HOT: Học bổng Học viện MDIS Singapore 2019 dành riêng cho các chuyên ngành

Ngày đăng: 19/04/2019

Tự hào là một trong những học viện lâu đời nhất ở Singapore. Học viện quản lý MDIS đang trở thành nơi đào tạo ra các nhân tài quốc tế ở rất nhiều các chuyên ngành đa dạng khác nhau. Năm 2019 này, Học viện quản lý MDIS trao thưởng 8 suất học bổng cho mỗi chuyên ngành trong các chuyên ngành sau:

 1. MDIS SCHOOL OF TOURISM AND HOSPITALITY
 2. MDIS TECHNOLOGICAL SCHOOL
 3. MDIS BUSINESS SCHOOL 
Học bổng học viện MDIS Singapore
Học bổng học viện MDIS Singapore

Như vậy có tổng cộng 24 suất học bổng. 8 suất học bổng MỖI CHUYÊN NGÀNH bao gồm:

 • 1 suất trị giá $4,000 được trừ vào khoá ĐH và Thạc Sĩ sau này
 • 7 suất trị giá $3,000 được trừ vào khoá ĐH và Thạc Sĩ sau này

Yêu cầu xét tuyển rất dễ dàng:

 1. Sinh viên đăng ký học lộ trình các chuyên ngành bên trên. Các khoá bắt đầu trong khoảng thời gian từ 1/7/2019 đến 31/12/2019.
 2. Lộ trình bao gồm pathway vào thẳng chuyên ngành hoặc bắt đầu từ khoá tiếng Anh
 3. Điểm GPA 6.5 trở lên, không yêu cầu điểm IELTS. Yêu cầu sinh viên viết 1 bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
 4. Sinh viên phải đăng ký qua New Ocean. Sau đó tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp với trường MDIS vào ngày 11/5/2019 tại Hồ Chí Minh và 12/5/2019 tại Hà Nội. Phỏng vấn trực tiếp với các thầy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
 5. Sinh viên có thể quyết định đóng phí ghi danh và nộp hồ sơ ngay sau khi nhận được thông báo đỗ phỏng vấn sau 3 ngày kể từ buổi hội thảo
 6. Sinh viên phải nộp hồ sơ trong vòng 3 tuần kể từ khi hội thảo học bổng kết thúc. Cho các khoá bắt đầu vào tháng 7, sinh viên phải nộp hồ sơ trong 1 tuần sau khi hội thảo diễn ra.
 7. Nếu trong thời gian 3 tuần sinh viên ko chấp nhận offer. Trường sẽ chuyển offer cho các sinh viên khác
 8. Offer này chỉ dành cho các khoá bắt đầu năm 2019
 9. Chính sách tuition grant $1,500 cho khoá ĐH và $2,000 cho khoá Thạc Sĩ sẽ không được áp dụng nếu sinh viên nhận được học bổng. Nếu sinh viên không nhận được học bổng, sinh viên vẫn có thế nhận tuition grant

Một trong những Học viện tốt nhất Singapore

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS thành lập năm 1956 là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. MDIS có 2 nhánh là: Học viện phát triển và quản lý Singapore quản lý các hoạt động đào tạo. MDIS International chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.

MDIS cung cấp đa dạng các chuyên ngành được công nhận cao như: Quản trị kinh doanh, Truyền thông đại chúng, Công nghệ thông tin, Khoa học cuộc sống, Quản trị du lịch và khách sạn, Tâm lý học và Thời trang… Các chương trình đào tạo này được liên kết và cấp bằng bởi các trường đại học danh tiếng của Úc, Pháp, Anh Quốc, Mỹ.

Tại sao nên du học MDIS?

 • MDIS mở rộng mạng lưới của bạn để có cơ hội tốt hơn trong lực lượng lao động.
 • Nhiều chương trình học phù hợp với những sở thích khác nhau
 • Có đối tác là các trường đại học được công nhận trên toàn cầu từ: Châu Úc, Pháp, Vương quốc Anh và Nước Mỹ
 • Sinh viên sẽ được đào tạo them về các kỹ năng mềm để tăng cường mối quan hệ giữa các cá nhân và chuẩn bị hành trang để làm việc thật tốt tron tương lai.
 • Cơ sở MDIS vật chất hiện đại như: Nhà trọ thân thiện với môi trường 15 tầng trong khuôn viên trường. Phòng thí nghiệm máy tính, Trung tâm đào tạo khách sạn, Xưởng sản xuất TV và đài phát thanh, Phòng thí nghiệm kỹ thuật và hội thảo, Xưởng thời trang, Phòng tập thể dục, phòng tập nhảy và sân cầu lông, Quán cà phê, Cửa hàng tiện lợi 24 giờ, Khu liên hợp thể thao và hồ bơi trong khuôn viên trường.

Chương trình ưu đãi Du học Singapore cực kỳ hấp dẫn lên đến 15 triệu đang áp dụng tại New Ocean 2019 như sau:

 • Miễn 100% phí dịch vụ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ
 • Tặng 01 vali du học thời trang trị giá 2.000.000
 • Tặng 2.000.000 đồng hỗ trợ tiền vé khi có visa sang Singapore
 • Hỗ trợ tìm nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón tại Singapore 
 • Tặng 05 bút bi thời trang New Ocean

Công ty tư vấn du học New Ocean chính thức nhận hồ sơ của các ứng viên học bổng. Vì số lượng có hạn nên các bạn nhanh tay đăng ký cho khóa học 2018 – 2019 nhé!

☉ New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín của Học viện quản lý MDIS tại Việt Nam. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Hà Nội ✆  096.456.2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.