Học viện ERC, Singapore

Học viện ERC, Singapore

Thông tin
Khóa học

ERC Institute (ERCI) được ERC Holdings (ERC) thành lập vào năm 2003 để cung cấp cho giáo dục sự khác biệt và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Singapore. Mục tiêu chính của trường là đào tạo và hướng dẫn….

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Tên tiếng Anh: ERC Institute (ERCI)
 • Tên tiếng Việt: Học viện ERC
 • Loại hình: Tư thục
 • Số lượng sinh viên:
 • Số lượng campus: 01
 • Website: erci.edu.sg

Giới thiệu chung

ERC Institute (ERCI) được ERC Holdings (ERC) thành lập vào năm 2003 để cung cấp cho giáo dục sự khác biệt và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Singapore. Mục tiêu chính của trường là đào tạo và hướng dẫn một thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp mới được trang bị các kỹ năng để phân tích và giải quyết những thách thức kinh doanh thế giới hiện nay.

Học viện ERC, Singapore
Học viện ERC, Singapore
Một trong những ngôi trường hàng đầu tại Singapore
Một trong những ngôi trường hàng đầu tại Singapore

1.                 Vị trí địa lí

Học viện ERC tọa lạc tại số 30 đường Prinstep, phía nam Singapore. Đây là khu vực có mạng lưới giao thông dày đặc với những đường quốc lộ và hệ thống tàu điện ngầm MRT thuận lợi cho viêc di chuyển của sinh viên. Khu vực xung quanh được bao bọc bởi hai công viên lớn là Fort Canning và Esplanade tạo cảnh quan xanh mát và nơi nghỉ ngơi của người dân. Trường nằm trong khu vực có nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cho cuộc sống như rạp chiếu phim, café, bảo tàng, sân vận động…

2.                 Thành tích đào tạo

 • Huy chương Bạch kim giải Triển vọng SME 500 năm 2012
 • Được trao chứng nhận 4 năm lần thứ hai cho Khung đăng kí nâng cao. Khung đăng ký nâng cao (ERF) quy định các yêu cầu đăng ký bắt buộc và các nghĩa vụ pháp lý mà tất cả các cơ sở giáo dục tư nhân hoạt động tại Singapore phải đáp ứng.
 • Được trao giấy chứng nhận của EduTrust Singapore có hiệu lực 4 năm từ 2015-2019.

3.                 Cơ sở vật chất

Sinh viên ERCI được hưởng những tiện nghi tuyệt vời để có được một trải nghiệm giáo dục toàn diện nổi bật. Khu học xá ERCI, tọa lạc tại 30 Prinsep Street, cung cấp hơn 20.000 mét vuông không gian và lớp học với các phương tiện giảng dạy hiện đại có sức chứa khoảng 1.000 sinh viên trong khuôn viên. ERCI có một hệ thống hướng dẫn giảng dạy được sử dụng bởi các trường đại học trên thế giới. Trong khi sinh viên tận hưởng những lợi ích của sự tập trung cá nhân trong các hướng dẫn, các bài giảng có chức năng cung cấp thông tin cốt lõi thiết yếu mà không được đề cập trong các hướng dẫn. Tại ERCI, các giảng đường nói chung không nhiều hơn 150 sinh viên trong khi các nhóm hướng dẫn có quy mô lớp học nhỏ không quá 35 sinh viên. Sinh viên ERCI cũng nhận được dịch vụ chăm sóc và tư vấn từ các thành viên sáng lập của ERCI và ban giám đốc.

Tất cả sinh viên địa phương tại Học viện ERC được hưởng một thẻ thành viên miễn phí 1 năm với Ban Thư viện Quốc gia, có 19 thư viện công cộng trên khắp các thị trấn khác nhau ở Singapore. Sinh viên nước ngoài sẽ được hưởng những quyền lợi tương tự với khoản phí hội viên hàng năm là 42,80 đô la Singapore với một khoản phí đăng ký là 10 đô la Singapore.

4.                 Đặc điểm nổi bật

 • ERCI tin tưởng vào việc cung cấp một nền giáo dục nâng cao đẳng cấp thế giới để giúp bạn đạt được một tương lai tươi sáng hơn. Bất kể trình độ và kinh nghiệm làm việc của bạn là gì, học viện có chương trình cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • ERCI xem sinh viên là những cá nhân độc đáo và không phân loại chúng theo xu hướng học thuật. Nhà trường tin rằng tất cả sinh viên sẽ có thể đạt được những thành tích tốt miễn là sinh viên được hướng dẫn đúng.
 • ERCI cố vấn và chuẩn bị cho sinh viên là thế hệ tiếp theo của các xúc tác kinh doanh với các kỹ năng tiếp nhận và giải quyết những thách thức kinh doanh thực tế. Nhà trường cũng áp dụng cách tiếp cận toàn diện để khuyến khích tinh thần kinh doanh. Cách tiếp cận dựa trên thị trường đối với giáo dục kinh doanh đào tạo sinh viên thành các chất xúc tác kinh doanh hiệu quả.
 • Phương pháp giảng dạy và chương trình giảng dạy tập trung vào cách áp dụng bí quyết thực tế và kỹ năng để giải quyết các vấn đề kinh doanh.
 • Các giảng viên giàu kinh nghiệm đảm bảo rằng sinh viên hiểu được nội dung cơ bản trước khi chuyển sang cấp độ tiếp theo và sinh viên được tự do tham gia tổ chức các giờ hướng dẫn thêm với các giảng viên.
 • ERCI có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.

KHÓA HỌC

1.                 Certificate

a. Khóa dự bị tiếng Anh dành cho người nước ngoài

Chương trình bốn mô-đun này được thiết kế để trang bị cho học sinh những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho mục đích học tập và kinh doanh. Nó phù hợp cho những người ở cấp cơ bản đến những người có trình độ cao của ngôn ngữ. Học sinh nhận được cấu trúc ngữ pháp cơ bản, thực hành đàm thoại, các hoạt động đọc hiểu, từ vựng kết hợp và nghe. Học sinh có những hoạt động hữu ích như viết tiểu luận, làm việc theo cặp và nhóm, tập luyện, đóng vai, thuyết trình, đi thực địa, thảo luận và tranh luận để giúp họ giao tiếp thông thạo và chính xác bằng tiếng Anh nói và viết; phù hợp với mức độ học tập tương ứng.

 • Thời gian học: Full time 9 tháng
 • Tất cả các đơn phải được nộp cho ERCI chậm nhất là 2 tháng trước khi bắt đầu khóa học

b. Khóa dự bị Quản lí kinh doanh

Mục đích của việc cung cấp chương trình này là cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về Anh văn và Kinh doanh trước khi tham gia khóa học chương trình cao hơn. Khóa học này được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức cơ bản quan trọng trong các nghiên cứu kinh doanh và cũng nhằm mục đích trang bị cho học sinh một cách nhìn đúng vào việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh.

 • Điều kiện nhập học

+ Hoàn thành chương trình lớp 10

+ IELTS 4.5

+ Trên 16 tuổi

2.                 Advanced Diploma

a. Tài chính kế toán

Khóa học nâng cao về Kế toán và Tài chính cho phép sinh viên làm việc trong ngành  đạt được các kỹ năng tư duy, khả năng sáng tạo và kiến ​​thức kỹ thuật cần thiết để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Sinh viên được rèn luyện sự linh hoạt và nhạy cảm với những thay đổi trong xu hướng tài chính, cũng như nhu cầu của ngành công nghiệp và khách hàng của họ.

Sinh viên theo học chương trình nâng cao về Kế Toán và Tài Chính sẽ được yêu cầu hoàn thành 13 học phần trong 8 học kỳ. Chương trình này cung cấp thời gian học toàn thời gian và bán thời gian, và sẽ mất 20 tháng để hoàn thành. Sinh viên học toàn thời gian sẽ tham dự các lớp học 5 ngày một tuần vào các ngày trong tuần, trong khi sinh viên bán thời gian sẽ tham dự các lớp học 3 lần một tuần vào các ngày trong tuần và / hoặc vào cuối tuần.

 • Điều kiện nhập học

+ Hoàn thành chương trình lớp 12

+ IELTS 5.5

+ Trên 17 tuổi

b. Quản lí kinh doanh

Khóa học nâng cao Quản lí Kinh doanh được thiết kế để giúp sinh viên đạt được các kỹ năng tư duy cơ bản, khả năng sáng tạo và kiến ​​thức kỹ thuật trong các lĩnh vực như Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Marketing, Quản lý, Chuỗi cung ứng, Quản lý Kỹ thuật số, và Ngân hàng & Tài chính. Mục tiêu của trường là hướng dẫn sinh viên linh hoạt và nhạy cảm với những thay đổi năng động trong xu hướng kinh doanh và nhu cầu quan trọng nhất của ngành mình.

Các chuyên ngành đào tạo gồm có:

 • Tài chính kế toán
 • Quản trị chiến lược
 • Marketing và Quản lí bán hàng
 • Quản trị du lịch và lữ hành

Điều kiện nhập học

 • Hoàn thành chương trình lớp 12
 • IELTS 5.5
 • Có chứng chỉ hoàn thành khóa học dự bị quản lí kinh doanh của ERCI
 • Trên 17 tuổi.

3.                 Bachelor

Chương trình đào tạo cử nhân của Học viện ERC được liên kết với ba trường đại học danh tiếng là University of Greenwich, University of Wolverhampton, Embry-Riddle Aeronautical University cung cấp các chuyên ngành học:

 • Khoa học Hàng không
 • Khoa học Quản trị kinh doanh Hàng không
 • Kế toán tài chính
 • Quản trị kinh doanh
 • Kinh doanh quốc tế.

Mọi thông tin về học phíchương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).