Du học Úc cùng Học bổng Navitas Australia 2014

Ngày đăng: 17/07/2014

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới. Navitas có mạng lưới các trường đào tạo khắp thế giới ở Singapore, Úc, Anh, Mỹ, và Canada . Tại Úc, Navitas có nhiều trường cao đẳng liên kết trực tiếp với các trường đại học uy tín như La Trobe, Macquarie,  Curtin, Deakin, Edith Cowan, Griffith, Đại học Nam Úc…

Điều đặc biệt là các cơ sở đào tạo của Navitas được đặt ngay trong cơ sở của các trường đại học liên kết. Các sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tập tại Navitas sẽ được chuyển tiếp vào học tại các trường đại học kể trên.

Học bổng du học Úc từ tập đoàn Navitas
Học bổng du học Úc từ tập đoàn Navitas

Hiện tại, Navitas đang có chương trình học bổng hấp dẫn: Học bổng Navitas Australia 2014 cho du học sinh Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc, mong muốn theo đuổi con đường du học Úc.

Đối tượng tuyển sinh:

  1. Chương trình PTTH (lớp 10, 11 & 12): Học sinh hết lớp 9, 10 hoặc 11 ở Việt Nam
  2. Chương trình Dự bị Đại học: Học sinh hết lớp 11 ở Việt nam
  3. Chương trình Cao đẳng – Đại học: Học sinh hết lớp 12 ở Việt Nam
  4. Chương trình Dự bị Thạc sỹ  + Thạc sỹ:  Sinh viên tốt nghiệp đại học ở Việt Nam

Hiện tại Navitas đang cung cấp các suất học bổng năm 2014 rất có giá trị như sau tại Úc:

STT Trường Học bổng/Ưu đãi Số lượng Yêu cầu
1 SIBT Học bổng 25% học phí (tương đương 130 triệu đồng) cho chương trình Cao Đẳng (Diploma) Giới hạn số lượng Hoàn thành Lớp 12, có điểm trung bình 7.0 hoặc cao hơn.
2 Macquarie City Campus Học bổng 25% học phí cho chương trình Foundation, Undergraduate and Postgraduate. Giới hạn số lượng -Lớp 11 có điểm trung bình 7.0 hoặc cao hơn.

-Hoàn tất năm nhất đại học với điểm trung bình tốt hoặc lớp 12 trường chuyên với điểm trung bình từ 7.0

– Tốt nghiệp từ trường đại học được công nhận với điểm trung bình 2.7/4

3 La Trobe Melbourne Học phí ưu đãi dành cho khóa tiếng Anh: AUD 300/tuần Không giới hạn Dành cho sinh viên có thư mời học toàn khóa (tiếng Anh + Dự bị ĐH/Diploma + Cử nhân).
4 PIBT Học bổng 10 tuần khóa tiếng Anh Không giới hạn Dành cho sinh viên có thư mời học toàn khóa (tiếng Anh + Dự bị ĐH/Diploma + Cử nhân).
5 Eynesbury Học bổng Trung học & Dự bị Đại học:

–          50% học phí của một năm học

–          20% học phí của một năm học

-Điểm trung bình: 8.5

-Điểm trung bình: 7.0

Học bổng 10 tuần khóa tiếng Anh Không giới hạn Dành cho sinh viên có thời gian học tiếng Anh tối thiểu 15 tuần và theo học một khóa chính tại trường.
6 SAIBT Học bổng 10 tuần khóa tiếng Anh Không giới hạn Dành cho sinh viên có thời gian học tiếng Anh tối thiểu 15 tuần và theo học một khóa chính tại trường.
7 GELI/QIBT 20% học phí khóa tiếng Anh Không giới hạn Dành cho sinh viên có thư mời học toàn khóa (tiếng Anh + Dự bị ĐH/Diploma + Cử nhân).
8 Curtin College 20% học phí của 4 môn học Dành cho sinh viên có thư mời học toàn khóa (tiếng Anh + Dự bị ĐH/Diploma + Cử

nhân).

9 Curtin Sydney 25% học phí cho một năm học cho chương trình Đại học và Thạc sĩ 7/2014 Dành cho học sinh có điều kiện và đáp ứng kết quả học tập.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học