Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
  • Home
  • Danh mục trường Úc

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc

Tên Tiếng Anh: South Australian Institute of Business & Technology

Loại hình: Công lập

Địa chỉ: Brookman Building, North Terrace, Adelaide SA 5000, Úc

Thành lập: Năm 2001

Sinh viên: 3000

Website của trường: https://www.saibt.sa.edu.au/

GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc – South Australian Institute of Business & Technology (SAIBT) toạ lạc trong khuôn viên thành phố Đông, toà nhà Brookman, ở North Terrace, một đại lộ văn hoá, giáo dục tại trung tâm thành phố Adelaide.

SAIBT là học viện giáo dục hiện đại và năng động với chương trình học đa dạng, chất lượng cao, môi trường học tập khuyến khích học sinh phát triển tốt nhất khả năng của mình. Đến với trường, học sinh sẽ được hưởng một nền giáo dục có chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo. Mục đích của trường là giúp học sinh đạt được kết quả học tập cao nhất. Tất cả các khoá học Cao đẳng và Dự bị Thạc sĩ đều do các giáo viên có kinh nghiệm được trường Đại học Nam Úc giảng dạy.

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc
Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc
Trường trực thuộc trường Đại học Nam Úc nổi tiếng
Trường trực thuộc trường Đại học Nam Úc nổi tiếng

Cơ sở vật chất

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc cung cấp cho sinh viên nhiều sự lựa chọn trong chương trình học, chương trình đã được thiết kế cho việc chuyển tiếp vào năm thứ 2 Đại học Nam Úc – trường đại học lớn nhất ở Nam Úc với 26.000 sinh viên, 300 chương trình học và 6 cơ sở học, và được nhiều trường Đại học nổi tiếng của Úc công nhận.

Là sinh viên của SAIBT bạn sẽ được quyền sử dụng tất cả các dịch vụ và tiện nghi bao gồm: thư viện, các tiệm ăn, phòng tập thể dục, máy ATM, phòng cầu nguyện, trang thiết bị thể thao và giải trí, toà nhà nằm ngay trung tâm thành phố, nơi lý tưởng cho bạn cùng bạn bè ăn uống và thư giãn.

Thông tin trường Đại học Nam Úc

Trường Đại học Nam Úc được thành lập năm 1991 và được xếp hạng thứ 5 về quy mô và chất lượng giảng dạy tại Úc. Với hơn 3,500 sinh viên quốc tế tớ i từ hơn 80 quốc gia trong tổng số hơn 32,000 sinh viên thì đây cũng là một trong những trường có số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học. Đại học Nam Úc luôn đổi mới chương trình giảng dạy của mình để bắt kịp với xu thế của thời đại, điều này được các tổ chức giáo dục quốc tế đánh giá rất cao. Các sinh viên của Đại học Nam Úc không chỉ được trang bị các kiến thức và phẩm chất cần thiết để đảm bảo sự thành công trong nghề nghiệp sau này mà còn có nhiều cơ hội để tiếp cận với thực tế, công việc khi tham gia các dự án và những chuyến đi học tập tại nước ngoài.

Thành phố Adelaide

Thành phố Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc với dân số khoảng 1 triệu người. Thành phố có những con đường và quảng trường trung tâm rộng lớn được bao bọc bằng các công viên và cây cối. Vì thế thành phố rất hiếm khi kẹt xe, người dân rất thoải mái và thân thiện, không khí trong sạch và hệ thống giao thông công cộng phát triển. Adelaide được xếp hạng là một trong 10 thành phố đang sống nhất trên thế giới vào năm 2010 theo EIU. Thống kê cho thấy các chi phí sinh hoạt tại Adelaide rẻ hơn đến 25% so với các thành phố lớn khác. Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn được hưởng những ưu đãi về phí dịch vụ giống như sinh viên bản địa.

Cơ hội chuyển tiếp lên trường Đại học Nam Úc dễ dàng
Cơ hội chuyển tiếp lên trường Đại học Nam Úc dễ dàng

Lý do bạn nên chọn SAIBT

+ Con đường dẫn vào các chương trình cử nhân tại trường ĐH Nam Úc

+ Giáo viên và cơ sở vật chất từ ĐH Nam Úc

+ Ngay trung tâm thành phố Adelaide

+ Hơn 90% các bạn sinh viên hoàn thành chương trình học của SAIBT được tuyển thẳng vào năm 2 trường đại học UniSA.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG