Home » Tin tức du học » Học bổng tự động 30% từ Đại học Torrens Úc
Share on facebook
Share on email
Share on print

Học bổng tự động 30% từ Đại học Torrens Úc

Đại học Torrens Australia (TUA) vui mừng thông báo rằng sẽ cấp học bổng tự động 30% cho tất cả sinh viên quốc tế. Đăng ký theo học tại khu học xá Brisbane của trường trong kỳ Trimester 1 (tháng 2 năm 2021) và Trimester 1B (tháng 3 năm 2021).

Học bổng tự động 30% từ Đại học Torrens Úc

Học bổng tự động 30% từ Đại học Torrens Úc

Thông tin chi tiết về Học bổng tự động 30% từ Đại học Torrens Úc

 • Học bổng tự động 30%
 • Áp dụng cho sinh viên bắt đầu học kỳ T1/T1B.2021 (tháng 2 và tháng 3/2021)
 • Áp dụng với tất cả các ngành học và các khóa học ngoại trừ Cử nhân Điều dưỡng
 • Sinh viên quốc tế có thể đăng ký học tại cơ sở Brisbane. Bắt đầu học trực tuyến kỳ T1/T1B trước để đạt được học bổng 30%. Sau đó lấy COE và xin thị thực trong khi học trực tuyến và chờ biên giới mở lại.

Ứng viên nộp đơn kể từ 22/12/2020. Sẽ tự động có học bổng trên được cấp bởi Bộ phận Tuyển sinh của trường. Nếu họ bắt đầu học kỳ T1 / T1B ở Brisbane trong một khóa học (trừ Cử nhân Điều dưỡng).

Lưu ý về học bổng

 • Xin lưu ý rằng những sinh viên vào thời điểm này đã được cấp thư mời ở cơ sở Brisbane cho các đợt tuyển sinh ở trên sẽ không tự động được sửa đổi thư mời kèm theo học bổng được cung cấp ở trên. Trừ khi ứng viên nộp tiền đặt cọc toàn khóa học trước thứ Sáu ngày 15 tháng 01 năm 2021 để thư mời của họ được cập nhật Học bổng 30%. Sau ngày này, sinh viên sẽ duy trì học bổng hiện tại của họ.
 • Các ứng viên muốn thay đổi khu học xá sang Brisbane sẽ phải yêu cầu thay đổi khu học xá. Đồng thời đóng phí đặt cọc toàn bộ khóa học trước thứ Sáu ngày 15 tháng 01 năm 2021 để các ưu đãi của họ được cập nhật học bổng 30%

*** Nếu sinh viên không nhập học chương trình chính trong T1 hoặc T1B 2021. Sinh viên sẽ mất ưu đãi học bổng này.

Trường Đại học Torrens – Trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nhất

Đại học Torrens là trường đào tạo chất lượng cao nhưng chi phí thấp. Là một ngôi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities – một mạng lưới quốc tế hàng đầu của các trường đại học chất lượng và sáng tạo. Với 80 trường đại học tại 29 quốc gia chuyên đào tạo bậc Đại học và sau Đại học. Được tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ, NEASC, công nhận về chất lượng đào tạo.

Đặc điểm nổi bật của trường Đại học Torrens

 • Trường có cung cấp các khóa học tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như đạt đủ điều kiện để nhập học khóa chính.
 • Với chính sách visa mới SSVF. Trường Đại học Torrens tự hào là một trong số ít những trường đại học tại Úc được xếp trong danh sách các trường ưu tiên. Những học sinh đăng ký học tại trường sẽ không phải chứng minh tài chính. Vệc xét visa sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 • Torrens là một ngôi trường năng động và uy tín. Với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trường có cơ sở đào tạo tại hầu hết các thành phổ lớn của Úc.
 • Ưu thế của TUA là một trường đại học mới. Áp dụng nhiều phương tiện hiện đại để kết nối sinh viên với giảng viên một cách thuận lợn nhất.
 • Mức học phí cạnh tranh trong các trường đại học công lập của Australia. Đây có thể được xem là cơ hội du học giá rẻ đối với nhiều sinh viên, học sinh.

Học bổng với số lượng có hạn. Quý phụ huynh và học sinh liên hệ ngay với New Ocean để có sự hỗ trợ tốt nhất. New Ocean là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học, cao đẳng ở Úc.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top