Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Học viện Kaplan – Điểm đến yêu thích của du học sinh năm 2019

Khi nhắc đến du học Singapore, có rất nhiều trường để quý vị phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn. Tuy nhiên, rất nhiều bạn du học sinh quốc tế đã lựa chọn trường Học viện Kaplan Singapore là điểm đến du học hàng đầu. Vì sao Kaplan Singapore lại có sức hút với các bạn du học sinh quốc tế đến như vậy?

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thành tích mà Học viện Kaplan Singapore đã đạt được trong suốt những năm phát triển. Để khẳng định được vị thế và chất lượng của mình tại Singapore nói riêng và châu Á nói chung.

Giới thiệu về trường Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn Kaplan Inc của Mỹ. Trong những năm qua, trường liên tục đứng trong TOP 3 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore. Là trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Singapore.

Kaplan Singapore có tổng số hơn 19.000 sinh viên. Trong đó có hơn 16.000 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian. Hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ Trung Quốc, Việt Nam, Korea, Ấn Độ và Myanmar…

Trường có cơ sở vật chất hiện đại: Tại 2 khu học xá Kaplan city campus Momo, Kaplan city campus Wilkie Edge. Tọa lạc gần 2 trạm tàu điện ngầm (MRT) Dhoby Ghaut và Little India. 75 phòng học trang bị máy lạnh. Phòng labs máy tính, phòng thư giãn cho sinh viên, phòng thư viện…

Học viện Kaplan Singapore
Học viện Kaplan Singapore

Thành tích xuất sắc trong những năm qua

Học viện Kaplan Singapore nhận được chứng nhận EduTrust 4 năm. Trường cũng nằm trong top 3 học viện tốt nhất Singapore các năm 2009, 2010, 2013, 2014, 2015, 2016. Đặc biệt, trong năm 2017, Học viện Kaplan nhận được 9 giải thưởng từ JobsCentral Learning, Training and Education Development (T.E.D.) cho các hạng mục:

 • Học viện tư thục tốt nhất giảng dạy ngành kế toán
 • Học viện tư thục tốt nhất giảng dạy ngành quản trị kinh doanh
 • Học viện tư thục tốt nhất giảng dạy ngành luật
 • Học viện tư thục tốt nhất giảng dạy ngành marketing
 • Học viện tư thục tốt nhất giảng dạy ngành tâm lý học
 • Nhà cung cấp dịch vụ đào tạo tốt nhất ngành công nghệ thông tin và khoa học máy tính
 • Nhà cung cấp chất lượng vàng ngành công nghệ thông tin và khoa học máy tính
 • Nhà cung cấp dịch vụ đào tạo tốt nhất ngành quản lý tài chính
 • Nhà cung cấp dịch vụ đào tạo tốt nhất ngành quản trị và lãnh đạo

Sức hút của du học sinh quốc tế đối với Học viện Kaplan Singapore

Để quyết định việc đi du học, phụ huynh và học sinh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chi phí du học và môi trường học…. Để chọn một ngôi trường với mức chi phí cực kì tiết kiệm và có cơ hội chuyển tiếp đến các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt là rút ngắn thời gian học thì Học viện Kaplan Singapore chính là sự lựa chọn số 1 trong các trường ở Singapore.

Nơi liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu
Nơi liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu

Liên kết với nhiều trường Đại học danh giá tại Úc, Anh, Mỹ

 • Birmingham City University, UK: Một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh; đứng thứ 13 cả nước về sự tiến bộ trong học tập của học sinh.
 • University College of Dublin, Ireland: Xếp hạng 2 về chất lượng đào tạo ở Ireland
 • Đại học Portsmouth: Xếp hạng 35 về ngành kế toán và tài chính.
 • Đại học Murdoch, Úc: Xếp hạng Top 100 trường đại học mới có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới.
 • Royal Holloway, University of London, UK: Xếp hạng 118 trên thế giới và hạng 12 các trường Đại học uy tín nhất tại Anh
 • Đại học Northumbria: Trường đại học lớn nhất và quốc tế nhất vùng Bắc nước Anh; xếp thứ 22 tại Anh về chương trình đào tạo khối ngành Kinh tế – Kinh doanh
 • Đại học Essex, UK: Xếp hạng Top 2% về chất lượng đào tạo của chương trình học bậc cao; nằm trong Top 60 trường Đại học có lịch sử dưới 50 năm đạt chất lượng giáo dục uy tín nhất thế giới.

Cơ sở vật chất cực kì hiện đại

Hiện tại, Học viện Kaplan Singapore có hơn 34.000 nhân viên. 500 khu học xá trên hơn 30 quốc gia (Anh, Úc, Mỹ, Singapore và nhiều quốc gia khác ). Hằng năm, 1 triệu sinh viên trên khắp thế giới đang theo học tại Kaplan.

Kaplan là một học viện quy mô lớn với những toà nhà hiện đại, rộng rãi. Có khu nhà ở nội trú riêng cho sinh viên. Hiện có hơn 24,000 học viên theo học tại Kaplan Singapore. Có hơn 4,800 sinh viên quốc tế với 3 khu học xá hiện đại với tổng diện tích hơn 13,000 m2. Kaplan có nhiều suất học bổng tri ̣giá lên đến 10,000 SGD cho sinh viên quốc tế

Cơ sở vật chất cực kì hiện đại
Cơ sở vật chất cực kì hiện đại

Rút ngắn được thời gian học

Chương trình học ở Học viện Kaplan Singapore có thể rút ngắn đc thời gian học so với chương trình tại Anh,Úc, Ireland mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng như ở nước sở tại. Sinh viên chỉ mất khoảng hai năm là có thể nhận bằng quốc tế từ các trường top của Anh, Úc, Ireland… hoặc có thể dễ dàng chuyển tiếp sau 1-2 năm học tại Singapore.

Học sinh hoàn tất THCS có thể sang Kaplan đăng ký học chương trình Tiếng anh 10 tháng rồi Dự bị đại học kéo dài 2 tháng. Sau đó học lên Cao đằng kéo dài 8 tháng. Và cuối cùng là lên bậc Đại học chỉ trong vòng 16-18 tháng. Bạn hoàn toàn có thể nhận được bằng của một trong những trường Đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Ireland khi chưa đầy 20 tuổi. Điều đặc biệt là sẽ sớm gia nhập môi trường làm việc đa quốc gia.

Chương trình đào tạo

Khóa tiếng Anh: Dành cho HS/SV chưa đủ điều kiện Tiếng Anh đầu vào chuyên ngành. Muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh bao gồm các khóa học khác nhau như: Tiếng Anh cơ bản, Tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEFL…

Dự bị Đại học: (2 – 4 tháng): Dành cho học sinh hết Lớp 10 và Lớp 11.

Chương trình Diploma (8 tháng): Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản trị Nhà hàng khách sạn & Du lịch, Công nghệ thông tin, Logistic & Quản lý chuỗi cung ứng…

– Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT và có IELTS 6.0

Chương trình Cao đẳng nâng cao (6 tháng): Dành cho các sinh viên đã hoàn thành khóa Cao đẳng tại trường. Hoặc học tiếp chương trình Cử nhân liên kết bằng của Đại học Northeastern (Mỹ).

Chương trình Cử nhân (12 tháng – 24 tháng):

 • Bằng đơn: Quản trị kinh doanh, Quản trị Kế toán – Tài chính, Marketing, Cung ứng hậu cần, Tâm lý
 • Bằng kép: Quản  lý  du lịch  khách sạn và Marketing, Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin kinh doanh, Truyền thông đại chúng và Giao tế

– Yêu cầu: Hoàn thành khóa Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao tại trường (tùy ngành)

Thạc sỹ (12 – 18tháng): Quản trị kinh doanh, Tài chính, Quản lý.

Mọi thắc mắc về trường quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG