Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Học bổng thạc sĩ Đại học La Trobe, Úc 2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE

Tọa lạc tại bang Victoria, Đại học La Trobe  được thành lập năm 1964 với hơn 29.000 sinh viên trong đó khoảng 4000 sinh viên quốc tế đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Trường được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất của Úc, nằm trong danh sách 500 trường Đại học tốt nhất trên thế giới với 6 khu học xá. Trường cung cấp các khóa học đại học và sau đại học với năm khoa chính: Khoa học y tế, Khoa học xã hội, Quản lý, Luật và Giáo dục.

Đại học La Trobe có uy tín đặc biệt mạnh mẽ trong các lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn, và trước đây đã được xếp hạng top 100 trường đại học hàng đầu trong thế giới trong ngành Y sinh. Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình học chuyển tiếp tại các trường ở Việt Nam như Đại học Bách khoa, Đại học Hà Nội…

Bên cạnh đó, trường cũng thường xuyên cung cấp các suất học bổng có giá trị dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Hiện tại trường đang cung cấp một số chương trình học bổng dành cho sinh viên trong nước và quốc tế. Trong đó, chương trình học bổng đại học La Trobe dành cho sinh viên quốc tế mong muốn theo học chương trình sau đại học tại trường là một chương trình học bổng rất hấp dẫn.

Học bổng trường đại học La Trobe
Học bổng trường đại học La Trobe

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG THẠC SĨ CỦA ĐẠI HỌC LA TROBE

Trường Kinh doanh tại đại học La Trobe ( Melbourne ) cung cấp 3 loại học bổng thạc sĩ

  1. Thạc sĩ Quản lí kĩ thuật ( $5,000 )
  2. Thạc sĩ Quản lý công nghệ thông tin ( $5,000 )
  3. Thạc sĩ các khóa học khác ( $3,000 )

Ngành: Cơ khí và Công nghệ, Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Khoa học máy tính, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý.

Chuyên ngành: Báo chí, Các ngành khoa học xã hội khác, Cơ, Công nghệ Thông tin CNTT, Kết cấu Công trình, Khoa học Máy tính, Khoa học Môi trường, Khoa học về Sức khỏe, Khoa học về Đời sống, Kinh doanh, Kỹ thuật Xây dựng, Luyện kim, Quản lý, Truyền thông, Truyền thông đa phương tiện.

Đối tượng: sinh viên quốc tế

Số lượng: không giới hạn

Yêu cầu cơ bản:

  • Đáp ứng được tiêu chuẩn ngoại ngữ của từng khóa học ( IELTS>=6.5 )
  • Điểm GPA đại học từ 70% trở lên ( như Việt Nam là 7.0 )
  • Nhận được thư mời từ trường ( đăng ký vào 1 khóa học của trường )
  • Kinh nghiệm làm việc ( được đánh giá cao )

Trên đây là những yêu cầu tối thiểu, trường sẽ xét việc cấp học bổng trên từng hồ sơ đăng ký

Thời hạn nhận hồ sơ:27/2/2015

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG