Học bổng du học Nhật Bản của trường Tokyo Nakano

Đã được phê duyệt bởi Hiệp hội xúc tiến Giáo dục Ngôn ngữ Nhật Bản, trường Nhật ngữ Tokyo Nakano được thành lập từ năm 2002 tại Nakano – ku, thành phố Tokyo.

Học bổng trường Nhật ngữ Tokyo

Trong thời gian hoạt động, trường luôn nỗ lực xây dựng môi trường học tập tiếng Nhật hiệu quả với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đã nghiên cứu giảng dạy trên khắp các trường đại học và sau đại học sẽ đồng hành cùng du học sinh trong suốt năm tháng sinh sống và học tập tại xứ sở hoa anh đào.

Trường Nhật ngữ Tokyo Nakano là sự lựa chọn hàng đầu của những sinh viên năng động, mong muốn du học tự túc, vừa học vừa làm, sống cuộc sống tự lập.

1. Học bổng trường Tokyo Nakano

Yêu cầu:

• Là học sinh của trường.
  • Thành tích học tập ưu tú.
  • Tỷ lệ lên lớp: 95% trở lên

2. Học bổng dành cho du học sinh quốc tế du học tư phí từ trường Tokyo Nakano

a)  Học bổng trị giá 90000 Yên/ tháng: (Dành cho những học viên)

• Gặp khó khăn về kinh tế
  • Có thành tích học tập tốt
  • Đi học chuyên cần
  • Được đánh giá thái độ học tập, đạo đức tốt

b) Học bổng trị giá 48000 Yên/ tháng

• Thời gian nhận học bổng: từ tháng 4 tới tháng 3 năm sau
  • Học bổng này dành cho những sinh viên có thành tích, thái độ học tập tốt và có định hướng thi lên đại học cao đẳng.

** Ưu điểm của trường:

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện, nhiệt huyết.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến.
  • Chế độ đào tạo học viên có nguyện vọng học tiếp lên đại học, sau đại học hoặc học nghề.
  • Sử dụng giáo trình chuyên biệt do trường biên soạn.
  • Giao thông thuận lợi, học phí phù hợp.
  • Ký túc xá gần trường.
  • Tận tình tư vấn, hướng dẫn học viên trong học tập cũng như trong sinh hoạt ngày thường.
  • Điểm thu hút nổi bật hơn cả là chế độ học bổng du học của trường danh cho học sinh.

Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).