Học bổng du học Úc hấp dẫn tại tập đoàn giáo dục Navitas

Ngày đăng: 08/07/2015

I/ TỔNG QUAN VỀ NAVITAS

Tập đoàn Giáo dục Navitas là một tổ chức toàn cầu chuyên cung cấp các chương trình học tiếng Anh, dự bị, cao đẳng chuyển tiếp vào đại học và thạc sỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới; mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn về các khoá học và địa điểm học nhờ trường có mối quan hệ liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu tại Úc, Anh, Mỹ, Canada, Singapore.

Học bổng du học Úc từ tập đoàn Navitas
Học bổng du học Úc từ tập đoàn Navitas

Navitas cung cấp cho sinh viên nhiều sự lựa chọn trong học tập và cơ hội tiếp cận các cơ sở đại học trong một môi trường giáo dục được thiết kế để chuẩn bị cho các sinh viên học chuyển tiếp lên bậc cao hơn. Chính vì vậy, mỗi năm có hàng ngàn sinh viên chọn chương trình định hướng của Navitas như sự lựa chọn đầu tiên của họ cho việc tiếp cận chương trình giáo dục bậc cao và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của họ.

Bên cạnh đó, Navitas thường xuyên cung cấp các học bổng có giá trị dành cho sinh viên nhằm mục đích khuyến khích những học sinh có thành tích học tập tốt, giúp học sinh có cơ hội thuận lợi để học tập tại đất nước Úc xinh đẹp.

II/ THÔNG TIN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC TỪ TẬP ĐOÀN NAVITAS

TT Trường Học bổng/ Ưu đãi Yêu cầu
1 La Trobe Melbourne Học phí ưu đãi dành cho khóa tiếng Anh: A$320/ tuần (HP gốc: A$420/ tuần) Sinh viên nhập học khóa học tiếng Anh và có thư mời học tiếng Anh + dự bị/ cao đẳng + cử nhân.
2 Perth Institute of Business & Technology (PIBT) Miễn học phí 10 tuần khóa tiếng Anh Sinh viên có thư mời học toàn khóa (tiếng Anh + dự bị đại học/ cao đẳng + cử nhân).
3 Eynesbury Miễn 50% học phí của một năm học trung học/ dự bị đại học Học sinh đạt điểm trung bình (GPA) tối thiểu 8.5 và trình độ tiếng Anh IELTS 5.5
Miễn 20% học phí của một năm học trung học/ dự bị đại học Học sinh đạt điểm trung bình (GPA) tối thiểu 7.0
Miễn học phí 10 tuần khóa tiếng Anh Sinh viên học chương trình chuyển tiếp (dự bị đại học/ cao đẳng) tại Eynesbury; và học tối thiểu 15 tuần tiếng Anh.
4 South Australian Institute of Business & Technology (SAIBT) Miễn học phí 10 tuần khóa tiếng Anh Sinh viên có thư mời học toàn khóa (tiếng Anh + dự bị/ cao đẳng + cử nhân).
5 Navitas English Học bổng Anh ngữ học 20 tuần – miễn phí 4 tuần; 30 tuần –  miễn phí 6 tuần; 40 tuần – miễn phí 8 tuần. Sinh viên có thư mời học toàn khóa với các trường của Navitas.
6 Curtin College Học phí ưu đãi dành cho khóa tiếng Anh tại Curtin English: AUD312/ tuần Dành cho sinh viên học từ 20 tuần trở lên và có thư mời học tiếng Anh + chứng chỉ IV/ cao đẳng + cử nhân.
Học bổng 12.5% cho khóa Cao đẳng (áp dụng tại cả Curtin College tại Perth và Sydney) Dành cho các sinh viên có thư mời toàn khóa (tiếng Anh/ dự bị/ cao đẳng + đại học) và nhập học trong năm 2015 (trừ ngành Kĩ sư và Sức khỏe). Học sinh phải duy trì điểm WA 50% trong suốt khóa cao đẳng.
7 Curtin Sydney Học bổng Heritage trị giá 25% học phí cho năm đầu khóa cử nhân hoặc thạc sỹ (không vượt quá 200 tín chỉ) Khóa cử nhân: Học sinh có điểm trung bình của 4 môn thi tốt nghiệp là 8.8; nhập học trong năm 2015.

Khóa thạc sỹ: Sinh viên đáp ứng yêu cầu nhập học của trường, không xin chuyển tiếp và nhập học trong năm 2015.

8 Sydney Institute of Business & Technology (SIBT) Học bổng Cultural Endeavor trị giá 25% học phí của 8 môn học khóa chứng chỉ IV hoặc cao đẳng Học sinh có điểm trung bình lớp 11 hoặc 12 là 7.0; đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào cho mỗi khóa học.

Học sinh học tại City Campus

9 La Trobe University

(Sydney Campus)

Học bổng trị giá A$3,000 cho khóa cao đẳng công nghệ thông tin Điều kiện:

– Học sinh theo học cao đẳng/ cử nhân ngành công nghệ thông tin

– Học sinh đạt IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)

–  Học sinh có điểm trung bình 7.5 cho 4 môn thi tốt nghiệp

– Là những học sinh đã qua phỏng vấn và kiểm tra khả năng tài chính

  • Lưu ý:

Học sinh không cần nộp đơn đăng ký xin học bổng. Nhà trường sẽ tự động xét tuyển dựa trên hồ sơ đăng ký của từng học sinh và tất cả học sinh đạt đủ điều kiện đều sẽ được nhận học bổng của trường.

☎️ Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).