Du học New Zealand ngành thiết kế tại Natcoll

Cao đẳng Natcoll – ngôi trường đào tạo thiết kế hàng đầu tại New Zealand

Thông tin
Khóa học

New Zealand, Cao đẳng Natcoll là trường lớn nhất chuyên đào tạo các khóa học ngành công nghệ kỹ thuật số sáng tạo, thiết kế đồ họa và các ngành liên quan.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tại New Zealand, Cao đẳng Natcoll là trường lớn nhất chuyên đào tạo các khóa học ngành công nghệ kỹ thuật số sáng tạo, thiết kế đồ họa và các ngành liên quan. Hiện nay trường có 3 cơ sở tại Aukland, Wellington, Christchurch. Những sinh viên tốt nghiệp sẽ dễ dàng kiếm được các công việc trong đúng lĩnh vực mà mình đã được đào tạo và đam mê tại các tập đoàn lớn với thu nhập cao.

Cao đẳng Natcoll
Cao đẳng Natcoll – trường đào tạo thiết kế hàng đầu New Zealand

1. Tại sao nên theo học thiết kế tại Cao đẳng Natcoll?

Dưới đây là 4 lý do thuyết phục để bạn nên theo học đồ họa tại Cao đẳng Natcoll khi du học New Zealand:

Natcoll luôn luôn bám sát theo các xu hướng phát triển của ngành

Đội ngũ giảng viên của trường là những người có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết.

Tất cả những sinh viên tốt nghiệp đều sẵn sàng đương đầu với những thử thách trong sự nghiệp và họ cũng đã có được những vị trí nhất định trong ngành thiết kế kỹ thuật số ở các nước trên thế giới.

Bồi dưỡng khả năng sáng tạo

Tính sáng tạo là điều không thể thiếu trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật số. Cùng với việc dạy cho sinh viên những kỹ năng cần thiết phục vụ công việc, tại Natcoll chúng tôi còn khuyến khích bạn sáng tạo phong cách thiết kế riêng của bạn giúp bạn tự tin phát triển tối đa khả năng sáng tạo. Bạn sẽ học tập và phát triển hiệu quả tại Cao đẳng Natcoll.

Sự đánh giá

Cao đẳng Natcoll chú trọng vào thực hành, chúng tôi không bắt bạn phải nhồi nhét lý thuyết một cách không hợp lý, bạn sẽ không phải tham gia các kỳ thi, học tập tại Natcoll chú trọng vào thực hành, chúng tôi đánh giá năng lực của bạn qua những sản phẩm bạn tạo ra.

Tại Cao đẳng Natcoll sinh viên luôn làm chủ chính mình

Mặc dù bạn có chắc chắn về khả năng đặc biệt của bạn hay không, Cao đẳng Natcoll luôn bên bạn trong quá trình học của bạn. Từ khóa học cơ bản – iCreate, cung cấp kiến thức tổng quát về ngành thiết kế kỹ thuật số, bạn cũng có thể học thẳng vào khóa Diploma ngành sản xuất phim hoạt họa và video kỹ thuật số, thiết kế đồ họa máy tính, phát triển website… Bốn khóa học nâng cao ngành sản xuất phim hoạt họa, Animation, sản xuất Video, truyền thông kỹ thuật số, đồ họa 3D nâng cao, giúp bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn. Các khóa học Natcoll khai giảng vào những thời gian khác nhau hàng năm, bạn có thể đăng ký và lựa chọn các khóa học phù hợp. Chúng tôi không ngừng hỗ trợ bạn vì sự nghiệp tương lai.

Tiêu chuẩn đăng ký linh hoạt

Chúng tôi quan tâm đến trình độ của bạn nhưng chúng tôi còn quan tâm đến khả năng của bạn nhiều hơn là tiêu chí đánh giá của Cao đẳng Natcoll. Bởi lẽ theo quan điểm của Natcoll khả năng chứng tỏ năng khiếu của bạn và Natcoll sẽ hướng dẫn bạn những kỹ năng phù hợp nhất.

Sự hòa trộn sáng tạo đích thực

Một sản phẩm của sinh viên Natcoll
Thoải mái sáng tạo khi đến với Natcoll bạn nhé!

Natcoll kết hợp phong phú giữa các giai đoạn, tuổi tác, quốc tịch nhằm tạo ra một môi trường học độc đáo và năng động. Sự kết hợp sinh viên tốt nghiệp, trưởng thành và sinh viên quốc tế tạo nên một khuôn viên sinh hoạt đa dạng và phong phú, theo chúng tôi đây là điều kiện thuận lợi tạo cảm hứng sáng tạo.

2. Điều kiện sinh hoạt tại Cao đẳng Natcoll

Cao đẳng Natcoll có 3 cơ sở tại trung tâm các thành phố hiện đại Aukland, Wellington và Christchurch nhằm cung cấp một môi trường học tập lý tưởng.

Trang thiết bị giảng dạy được lắp đặt hệ thống máy tính hiện đại nhất, các phần mềm đạt tiêu chuẩn ngành. Số lượng sinh viên trong mỗi lớp học là 20, từng sinh có workstation học tập riêng. Đội ngũ giảng viên thân thiện của trường luôn quan tâm đến quá trình tiến bộ của bạn.

Mỗi khuôn viên có không gian rộng cho sinh viên giao lưu giải trí. Tọa lạc trong trung tâm các thành phố lớn là lợi thế cho sinh viên, các cửa hàng mua sắm, giải khát, các triển lãm nghệ thuật, bảo tàng, thư viện, giao công cộng thuận tiện đi lại giữa các vùng.

KHÓA HỌC

3. Các khóa học tại Cao đẳng Natcoll

Cao đẳng Natcoll đào tạo các chuyên ngành sau:

Khóa học cơ bản về ngành thiết kế kỹ thuật số

 • Học chính qui: 15 tuần, level 3, NZQA chứng nhận
 • Học phí: NZ $4,900

Diploma ngành sản xuất phim hoạt hình và Video kỹ thuật số

Học chính quy: 35 tuần hoặc 41 tuần, level 5, NZQA chứng nhận

Học phí: NZ $17,400

Diploma ngành Interactive design

 • Học chính quy: 41 tuần, level 6, NZQA chứng nhận
 • Học phí: NZ $17,400

Diploma ngành phát triển website

 • Học chính quy: 41 tuần, level 6, NZQA chứng nhận
 • Học phí: NZ $17,400

Diploma ngành Post sản xuất video (Nâng cao)

 • Học chính quy: 41 tuần, level 6, NZQA chứng nhận
 • Học phí: NZ $17,400

Diploma ngành sản xuất phim hoạt họa (Nâng cao)

 • Học chính quy: 41 tuần, level 6, NZQA chứng nhận
 • Học phí: NZ $17,400

Diploma ngành truyền thông kỹ thuật số (Nâng cao)

 • Học chính quy: 35 tuần, level 7, NZQA chứng nhận
 • Học phí: NZ $17,400

Diploma ngành đồ họa 3D nâng cao

 • Học chính quy: 35 tuần, level 7, NZQA chứng nhận
 • Học phí: NZ $20,500

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học