Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Học bổng học viện Nhật ngữ Misashi Urawa Nhật Bản

Học viện Musashi Urawa thành lập ngày 1 tháng 4 năm 2003, tọa lạc tại tỉnh Saitama. Với phương châm “chuyên sâu”, “vui vẻ”, “an tâm” ,“Thông dụng, hiệu quả, điều chỉnh theo từng cá nhân” trường đã nỗ lực cố gắng và đạt được nhiều thành quả đáng kể trong suốt quá trình hoạt động.

Học viện nhật ngữ Misashi Urawa
Học viện nhật ngữ Misashi Urawa

Học bổng học viện Nhật ngữ Misashi Urawa

Kết hợp giữa việc học và các giờ ngoại khóa, các sinh viên có thể tiếp thu bài học một các nhanh chóng, hiệu quả thay thế những giờ học căng thẳng. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang tới cho học sinh không chỉ kiến thức mà cả những trải nghiệm thực tế, tích cực.

Trường hỗ trợ học sinh toàn diện về sinh hoạt cũng như tinh thần để các bạn học viên có thể chuyên tâm vào việc học, thi đỗ các trường đại học, cao học danh tiếng. Cụ thể, trường có áp dụng chế độ học bổng xét cấp học bổng cho những học sinh có nỗ lực, có mục tiêu học chuyển tiếp rõ ràng.

Các hoạt động thực tế học viện Nhật Ngữ Misashi Urawa
Các hoạt động thực tế học viện Nhật Ngữ Misashi Urawa
Học bổng khuyến học của tổ chức JASSO dành cho sinh viên du học tự túc Học bổng của tổ chức chấn hưng giáo dục tiếng Nhật dành cho sinh viên du học tự túc Học bổng của tổ chức giáo dục quốc tế Takayama
Là học bổng của tổ chức JASSO dành cho học sinh có visa du học, dựa theo điều kiện tuyển sinh, trường sẽ tiến cử học sinh xét trên sự chuyên cần, thành tích học tập, thái độ sinh hoạt, … của học sinh Là học bổng của tổ chức chấn hưng giáo dục tiếng  Nhật dành cho học sinh có visa 1 năm, dựa theo điều kiện tuyển sinh, trường sẽ tiến cử học sinh xét trên sự chuyên cần, thái độ, thành tích học tập, đạo đức,… Là học bổng của tổ chức giáo dục quốc tế Takayama dành cho du học sinh các nước châu Á. Dựa theo điều kiện tuyển sinh, trường sẽ tiến cử học sinh xét trên sự chuyên cần, thành tích học tập, thái độ sinh hoạt,..

Sau khi được tiến cử, trường sẽ giúp học sinh gửi hồ sơ và hướng dẫn phỏng vấn

48.000 Yên x 12 tháng 48.000 Yên x 12 tháng 50.000 Yên x 12 tháng

Ngoài các học bổng trên, trường cũng giúp học sinh tìm những học bổng giá trị của các tổ chức khác.

 Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG