Học bổng du học Tây Ban Nha 30% tại Đại học UCAM

Ngày đăng: 03/06/2015

Một chương trình học bổng hấp dẫn từ trường Đại học UCAM dành cho học sinh Việt Nam – những ai đang có mong muốn du học Tây Ban Nha. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể khám phá ngôn ngữ, văn hóa và cuộc sống thú vị tại quốc gia này.

Học bổng du học Tây Ban Nha từ trường Đại học UCAM

Cơ hội nhận học bổng du học Tây Ban Nha của Đại học UCAM
Cơ hội nhận học bổng du học Tây Ban Nha của Đại học UCAM

Đại học UCAM dành 16 suất học bổng trị giá 30% cho sinh viên Việt Nam đăng kí sớm nhất khóa học tiếng Tây Ban Nha kì tháng 9 năm 2015. Sinh viên Việt Nam sẽ được hưởng chính sách cấp 30% học bổng và chỉ phải đóng 2700E cho 1 năm học thay vì 4,000E như các sinh viên bình thường và năm trước. Chương trình dành cho các đối tượng học sinh Việt Nam có học lực khá giỏi trở lên.

Tiếng Tây Ban Nha là thứ ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên toàn thế giới với hơn 20 quốc gia sử dụng như ngôn ngữ giao tiếp thông thường. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại một đất nước có nền giáo dục tiên tiến, chi phí sống hợp lý và cơ hội học tiếng Tây Ban Nha với chi phí rất thấp tại UCAM.

 Trường Đại học UCAM, Tây Ban Nha

Trường Đại học UCAM (University of Catholic Antonio Murcia)
Trường Đại học UCAM (University of Catholic Antonio Murcia)

Đại học UCAM tọa lạc tại thành phố hiện đại Murcia – một trong 7 thành phố lớn nhất tại Tây Ban Nha nằm ở Đông Nam Tây Ban Nha, ở giữa Valencia, Andalucia và biển Địa Trung Hải. Với khí hậu ấm áp và tiết trời mát dịu. Murcia – vùng đất của công trình lịch sử đi cùng năm tháng và nền văn minh Châu Âu – là cái nôi của nền giáo dục hiện đại với trường đại học đồ sộ: Đại học Murcia và Đại học UCAM (University of Catholic Antonio Murcia). Trong đó, Đại học UCAM quy tụ 16000 sinh viên theo học đến từ nhiều quốc gia và hơn 1000 giáo sư.

Tại sao bạn nên học tại Đại học UCAM và Thành phố Murcia?

  • Tiết kiệm chi phí: UCAM là đại học duy nhất tại Tây Ban Nha đáp ứng được cả 2 yếu tố: sinh hoạt phí rẻ nhất tại Tây Ban Nha với tầm 200E/ tháng và học phí rẻ vào bậc nhất Tây Ban Nha sau học bổng. So sánh với việc bạn sống và học tập tại các thành phố như Madrid, Barcelona thì mỗi năm bạn tiết kiệm được khoảng 2,000E cho gia đình. Hơn nữa, nếu bạn giao tiếp tốt tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm thêm với mức thu nhập cao, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền kha khá cho bản thân.
Vì sao nên đi du học Tây Ban Nha tại Đại học UCAM và thành phố Murcia
Vì sao nên đi du học Tây Ban Nha tại Đại học UCAM và thành phố Murcia
  • Chất lượng giáo dục và dịch vụ hoàn hảo: Đại học UCAM với sĩ số lớp học khá nhỏ, 1 lớp học trung bình có hơn 8 người và gồm có học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Học sinh phải điểm danh và giáo viên sẽ quan tâm được tất cả các bạn học sinh. Nếu bạn không hiểu được kiến thức mà cô giáo truyền đạt, cô giáo sẽ giảng đến khi bạn hiểu ra vấn đề bằng tất cả các hình thức có thể như vẽ hình, động tác tay chân minh họa hay dùng các bạn trong lớp đóng vai. Nếu bạn vẫn chưa hiểu ra, sau buổi học một tutor sẽ được chỉ định để giúp bạn giải thích lại bài học trên lớp và giải đáp các câu hỏi riêng. Tất cả các sinh viên có biểu hiện ốm đau đều được trường quan tâm hỗ trợ đưa đi thăm khám và email về cho đại diện tại Việt Nam thông báo tỉ mỉ tình hình. Ngoài ra vào các dịp lễ hội, các bạn sẽ được tổ chức giao lưu giữa các sinh viên, tham gia các lễ hội và thăm thú các công trình văn hóa tại một địa điểm nổi tiếng.

☎️ Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn của New Ocean theo “Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033″ để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp các thông tin chi tiết!