New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018

Chương trình học bổng từ Học viện Quản lý Nanyang Singapore

Ngày đăng: 21/07/2014

Học viện quản lý Nanyang là ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín số một tại Singapore. Hiện chương trình học bổng từ Học viện Quản lý Nanyang Singapore đã tạo cơ hội lớn cho những bạn trẻ mong muôn học tập ở đất nước này.

Học bổng du học Singapore học hiện Nanyang
Học bổng du học Singapore học hiện Nanyang

Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM) là một trong những trường đào tạo có uy tín và chất lượng cao tại Singapore, với số lượng du học sinh đông đảo, trường đã khẳng định được uy tín và tầm vóc của mình. Trường tự hào là một trong những trường đại học ở Singapore được nhận chứng chỉ EduTrust 4 năm của chính phủ. Học viện quản lý Nanyang nổi tiếng với việc đào tạo các chuyên ngành quản trị du lịch nhà hàng, khách sạn, quản trị kinh doanh và kỹ sư xây dựng.

Thông tin học bổng từ học viện Quản lý Nangyang Singapore

Trường Học viện Quản lý Nanyang Singapore đang cung cấp các suất học bổng giá trị, các ưu đãi lớn và các phần quà rất có giá trị như sau dành cho các sinh viên đăng ký nhập học tại trường. Các suất học bổng dưới đây được áp dụng cho tất cả các khóa học, ngoại trừ khóa Anh văn 2 tháng:

1- Được miễn giảm 50% phí ghi danh (tương đương với SGD 214)

2- Được tặng ngay 1 Samsung Tablet 3

( Lưu ý: 2 chương trình học bổng và ưu đãi ở trên chỉ có giá trị đến hết ngày 31/08/2014 )

Học viện quản lý Nanyang
Học viện quản lý Nanyang

* Ngoài ra còn có các suất học bổng khác rất hấp dẫn như sau:

  1. Học bổng trị giá SGD 2000 (tương đương 34 triệu) cho khóa Advanced Diploma in Tourism & Hospitality Management (Cao đẳng nâng cao về Du lịch và quản lý nhà hàng khách sạn)
  2. Học bổng trị giá SGD 3000 (tương đương 54 triệu) cho khóa Master of Business Administration (Thạc sỹ quản trị kinh doanh)
  3. Học bổng trị giá SGD 2000 (tương đương 34 triệu) cho khóa Diploma in Logistics & Supply Chain Management
  4. Học bổng trị giá SGD 2000 (tương đương 34 triệu) cho khóa Advanced Diploma in Logistics & Supply Chain Management

( Lưu ý: Ưu tiên các hồ sơ nộp sớm.)

Học viện quản lý Nanyang đào tạo đa dạng các khóa học từ tiếng Anh, chứng chỉ, dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, đến thạc sỹ.

Đặc biệt, đối với khóa học liên quan đến quản lý nhà hàng khách sạn, sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp lên đến 1000 SGD một tháng. Hiện tại có khoảng 200 sinh viên Việt Nam đang học tại trường.

New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín hàng đầu của Học viện quản lý Nanyang tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về du học và các chương trình học bổng du học Singapore xin vui lòng liên hệ New Ocean.

☎️ Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).

Chát với New Ocean