bổng như sau

Chương trình Thạc Sỹ: SGD 3,800

Chương trình cử nhân : SGD 3,000  

Yêu cầu xét tuyển rất dễ dàng

 1. Sinh viên đăng ký học lộ trình các chuyên ngành của MDIS, cho các khoá học trong năm 2020
 2. Lộ trình bao gồm pathway vào thẳng chuyên ngành hoặc bắt đầu từ khoá tiếng Anh
  3. Điểm GPA 6.5 trở lên, không yêu cầu điểm IELTS, yêu cầu sinh viên viết 1 bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
 3. Sinh viên phải tham dự buổi phỏng vấn với MDIS vào ngày 22/8/2020 từ 13h – 17h. Phỏng vấn trực tuyến SKYPE với các thầy trưởng khoa bằng Tiếng Anh.
 4. Sinh viên có thể quyết định đóng phí ghi danh và nộp hồ sơ ngay sau khi nhận được thông báo đỗ phỏng vấn sau 5 ngày kể từ buổi hội thảo
 5. Sinh viên phải nộp hồ sơ trong vòng 3 tuần kể từ ngày nhận thông báo. Cho các khoá bắt đầu vào tháng 9, sinh viên phải nộp hồ sơ trong 1 tuần sau khi hội thảo diễn ra.
 6. Nếu trong thời gian 3 tuần sinh viên ko chấp nhận offer, trường sẽ chuyển offer cho các sinh viên khác

Ngoài ra, sinh viên đang tham khảo các khoá học tại Singapore có thể tham gia chương trình hội thảo này để biết thêm về các chuyên ngành, sự phát triển và cơ hội việc làm sau này từ các chuyên gia (head of faculty) trong lĩnh vực trên.

Ưu đãi cho các bạn đăng ký

Các bạn học sinh sẽ nhận được được những ưu đãi: Hoàn phí ghi danh SGD 391.50 cho những học viên nào đóng phí SGD 481.50 từ ngày 22/8 – 05/09/2020

 • Trường hợp học sinh rút hồ sơ hoặc rớt student pass thì sẽ không được hoàn phí
 • Phí $391.50 sẽ hoan lại cho sinh khi sinh viên nhập học chính thức tại MDIS.

Hình thức đăng ký 

Đăng ký với công ty tư vấn du học New Ocean trước 12h ngày 19/8/2020

Hồ sơ gồm:

  • Bảng Điểm ( dịch thuật)
  • CV ( tiếng Anh)
  • Skype account
  • Số điện thoại (prefer Zalo)
  • Email
  • Nghành học muốn tham dự phỏng vấn

Học viện MDIS sẽ phản hồi ghi nhận email và xác nhận thời gian phỏng vấn và skype account của người phỏng vấn. Khung giờ phỏng vấn từ 13h00 – 17h00 ngày 22/08/2020

New Ocean mang đến chương trình ưu đãi khi du học Singapore Học viện MDIS: Miễn phí 100% phí dịch vụ, miễn phí 100% tư vấn, tặng nhiều phần quà giá trị…

MDIS có gì đặc biệt để thu hút du học sinh quốc tế đến học tập tại học viện?

Với chương trình đào tạo chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại, Học viện MDIS xứng đáng là ngôi trường cho sinh viên học tập và rèn luyện trở thành công dân toàn cầu khi du học tại đảo quốc. Trong suốt hơn 60 hình thành và phát triển MDIS đã trở thành một trong những học viện tư thục hàng đầu tại Singapore và đã gặt hái được những thành công.

Học viện MDIS Singapore

Học viện MDIS Singapore

 • Chương trình đào tạo đa dạng

Các khóa học ở trường MDIS đa dạng về kinh tế, kỹ thuật, khoa học sức khỏe, thiết kế thời trang, truyền thông, công nghệ thông tin, tâm lý, du lịch khách sạn. Trường đào tạo nhiều chương trình học khác nhau từ tín chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao đến đại học và thạc sĩ. Tất cả chương trình đào tạo đều được giảng dạy theo phương pháp hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt giảng viên đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.

 • Liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng

Một trong những thế mạnh của MDIS là sự liên kết đào tạo với nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới đến từ Anh, Mỹ như: Northumbria University, UK; Oklahoma City University, USA; University of Sunderland, UK; Bangor University, UK; Teesside University, UK; University of Portsmouth, UK; City of Glasgow College, UK.

 • Cơ sở vật chất hiện đại

MDIS là một trong số ít trường ở Singapore có campus riêng trong khuôn viên 3 ha nằm trên đường Stirling Road với vốn đầu tư lên đến 35 triệu SGD.  Khuôn viên có 70 phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. 5 phòng thực hành máy tính, 4 phòng thí nghiệm khoa học, 4 phòng thực hành kỹ thuật và hội thảo, 3 phòng thực hành thời trang…Trung tâm đào tạo ngành du lịch khách sạn cùng trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh.

Hệ thống wifi được phủ sóng khắp khuôn viên trường cho phép sinh viên truy cập internet thoải mái. Bên cạnh đó trường tạo điều kiện để sinh viên có được trải nghiệm học tập tốt nhất tại trường thông qua việc cung cấp cho sinh viên công cụ trực tuyến Blackboard và  công nghệ  video streaming cho phép sinh viên truy cập vào hệ thống bài giảng của giảng viên và ghi chú bài học mọi lúc, mọi nơi.

Trường tư thục lớn nhất Singapore

Trường tư thục lớn nhất Singapore

 • Môi trường kết nối bạn bè quốc tế

Học viện MDIS là môi trường học tập cho đông đảo sinh viên đến từ 82 quốc gia khác nhau. Tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế cùng nhau học tập, vui chơi và trao đổi văn hóa. Trong quá trình học tập sinh viên thường xuyên tham gia các buổi sinh hoạt ngoại khóa, các chương trình thực tế, hội thảo chuyên đề, các cuộc thi tranh tài trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Điều kiện đầu vào và học phí của trường

Chương trình

Điều kiệnHọc phí (SGD)

Kỳ nhập học

Tiếng AnhLàm bài kiểm tra đầu vào.2.461 SGD cho một levelTháng 3, 5, 7, 8, 11
Dự bị, cao đẳng, cao đẳng nâng caoIELTS 5.5, tốt nghiệp cấp THCS, THPT, cao đẳng.6.000 – 9.000 SGD một khóa 3 – 5 kỳ một năm
Cử nhânIELTS: 6.0; TOEFL: 550 hoặc hoàn thành chứng chỉ PCIE tại MDIS; tốt nghiệp cao đẳng, đại học.23,000 – 28.000 SGD một năm
Thạc sĩIELTS 6.0; TOEFL: 550 hoặc hoàn thành chứng chỉ PCIE tại MDIS.

Tốt nghiệp đại học.

24.000 – 28. 000 SGD một năm 2 – 3 kỳ một n

Học phí có thể thay đổi tùy vào từng chương trình học, ngành học

Học viện MDIS là một trong những học viện tư thục uy tín, và được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao về tính thực tiễn của chương trình giảng dạy và đào tạo. Đừng bỏ lỡ cơ hội để nhận được suất học bổng giá trị. New Ocean cam kết đồng hành cùng phụ huynh và các học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ du học Singapore Học viện MDIS. Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất từ Ngày hội giáo dục trực tuyến này.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top