Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Học bổng du học lên tới 154 triệu của trường Orita Sinclair

Trường Thiết kế, Phương tiện Mới & Nghệ thuật Orita Sinclair là trường nghệ thuật tư được thành lập năm 2002, có trụ sở tại Singapore. Trường là thành viên của Hiệp hội các trường tư nhân và Cao đẳng (APSC), một  tổ chức chuyên ngành thúc đẩy tính chuyên nghiệp và xuất sắc về học thuật của các chương trình được cung cấp bởi các trường thành viên.

Trường thiết kế, phương tiện mới và nghệ thuật Orita Sinclair
Trường thiết kế, phương tiện mới và nghệ thuật Orita Sinclair

Trường cung cấp một loạt các chương trình từ Truyền thông thiết kế đến nghệ thuật Phương tiện Mới. Sự thành công của các cựu sinh viên Orita Sinclair trong lĩnh vực sáng tạo là minh chứng cho khả năng của trường giúp sinh phát triển kỹ năng liên quan đến ngành và nhận ra tiềm năng sáng tạo của họ.

ORITA SINCLAIR không phải là một trường thiết kế/nghệ thuật đơn giản và bình thường như những trường khác. Trường luôn tự tin vào cách làm việc khác biệt – tất cả vì mục tiêu mang lại lợi ích cho sinh viên.

Mỗi khóa học của trường, sinh viên sẽ được bố trí những lớp học với quy mô nhỏ, tỉ lệ giáo viên trên sinh viên cao (trung bình 1:10). Nhờ đó, các lớp học luôn tạo nên một môi trường học tập cởi mở, học tập qua trao đổi, thảo luận, có nhiều cơ hội cho sự phát triển cá nhân và học tập, do đó giúp giảm đáng kể tiến trình học tập.

Các chuyên gia trong ngành phụ trách, tổ chức và thực hiện giảng dạy trong phần học thực hành ở studio: tất cả giáo viên của trường Orita Sinclair đều là những nhà thiết kế hoặc nghệ sĩ có tiếng trong ngành – chủ động lựa chọn hình thức không thuê giảng viên dạy toàn thời gian. Điều này có nghĩa là sinh viên được học các kỹ năng thực hành và thu lượm được những lời khuyên đáng giá từ những nhà thiết kế và nghệ sĩ thực thụ thuộc nhiều lĩnh vực.

Trường luôn nắm bắt những xu hướng mới, và tin rằng chương trình giảng dạy phải mới mẻ, linh hoạt và liên tục được cập nhật – đây là lý do để hội đồng cố vấn của ngành bước vào để tham vấn và trường đã đưa điều đó vào những nội dung và phương pháp giảng dạy cho sinh viên.

Học bổng của trường Orita Sinclair
Học bổng của trường Orita Sinclair

Đặc biệt trường Orita Sinclair có trường trình học bổng du học giảm từ 20% – 50% học phí dành cho các sinh viên xuất sắc đạt các tiêu chí sau

  1. Có bảng điểm xếp loại giỏi
  2. Có khả năng tiếng Anh (IELTS từ 5.0)
  3. Có bộ thiết kế xuất sắc
  4. Vượt qua phỏng vấn với trường

Chú ý:

  • Học bổng áp dụng cho các khóa Diploma tại trường (không áp dụng cho khóa học ngắn Short courses và chương trình tiếng Anh)
  • Chương trình Diploma sẽ đươc giảm 20% tương đương với 3,640 GSD (61.880.000 VNĐ) và 50% tương đương với 9.100 SGD (154.700.000 VNĐ)
  • Chương trình thường xuyên áp dụng cho các sinh viên quốc tế, không giới hạn thời gian.
  • Bảng điểm và kết quả học tập sẽ được nhà trường xét duyệt và đưa ra lựa chọn những học sinh xuất sắc nhất.

Tất các các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT đạt được những tiêu chí trên hãy nhanh tay gửi hồ sơ để có cơ hội thõa mãn niềm đam mê thiết kế nghệ thuật của mình với chương trình ưu đãi hấp dẫn này của trường Orita Sinclair nhé!

Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG