Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA – VIỆT NAM LÊN TỚI 52,000CAD

Nhằm bồi dưỡng những tài năng lãnh đạo cộng đồng Việt Nam trong tương lai, một chương trình học bổng mới mang tên “Học bổng phát triển Thanh Thiếu Niên Canada – Việt Nam” có giá trị lên tới 52,000CAD đã ra đời.

Chương trình học bổng phát triển Thanh Thiếu Niên Canada – Việt Nam

Vào ngày 4/5/2016 vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Canada tại thành phố Hồ Chí Minh, ngài Richard Bale đã vui mừng thông báo về chương trình học bổng mới với tên gọi “Học bổng phát triển Thanh Thiếu Niên Canada – Việt Nam”. Chương trình học bổng ra đời với mục đích hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam trang trải chi phí học tập tại Canada và trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của cộng đồng.

Chương trình học bổng được tài trợ hoàn toàn bởi Tập đoàn Dan-D Foods và Hội Cựu Du học sinh Canada – Việt Nam trực tiếp quản lý.

Mỗi năm chương trình sẽ chỉ dành tặng tối đa 05 suất học bổng trị giá 13,000 CAD/năm và được tái cấp đến tối đa 04 năm khi theo học tại một trường đại học Canada.

Điều kiện nhận học bổng

a) Điều kiện bắt buộc:

 1. Ứng viên phải là công dân Việt Nam.
 2. Xuất trình thư chấp nhận vào một chương trình học thuật bậc đại học hoặc sau đại học của một trường đại học Canada.
 3. Nộp kèm học bạ của những năm học gần nhất.
 4. Nộp kèm một bài luận ngắn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (không vượt quá 1.500 từ) bày tỏ cam kết cá nhân và mối quan tâm của ứng viên đối với việc hỗ trợ cộng đồng.

b) Điều kiện ưu tiên:

Hồ sơ của ứng viên có chứa các thông tin dưới đây sẽ được đánh giá cao:

 1. Được nhận vào trường đại học tọa lạc tại các thành phố nhỏ.
 2. Chương trình học có liên quan tới các ngành sau đây:

– Kinh tế (Kế toán/ Thuế)

– Kỹ thuật (Kỹ thuật Dân dụng, Công nghệ thông tin)

– Khoa học Môi trường

– Cảnh sát/ Dịch vụ Cải huấn/ Điều tra Tội phạm

– Khoa học (Nông nghiệp, Hóa học, Thực phẩm và Chế biến thực phẩm, …)

Ưu điểm của chương trình

Chắc chắn bạn sẽ ngay lập tức gửi hồ sơ và không thể bỏ qua cơ hội này khi biết được 5 ưu điểm sau đây:

 1. Nhận học bổng tối đa tới 52,000CAD trong suốt 4 năm đại học tại Canada.
 2. Học bổng này không ảnh hưởng tới cơ hội nhận bất kỳ học bổng nào khác khi bạn du học Canada do đó bạn hoàn toàn có thể sở hữu trong tay nhiều hơn 1 học bổng khi tham gia chương trình này.
 3. Với giá trị học bổng 13,000CAD mỗi năm sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi du học Canada khá nhiều mà chưa cần phải kiếm việc làm thêm.
 4. Chương trình ưu tiên cho các sinh viên theo học các ngành học nằm trong danh sách và tại các trường đại học tọa lạc tại các thành phố nhỏ.
 5. Những bạn học sinh đã có thư mời của trường đại học Canada là một lợi thế khi gửi hồ sơ về trước 22/05/2016

Chỉ còn đúng 2 tuần nữa cho những ai mong muốn giành được học bổng giá trị lên tới 52,000CAD từ Tập đoàn Dan-D Foods và Hội Cựu Du học sinh Canada – Việt Nam. Nếu bạn quyết định tham gia chương trình hấp dẫn này, New Ocean sẽ hỗ trợ bạn hết mình để giành được 1 trong 5 suất học bổng giá trị.

Học bổng phát triển thanh thiếu niên Canada - Việt Nam

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean

Tập đoàn Dan-D Foods có trụ sở đặt tại thành phố Richmond, British Columbia, Canada, được thành lập vào năm 1989 bởi ông Dan On – một thanh niên người Canada gốc Việt; và đến nay tập đoàn Dan-D Foods đã nổi tiếng trên toàn cầu với một loạt các thương hiệu sáng giá như Dan-D-PakTM, Dan-D-BulkTM và Dan-D OrganicTM .

Công ty đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999, với 2 nhà máy chính tọa lạc tại tỉnh Bình Dương. Ông Dan On, người sáng lập công ty cho biết thêm: “Tôi mong muốn chương trình học bổng này sẽ tạo ra những nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai để họ có thể quay trở về Việt Nam không chỉ với những gì mà nền giáo dục ưu việt của Canada mang lại mà còn với những nguyên tắc về giá trị và đạo đức mang đậm dấu ấn Canada, những điều đã trở thành một phần quan trọng trong tôi.”

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG