“Học bổng kép” chương trình chuyển tiếp tại Blue Mountains – Úc

Ngày đăng: 11/11/2015

trường Quản trị khách sạn số 1 nước Úc và châu Á Thái Bình Dương* với chất lượng đào tạo được công nhận bởi các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, trường Quản trị khách sạn Blue Mountains là lựa chọn hàng đầu dành cho các du học sinh yêu thích ngành Du lịch Khách sạn tại châu Á.

Mới đây nhất, Blue Mountains đã giới thiệu học xá mới tại Tô Châu, Thượng Hải, mở ra chương trình học Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng quốc tế chuyển tiếp sang Blue Mountains Australia với “học bổng kép” cho sinh viên Việt Nam.

Hãy cùng giải đáp tất cả các câu hỏi xung quanh chương trình học hấp dẫn này nhé!

Khuôn viên trường Blue Mountains
Khuôn viên trường Blue Mountains

Tại sao nên lựa chọn Blue Mountains?

Ngoài những yếu tố cơ sở vật chất hiện đại mô phỏng khách sạn 4-5 sao khép kín, chương trình học chú trọng vào thực hành, phát triển kỹ năng và tác phong chuyên nghiệp, bằng cấp được chính phủ Úc công nhận và có giá trị trên toàn thế giới, thì sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa học và thực tập hưởng lương trong chương trình học của Blue Mountains là yếu tố thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Với tổng thời gian học cho chương trình Cử nhân chỉ kéo dài 2.5 năm, Blue Mountains tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập hưởng lương trong 2 kỳ, mỗi kỳ kéo dài 6 tháng tại các khách sạn 4-5 sao là đối tác ưu tiên như InterContinetal, Sofitel, Marriott, Hyatt… với mức lương tối thiểu là 1,600 đô la Úc/tháng tương đương 25 triệu đồng.

Cơ sở vật chất phục vụ thực hành lễ tân, bếp, buồng phòng và pha chế rượu của trường
Cơ sở vật chất phục vụ thực hành lễ tân, bếp, buồng phòng và pha chế rượu

Điều này không chỉ giúp sinh viên Blue Mountains có thêm thu nhập trang trải cho chi phí sinh hoạt mà còn có 1 năm kinh nghiệm làm việc thực tế quý giá tại các khách sạn quốc tế. Nhờ vậy tỉ lệ sinh viên ra trường và có công việc trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp đạt đến 97%, vượt trội so với tỉ lệ trung bình trong ngành là 68%.

Chương trình chuyển tiếp qua Học xá Tô Châu, Thượng Hải có gì hay?

Mang đến cơ hội trải nghiệm quốc tế, chương trình chuyển tiếp Cử nhân Quản trị Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng quốc tế tại Blue Mountains sẽ cho học viên cơ hội được trải nghiệm cả 3 học xá của Blue Mountains tại Tô Châu (Thượng Hải), Leura và Sydney (NSW, Úc). Hơn nữa, kinh nghiệm làm việc quốc tế, trải nghiệm 2 nền văn hoá cũng như cơ hội trau dồi 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung (không yêu cầu tiếng Trung đầu vào) là những lợi thế vượt trội của sinh viên theo học chương trình này.

Nằm trong chương trình hợp tác với Viện Tài chính và Du lịch Tô Châu, học xá Blue Mountains tại Tô Châu, Thượng Hải có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất theo mô hình mô phỏng thực tế, bao gồm tất cả các bộ phận hình thành nên khách sạn theo chuẩn quốc tế và khu ký túc xá “đẹp như mơ”.

Khu thể thao, phòng Ký Túc Xá và phòng học của trường
Khu thể thao, phòng Ký Túc Xá và phòng học của trường

Một điểm mạnh nữa là chương trình học được thiết kế rất linh động, cho phép sinh viên lựa chọn kế hoạch học tập và chuyển tiếp phù hợp với mục tiêu và tài chính của mình.

Chương trình học và học phí:

Chương trình học Địa điểm Yêu cầu đầu vào Học phí
Năm 1:

Diploma of Business

6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương BMIHMS Tô Châu – Tốt nghiệp THPT

– IELTS tối thiểu 5.5

94.800 tệ
Năm 2:

Associate Degree of Business

6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương BMIHMS Tô Châu

Hoặc
BMIHMS Australia

Hoàn thành chương trình năm 1 94.800 tệ

Hoặc 19.200 AUD

Năm 3:

Bachelor of Business

6 tháng học BMIHMS Sydney, Australia Hoàn thành chương trình năm 2 19.200 AUD
Hình ảnh các bạn SV trong lớp học pha chế rượu
Hình ảnh các bạn sinh viên trong lớp học pha chế rượu

“Học bổng kép” bao gồm những gì?

Lựa chọn chương trình chuyển tiếp này, học sinh có cơ hội nhận được 2 học bổng song song trong suốt quá trình học bao gồm: Học bổng 30% học phí cho năm đầu tiên tại Blue Mountains Tô Châu và Học bổng 25% học phí tại Úc cho toàn bộ thời gian còn lại của khoá học khi chuyển tiếp sang Blue Mountains Australia. Tổng giá trị học bổng lên tới hơn 300 triệu đồng.

Với toàn bộ bằng cấp đều được cấp tại Blue Mountains Australia, được chính phủ Úc công nhận và có giá trị trên toàn thế giới, cộng thêm chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, Chương trình Cử nhân chuyển tiếp của Blue Mountains là lộ trình du học Úc tiết kiệm

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học