30 suất học bổng Thạc sỹ trị giá AUD5000 của Đại học James Cook Brisbane

Đại học Jamescook (JCU) được thành lập vào năm 1970, là trường đại học lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường Đại học hàng đầu tại Úc.

JCU được bình chọn vào Top 4% trường đại học hàng đầu của thế giới , là một trong 19 trường đại học của Australia có mặt trong bảng xếp hạng này. Trường tự hào đạt tiêu chuẩn xếp hạng 5 sao cho độ hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp do tạp chí The Good Universities Guide 2010 bình chọn, đồng thời là đại học hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch và nghiệp vụ du lịch.

Du học Úc tại Đại học James Cook Brisbane - James Cook University Brisbane
Du học Úc tại Đại học James Cook Brisbane – James Cook University Brisbane

Là thành viên của trường Đại học James Cook, khu học xá tại Brisbane (JCU Brisbane) cũng được thừa hưởng những thành tựu nổi bật trên.

30 SUẤT HỌC BỔNG THẠC SỸ TRỊ GIÁ AUD5000 CỦA ĐẠI HỌC JAMES COOK BRISBANE, ÚC

Năm 2015, Đại Học James Cook Brisbane tiếp tục dành 30 suất học bổng trị giá từ $4000 – 5000 cho sinh viên Việt Nam đăng kí hệ thạc sỹ tại trường cho kỳ nhập học tháng 07. Giá trị học bổng sẽ được trừ gián tiếp vào học phí của sinh viên.

Hồ sơ yêu cầu

• Đơn xin nhập học
  • Bản sao bảng điểm Đại học
  • Bản sao bằng Đại học
  • Bản sao chứng chỉ IELTS/ PTE/ TOEFL
  •  Lưu ý: Tất cả các ứng viên sẽ trải qua vòng phỏng vấn (trực tiếp hoặc qua skype) với giám đốc phụ trách của Đại học James Cook tại Việt Nam

Đối tượng của học bổng du học Úc của Đại học James Cook Brisbane

• Tất cả các sinh viên đăng kí khóa thạc sỹ hoặc dự bị thạc sỹ lên thạc sỹ tại trường

Giá trị và điều kiện của học bổng bậc thạc sỹ của Đại học James Cook

• Học bổng trị giá 4.000 AUD  dành cho sinh viên đủ IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0),  PTE 61 hoặc TOEFL 85 (điểm kỹ năng viết từ 19 trở lên)
  • Học bổng trị giá 4.500 AUD cho sinh viên có IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.5), PTE 64, hoặc TOEFL 90 (điểm kỹ năng viết  từ 19 trở lên)
  • Học bổng trị giá 5.000 AUD dành cho sinh viên có IELTS 7.0 (không band nào dưới 7.0), PTE 70 hoặc TOEFL 100 (điểm kỹ năng viết từ 19 trở lên)
Học bổng du học Úc bậc Thạc sỹ của trường Đại học James Cook Brisbane

Thời điểm trừ học bổng vào học phí của trường

• Với khóa dự bị thạc sỹ lên thạc sỹ (2,5 năm)
    • Học kỳ thứ 2 hệ thạc sỹ
    • Học kỳ cuối hệ thạc sỹ
  • Khóa thạc sỹ(2 năm)
    • Học kỳ thứ 5 của thạc sỹ
    • Học kỳ cuối của thạc sỹ

Ngoài ra, trong quá trình học tại James Cook Brisbane, sinh viên còn có thể đạt thêm tối đa 4.000 AUD học bổng cho học kỳ từ 2 đến 5 để giảm thêm chi phí học tập tại xứ sở chuột túi xinh đẹp.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học