Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Học bổng lớn chưa từng có từ Blue Mountains Úc

Những chính sách xin Visa Úc đang gây khó khăn cho bạn trên con đường du học?

Những vấn đề tài chính có thể làm cản bước tiến của bạn tới với xứ sở Kangaroo xinh đẹp?

Đặc biệt nếu bạn là người đam mê và yêu thích chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cơ hội sau đây.

Cơ hội mới cho sinh Việt khi đi du học Úc

Vào sáng ngày 28/11/2015 vừa qua, tại Trụ sở Công ty Tư vấn Du học New Ocean – số nhà 37 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra chương trình Hội thảo du học Úc cùng trường Đại học danh giá Blue Mountains.

Đại diện trường Blue Mountains chụp ảnh với New Ocean
Đại diện trường Blue Mountains chụp ảnh với New Ocean

Chương trình có sự tham dự của Ms. Bui Hanh – Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của trường Blue Mountains, các chuyên viên tư vấn của Công ty Tư vấn Du học New Ocean cùng nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm tới cơ hội du học và săn học bổng Úc.

Tới với chương trình, các bạn được chia sẻ nhiều thông tin thú vị về con đường du học Úc. Đặc biệt là cơ hội tham gia chương trình chuyển tiếp khi theo học ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn tại trường Blue Mountains.

Đến với chương trình, các bạn học sinh đã nhận được nhiều thông tin thú vị và chi tiết về con đường Du học Úc. Đặc biệt, với những chia sẻ của Ms. Bùi Hạnh, các bạn đã có cơ hội tiếp cận chương trình chuyển tiếp khi theo học ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn tại trường Blue Mountains mang lại vô cùng nhiều lợi ích thiết thực.

Ms. Bùi Hạnh - đại diện trường tại Việt Nam
Ms. Bùi Hạnh – đại diện trường tại Việt Nam

Blue Mountains – chất lượng học tập ra sao?

Blue Mountains là trường Đại học tư thục đào tạo chuyên và ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn hàng đầu tại Úc với 2 cơ sở tại Sydney và Leura. Chương trình giảng dạy của Blue Mountains được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục của Thụy Sỹ – quốc gia đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn tốt nhất thế giới. Chương trình giảng dạy luôn đảm bảo đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và tạo điều kiện cho sinh viên được làm quen với môi trường khách sạn ngay từ những ngày đầu giúp sinh viên Blue Mountains luôn có lợi thế trong việc tìm kiếm công việc khi ra trường. Đồng thời, trường có kết nối với rất nhiều trường Đại học, tổ chức giáo dục, hệ thống khách sạn sang trọng,…trên thế giới – giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên. Chính điều này đã mang tới những con số vô cùng ấn tượng như:

  • 97% sinh viên nhà trường có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. (trong khi các trường Đại học tại Úc trung bình chỉ đạt tỉ lệ ~ 60 – 80%)
  • 70% sinh viên tốt nghiệp giữ vị trí Quản lý trong các tổ chức sau 5 năm hoặc ít hơn.
  • 12% sinh viên tốt nghiệp giữ vị trí Tổng quản lý.

Du học Úc giảm ½ chi phí, tỉ lệ Visa trên 90% và thực tập hưởng lương suốt khóa học?

Đặc biệt, vừa qua, Blue Mountains đã xây dựng cơ sở mới tại Tô Châu, Trung Quốc – với khuôn viên học xá rộng lớn, hiện đại, xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế. Theo chương trình mới của trường, sinh viên Việt Nam có thể học 1 kỳ – 1 năm tại học xá Tô Châu, sau đó chuyển tiếp sang Sydney học nốt thời gian còn lại. Chương trình này được coi là đặc biệt đối với các bạn sinh viên bởi mang lại rất nhiều những lợi ích như sau:

  • Chương trình học Cử nhân chỉ kéo dài trong vòng 2,5 năm thay vì 3 – 4 năm như các chương trình thông thường tại các trường đại học khác tại Úc. Do vậy, sinh viên Blue Mountains có thể tiết kiệm được chi phí của 1 năm học cũng như có thể sớm ra trường xây dựng sự nghiệp sau này.
  • Chương trình học theo tiêu chuẩn của Úc, với mỗi năm học, Sinh viên sẽ nhân được một bằng cấp – Hết năm 1, sinh viên sẽ nhận được bằng Diploma (bằng Cao đẳng). Hết năm 2, sinh viên sẽ nhận được bằng Associate Degree và sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ nhận bằng Bachelor (bằng Cử nhân).
  • Trong suốt quá trình học, cứ sau mỗi một học kỳ học lý thuyết, các bạn sẽ có một học kỳ đi thực tập hưởng lương với mức lương tối thiểu theo quy định của Chính phủ Úc là 16,37 AUD/ giờ. Do đó sau khi tốt nghiệp 2,5 năm học tập tại Blue Mountains các bạn đã có trong tay ít nhất 1 năm kinh nghiệm đi làm, giúp các bạn vừa ra trường sớm, vừa có 3 tấm bằng khác nhau, vừa có kinh nghiệm thực tiễn. Đây sẽ trở thành một ưu thế vượt trội hơn hẳn mọi sinh viên khác và xin làm việc ở các cấp bậc cao hơn.
  • Việc chuyển tiếp của sinh viên sang Úc nằm dưới sự bảo trợ của nhà trường; đồng thời việc học tập tại Trung Quốc là minh chứng cho quá trình học tốt của sinh viên tại một nước thứ 3 ngoài VN, củng cố cho ý thức học tập của sinh viên. Do đó, việc sinh viên xin Visa Du học Úc để chuyển tiếp sang Úc sẽ có tỉ lệ thành công cao tới hơn 90% – đảm bảo các em sẽ có cơ hội tới Úc một cách dễ dàng hơn nhiều so với việc du học trực tiếp.
  • Sau khi hoàn thành khóa học cử nhân, các bạn sẽ có cơ hội được nhà trường hỗ trợ ở lại Úc làm việc từ 1 – 2 năm. Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm thực tế và học hỏi những kinh nghiệm quý giá mà rất nhiều bạn sinh viên khác đang ao ước.
Blue Mountain, Úc - Trường chuyên về đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn
Blue Mountain, Úc – Trường chuyên về đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn
  • Chương trình học tại Blue Mountains chú trọng tới tính thực tiễn do đó các bạn sẽ được học tập và sinh sống ngay trong khuôn viên của một khách sạn “ảo”. Toàn bộ khu học xá được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn cao cấp với các phòng thực hành được trang bị tiện nghi, hiện đại. Học xá được vận hành như một khu nghỉ dưỡng thực sự bởi chính các bạn sinh viên trong trường với sự hỗ trợ của thầy cô. Chính điều kiện và môi trường học tập, sinh hoạt như vậy giúp các bạn sinh viên Blue Mountains làm quen với môi trường và tác phong làm việc tại khách sạn từ rất sớm cũng như có cơ hội được học tập và thực hành tại mọi vị trí khác nhau trong khách sạn như: bộ phận buồng phòng, nhà bếp, nhà hàng, quầy bar, lễ tân, quản lý,… Tất cả những điều kiện này là lý do tạo nên sự khác biệt và nội trội của sinh viên Blue Mountains khi đi làm sau này.

Chính bởi những điều tuyệt vời trên đây mà Blue Mountains hứa hẹn là điểm sáng trên con đường du học Úc của các bạn sinh viên hiện nay.

Cơ hội nhận học bổng kép tới hơn 400 triệu đồng từ trường Blue Mountains

Không chỉ thu hút sinh viên bởi những đặc điểm vô cùng hấp dẫn về điều kiện và chi phí du học mà trường Blue Mountain còn mang tới cơ hội nhận học bổng hấp dẫn lên tới hơn 400 triệu đồng cho các bạn sinh viên đăng ký chương trình chuyển tiếp. Trong đó, các bạn sẽ được nhận học bổng 30% trong năm học đầu tiên tại Blue Mountains Tô Châu và học bổng 25% học phí tại Úc cho toàn bộ thời gian còn lại của khóa học này khi chuyển tiếp sang Blue Mountains Australia. Đây là học bổng với giá trị cao chưa từng có và không phải sinh viên nào của trường Blue Mountains cũng có cơ hội nhận được

Mọi cơ hội hấp dẫn dành cho các bạn chưa dừng tại đó. Khi các bạn học sinh, sinh viên tới với New Ocean đăng ký du học, các bạn sẽ có cơ hội nhận thêm học bổng “trọn đời” 2,500 AUD chỉ có duy nhất tại Công ty Tư vấn Du học New Ocean trong chương trình New Ocean Scholarship.

Tất cả những học bổng trên cộng với cơ hội thực tập hưởng lương hấp dẫn, các bạn sinh viên sẽ không còn gặp nhiều khó khăn về tài chính khi đi du học Úc.

Đại diện trường giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh tại hội thảo
Đại diện trường giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh tại hội thảo

Những câu hỏi về Du học Úc cũng như về chương trình học đã được đại diện trường Blue Mountains và các chuyên viên tư vấn của New Ocean giải đáp một cách rõ ràng, cụ thể. Kết thúc chương trình Hội thảo du học Úc cùng trường Blue Mountains lần này, nhiều bạn học sinh đã tìm ra cho mình những cơ hội mới, kế hoạch mới đầy thú vị. New Ocean hy vọng có thể đồng hành và giúp bạn nhanh chóng đạt được những thành công đó!

Mọi cơ hội hấp dẫn vẫn đang chờ đón các bạn. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG