Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Học bổng thường niên của đại học bắc Michigan Mỹ lên đến $5500

Đại học Bắc Michigan nằm tại Bán đảo Thượng độc đáo ở Michigan, là một trường đại học công lập năng động với chương trình đào tạo 4 năm, tổ chức 180 chương trình cấp bằng cho gần 9.400 sinh viên hệ đại học và sau đại học. Trường được thành lập năm 1899 với tư cách là Trường Phổ cập Bang phía bắc và đạt chuẩn đại học năm 1963.

Đại học Bắc Michigan
Đại học Bắc Michigan

Northern Michigan University là một trong số các trường đại học đầu tiên ở Mỹ và là trường đại học duy nhất ở Michigan có chương trình công nghệ cho toàn trường. Với sáng kiến giảng dạy, học tập và truyền thông của NMU, sinh viên chính quy được nhận 1 máy tính nhỏ ThinkPad như một phần chương trình giảng dạy ( sinh viên ngành nghệ thuật được nhận 1 máy tính MacBook ). Dịch vụ hỗ trợ và sửa chữa trong khu học xá miễn phí cho sinh viên. NMU có mạng internet WiFi trong trường. Ngoài khu học xá, sinh viên vẫn được kết nối thông qua mạng WiMAX ( 4G ) Phía bắc, mạng duy nhất ở Mỹ trong cơ sở một trường đại học. Tổng thống Mỹ Barack Obama đến thăm khu vực phía Bắc vào tháng 2 năm 2011 đã công nhận mạng không dây WiMAX này là ví dụ hàng đầu về khả năng của băng thông rộng.

Campus của trường đại học Bắc Michigan
Campus của trường đại học Bắc Michigan

Trường có hơn 300 cán bộ giáo viên, hầu hết đều có học vị cao nhất trong chuyên ngành của mình. Họ là các học giả, các nhà nghiên cứu và các đại sứ trong chuyên ngành. Một điểm xác nhận kinh nghiệm của NMU là đội ngũ giảng viên chính thức của trường giảng dạy mọi trình độ, từ các khóa học năm thứ nhất cho đến các chương trình sau đại học với sự quan tâm đặc biệt đến từng sinh viên.

Trường hỗ trợ cho khoảng 300 tổ chức sinh viên hàng năm. Các tổ chức này cung cấp cho sinh viên NMU sự vui vẻ, tình bạn, kỷ niệm và các trải nghiệm. Trường cũng là nơi đặt Trung tâm giáo dục Olympic Mỹ (USOEC), một trong 4 trung tâm đào tạo Olympic duy nhất trong nước.

Thành tích

 • Trong 6 năm qua, 92,8% sinh viên tốt nghiệp ngành giáo dục thi đỗ bài kiểm tra của bang Michigan cấp chứng chỉ giáo viên (tỷ lệ trung bình toàn bang là 85,38%).
 • Tỷ lệ có việc làm của sinh viên dự bị ngành y và nha khoa để vào trường chuyên nghiệp đạt mức 90% trong 20 năm qua.
 • Chương trình tại NMU được xếp hạng trong số 50 chương trình thiết kế trò chơi hàng đầu ở Mỹ do Princeton Review và Tạp chí GamePro bình chọn (tháng 3 năm 2010)
 • Trường đứng đầu trong số các trường thiết kế đồ nội thất hàng đầu trong Cẩm nang xếp hạng các trường đại học tốt nhất của tờ Thời báo Luân Đôn.
 • NMU là một đầu tư. Trường có mức học phí thấp thứ 2 bang Michigan.
 • Trường đã tổ chức 2 trận đấu thử Olympic Mỹ và Giải vô địch Cup thế giới về môn trượt băng tốc độ kể từ 2005 đến nay, quy tụ các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới đến thi đấu.

Chương trình đào tạo

– Cử nhân: Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học xã hội, Kinh doanh, Khoa học tự nhiên và thể chất, Công nghệ, Kỹ sư, Giáo dục

 • Trong đó các ngành được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn : Nghệ thuật và thiết kế*, Giao tiếp học, Tiếng Anh, Điện ảnh và nghệ thuật giải trí*, Công nghệ mới và sản xuất truyền thông*, Kế toán*, Quản lý*, Marketing*, Đảm bảo thông tin*, Đào tạo vận động viên*, Giáo dục sức khỏe cộng đồng*, Lãnh đạo và giải trí ngoài trời*, Khoa học thể thao*, Sinh học*, Môi trường học*, Khoa học máy tính*

– Thạc sĩ: MBA, MFA, Quản lý giáo dục, Sinh hóa, Phân tích hành vi ứng xử, Khoa học…

– Tiến sĩ: Bác sĩ gia đình

Chi Phí

Học phí và chi phí(18 tín chỉ/ kỳ)

Tiền phòng và chi phí khác

Tổng cho 2 kỳ

$ 14, 556

$ 13,297

$ 27, 853

Hạn nộp hồ sơ :

 1. Kỳ mùa xuân ( Cuối tháng 8 ): 01/06
 2. Kỳ mùa đông ( Tháng 1 )       : 01/10

Yêu cầu đầu vào :

 1. Đại học: 61 iBT/ 173 CBT/ 500 PBT/ IELTS 6.0
 2. Thạc sĩ: 79 iBT/ 213 CBT/ 500 PBT/ IELTS 6.5

Thông tin học bổng trường Bắc Michigan Mỹ

 • Hàng năm, trường đại học phía Bắc Michigan cung cấp học bổng lên tới $ 5,500 cho sinh viên quốc tế nộp hồ sơ ứng tuyển vào trường với điều kiện GPA >= 3.0

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG