Học bổng 20% khóa thạc sĩ kinh tế và kỹ thuật của Đại học La Trobe, Úc 2016

Ngày đăng: 10/10/2015

I/ TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE

Trường Đại học La Trobe (LTU) được thành lập năm 1967 với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, là một trong những đại học tiên phong nổi tiếng quốc tế vì chất lượng dạy học xuất sắc và sáng tạo.

Học bổng thạc sĩ kinh tế tại Đại học La Trobe hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam
Khuôn viên trường Đại học La Trobe – Địa điểm lý tưởng khi du học Úc

Với chất lượng đào tạo uy tín, tuyệt vời và cơ sở vật chất hiện đại, La Trobe thu hút trên 27,000 sinh viên, trong đó có 4.300 sinh viên nước ngoài đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau. Lý do trường Đại học La Trobe là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế khi tới du học Úc bởi:

– Trường có 7 cơ sở tại bang Victoria: Melbourne (Bundoora), Albury-Wodonga, Bendigo, Melbourne, Mildura, Shepparton và Beechworth với cơ sở chính tại Bundoora, Melbourne ở bang Victoria – tạo điều kiện cho học sinh có thể thoải mái lựa chọn địa điểm học tập phù hợp và thuận lợi nhất.

– LTU là một ngôi trường được công nhận với chất lượng đào tạo uy tín:

+ Nằm trong Top 500 trường đại học hàng đầu thế giới từ năm 2003 (theo bảng xếp hạng the Academic Ranking of World Universities).

+ Có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc được quốc tế công nhận trong lĩnh vực: Tài chính, Kinh tế, Giáo dục, Dược phẩm, Công nghệ sinh học, Quản lý y tế, Luật,…

– Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc.

– Môi trường học tập: Khuôn viên chính của trường tại Melbourne được nhận xét là khu học xá đẹp và lớn nhất Australia. Thành phố Melbourne được xếp trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới (theo nghiên cứu của Economist Intelligence Unit 2012).

– Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế và có hệ thống ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường.

II/ THÔNG TIN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC TỪ ĐẠI HỌC LA TROBE

Học bổng thạc sĩ kinh tế tại Đại học La Trobe hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam

Học bổng thạc sĩ kinh tế tại Đại học La Trobe hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam

Trong năm học 2016 – 2017, trường Đại học La Trobe đã đưa ra học bổng dành riêng cho các bạn học sinh Việt Nam đăng ký học tại trường như sau:

Tên học bổng – Excellence scholarships
Đối tượng áp dụng – Chương trình thạc sĩ cho kì nhập học tháng 10/2015 và tháng 2/2016
Ngành áp dụng – Quản trị kinh doanh, Quản lý, Quản lý kỹ thuật, Quản lý Công nghệ thông tin, Quản lý tài chính – kế toán, Kế toán chuyên nghiệp, Phân tích tài chính, Quản lý marketing, Kinh doanh quốc tế, Luật, Phát triển quốc tế, Đối ngoại, Nhà báo, Kế hoạch và phát triển cộng đồng, Giáo dục, Ứng dụng ngôn ngữ.

– Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện, Thông tin và Công nghệ truyền thông, Công nghệ thông tin, Công nghệ thông tin (Mạng lưới máy tính), Khoa học thống kê, Kỹ thuật mạng lưới viễn thông.

Giá trị học bổng – 20% học phí cho 1 năm học

– Học phí khóa thạc sĩ : ~23,120$/ năm

Điều kiện xét tuyển – GPA ≥ 7.0

– IELTS ≥ 6.0

– Có thành tích học tập tốt và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa

Hạn đăng kí – Ưu tiên những ứng viên nộp hồ sơ đăng ký sớm. Trường sẽ xét hồ sơ học sinh từ trên xuống, trường sẽ thông báo khi có kế hoạch dừng cấp học bổng.
Số lượng Không giới hạn
Lưu ý – Học sinh chưa đủ yêu cầu tiếng Anh vào khóa chuyên ngành có thể đăng kí khóa học tiếng Anh bổ trợ.

– Học sinh vẫn đóng một phần học phí khóa học để nhận thư chấp nhận của trường, học bổng sẽ được trừ vào các khóa học sau.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học