Học bổng lên tới 50% tại trường nghệ thuật sáng tạo CSVPA – Tập đoàn giáo dục Cambridge

Ngày đăng: 08/10/2015

I/ TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1/ Thông tin tổng quan

Trường nghệ thuật sáng tạo Cambridge School of Visual & Performing Arts (CSVPA) thuộc tập đoàn giáo dục Cambridge (Cambridge Education Group – CEG) là một trong số ít trường đào tạo chuyên nghiệp về nghệ thuật. CSVPA cung cấp phương thức giảng dạy độc đáo, chất lượng, mang tính cá nhân cao nhằm tạo ra một môi trường lý tưởng nuôi dưỡng sự sáng tạo và tài năng nghệ thuật của từng học sinh.

Trường nghệ thuật sáng tạo CSVPA – Tập đoàn giáo dục Cambridge
Trường nghệ thuật sáng tạo CSVPA – Tập đoàn giáo dục Cambridge

CSVPA tọa lạc tại thành phố Cambridge – nơi được coi là một trong những thành phố tốt nhất cho việc học tập, cũng là một thành phố sôi động mang tới môi trường an toàn, năng động và tiện nghi cho các em học sinh. Trường chỉ cách trung tâm London khoảng 45’ đi tàu, và 20’ tới sân bay London Stansted.

Đến với ngôi trường này, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục sáng tạo, luôn có cơ hội thể hiện bản thân cũng như được học hỏi những kiến thức vô cùng quý giá từ các vị chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật. Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội sở hữu một buổi triển lãm nghệ thuật hay trình diễn thời trang của riêng mình.

2/ Cơ sở vật chất

Là một ngôi trường chuyên đào tạo về nghệ thuật, trường cung cấp cơ sở vật chất với các phòng chức năng phục vụ toàn diện cho các môn học, bao gồm: 15 studios, 3 phòng âm nhạc, 4 phòng diễn kịch, 3 studios 3D phục vụ cho thiết kế nội thất, kiến trúc và thiết kể sản phẩm, phòng hướng dẫn may mặc, phòng trang điểm,…. Gần như mỗi môn học đều có ít nhất một phòng để phục vụ riêng, đảm bảo học sinh có cơ hội thực hành trong suốt quá trình học.

Một số hình ảnh trong các studios CSVPA – Tập đoàn giáo dục Cambridge
Một số hình ảnh trong các studios CSVPA – Tập đoàn giáo dục Cambridge

3/ Điểm đặc biệt của trường

  • Giảng dạy trong lớp học có sĩ số nhỏ (tối đa 15 học sinh/lớp) với chương trình dạy mang tính cá nhân; giáo viên quan tâm để phát triển thiên hướng cho từng học sinh.
  • Cung cấp các phòng thực hành (studios) hiện đại, phục vụ học sinh 7 ngày/tuần. Các bài giảng chủ yếu được dạy ngay trong studios để học sinh có thể thực hành ngay lập tức.
  • Mỗi năm trường đều có một chương trình biểu diễn nghệ thuật (year-end show) và các em học sinh được tham gia thể hiện khả năng trong chương trình đó.
  • Tổ chức các chương trình ngoại khóa, tham quan các bảo tàng, chương trình biểu diễn để tăng trải nghiệm thực tế cho sinh viên.
  • Các giảng viên, giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình; sẵn sàng hỗ trợ và đưa lời khuyên cho học sinh trong việc định hướng tương lai, chuẩn bị cho các khóa học cao hơn

4/ Chương trình đào tạo và học phí

STT Khóa học Học phí
1 Chứng chỉ mở rộng về nghệ thuật và thiết kế do trường đại học nghệ thuật London cấp 23.015 GPB/năm
2 Khóa dự bị nền tảng nghệ thuật trình diễn 23.015 GPB/năm
3 Chứng chỉ nền tảng về nghệ thuật và thiết kế do trường đại học nghệ thuật London cấp 23.015 GPB/năm
4 Khóa nền tảng âm nhạc 23.015 GPB/năm
5 Khóa nền tảng nhạc kịch kết hợp với RADA 16.500 GPB/năm
6 Khóa tiếp cận đào tạo đại học 15.345B/năm
Hình ảnh các bạn sinh viên đang làm việc nhóm tại trường CSVPA – Tập đoàn giáo dục Cambridge
Hình ảnh các bạn sinh viên đang làm việc nhóm tại trường CSVPA – Tập đoàn giáo dục Cambridge

II/ THÔNG TIN HỌC BỔNG

Trong năm học 2015 – 2016, CSVPA đã cung cấp chương trình học bổng hấp dẫn dành cho học sinh quốc tế với thông tin cụ thể như sau:

Đối tượng áp dụng: Sinh viên đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh của CSVPA

Giá trị học bổng: 50% học phí khóa học

Điều kiện xét tuyển:

  • Đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh tối thiểu của CSVPA
  • Có chứng chỉ IELTS UKVI khá giỏi
  • Có hồ sơ năng lực (Portfolio) ấn tượng gửi dưới dạng DVD, video hoặc youtube
  • Phỏng vấn với đại diện trường qua điện thoại hoặc Skype

Hạn đăng ký: Theo kỳ nhập học

☎️ Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).