Học bổng thạc sĩ xuất sắc – Trường Đại học Geneva, Thụy Sĩ

Ngày đăng: 09/10/2015

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GENEVA

1, Thông tin tổng quan

Trường Đại học tổng hợp Geneva thành lập năm 1559 tại trung tâm thành phố Geneva, được đánh giá là một ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín, đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu quốc tế, bảo đảm chất lượng giáo dục và trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại cho sinh viên.

Geneva là thủ phủ của bang Geneva, thành phố lớn thứ 2 của Thụy Sỹ, nằm ở phía Tây Bắc, gần biên giới với Pháp. Geneva cũng là trụ sở của nhiều tổ chức Quốc tế và Liên Hợp Quốc (LHQ): Hội chữ thập đỏ, Tổ chức Y tế thế giới, Ủy ban LHQ về người tị nạn,…

Học bổng du học Thụy Sỹ từ trường Đại học Tổng hợp Geneva
Học bổng du học Thụy Sỹ từ trường Đại học Tổng hợp Geneva

2, Điểm nổi bật của trường

– Trường Đại học Geneva vinh dự được xếp vào những trường hàng đầu của Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu (League of European Research Universities – LERU).

– Sinh viên du học Thụy Sỹ tại trường Đại học Geneva được phép làm việc ngoài giờ 15 – 20 giờ mỗi tuần trong quá trình học tập tại trường.

– Đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng cao là các giáo sư tiến sỹ đã từng theo học tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới.

– Được công nhận quốc tế về chương trình giảng dạy và  chất lượng giảng dạy

3, Chương trình đào tạo và học phí

Chương trình đào tạo Học phí Kì nhập học
Sinh viên quốc tế CHF 500/ kì Mùa xuân và mùa thu

II. THÔNG TIN HỌC BỔNG DU HỌC THỤY SĨ ĐẠI HỌC GENEVA

– Tên học bổng: Học bổng thạc sĩ ngành khoa học

– Đối tượng áp dụng: Sinh viên tốt nghiệp cử nhân xuất sắc hoặc sẽ tốt nghiệp trong vòng 6 tháng sắp tới

– Giá trị học bổng: từ CHF 10,000 đến CHF 15,000/ năm (giá trị học bổng cụ thể sẽ thông báo khi sinh viên nhận được học bổng)

– Điều kiện xét tuyển: Kết quả học tập xuất sắc, nằm trong top 10% các học sinh có thành tích học tập cao nhất của trường đại học đã/ sẽ tốt nghiệp

– Hồ sơ xét học bổng: 

  + CV giới thiệu bản thân bao gồm bảng điểm và bằng tốt nghiệp

  + Bài luận 2 trang thể hiện sự quan tâm đến ngành khoa học; chỉ rõ ngành khoa học mà học sinh muốn theo đuổi và kế hoạch/ động lực học tập, hoàn thành khóa thạc sĩ tại trường Đại học Geneva

  + Thư giới thiệu của 2 giáo sư, gửi trực tiếp qua email

  + Chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS/ TOEFL/ GRE/…)

– Hạn đăng kí: 15/03/2016

– Lưu ý: Đây là học bổng thường niên, nếu kết quả học tập tốt học bổng có thể gia hạn cho năm tiếp theo.

☎️ Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).