Học bổng du học Hàn Quốc từ trường Đại học Chungwoon

Được thành lập vào năm 1995, với những chuyên ngành mũi nhọn về lĩnh vực nghệ thuật truyền hình, đến nay Đại học Chungwoon đã đạt được rất nhiều thành tích trong lĩnh vực giáo dục. Trường đại học Chungwoon được sự quan tâm của nhà nước và các tập đoàn kinh tế nên cơ sở hạ tầng của trường rất tốt, hiện đại và thậm chí còn trang bị những thiết bị máy móc tốt hơn một số trường ở Châu Âu và Nhật Bản nữa.

Chẳng hạn, ở Khoa Khách sạn-Du lịch, các phòng học có hệ thống camera, máy tính nối mạng cho từng sinh viên, có những thiết bị chế biến, nấu nướng thức ăn như ở bếp của một khách sạn lớn; có những quầy rượu, phòng ở giống hệt khách sạn để sinh viên học và thực tập đúng theo những gì họ sẽ làm việc khi tốt nghiệp. Hệ thống studio, phòng lab dành cho sinh viên thực hành đối với ngành học Phát thanh truyền hình ở đại học Chungwoon hiện đại và chuyên nghiệp. Ngành học về Marketing và Quảng cáo cũng là một ngành học mũi nhọn của trường. Trường đại học Chungwoon là 1 trong số 3 trường có khoa Việt Nam Học tại Hàn Quốc.

Trường đại học Chungwoon có khoa Việt Nam học

*. Một số khoa ngành đào tạo của trường:

• Khoa học kĩ thuật
  • Nghệ thuật truyền hình
  • Khoa học xã hội và nhân văn
  • Du lịch và khách sạn

*. Chương trình học tiếng Hàn:

• Khóa mùa thu ( 20 tuần ): Từ tháng 09 đến tháng 02
  • Khóa mùa xuân ( 20 tuần ): Từ tháng 03 đến tháng 08
  • Thời gian nhập học: tháng 03 và tháng 09 hàng năm
  • Thời gian nộp hồ sơ: Trước ngày nhập học 3 tháng

*. Thông tin học bổng trường đại học ChungWoon:

• Học bổng thành tích tốt: Lựa chọn những sinh viên có điểm trung bình kỳ trước đạt trên 90 điểm, tỷ lệ điểm danh trên 90% ( 100.000 won/ học kỳ )
  • Học bổng nhập học đại học hoặc sau đại học: Những sinh viên tham gia tối thiểu một khóa học tiếng Hàn chính quy ( 10 tuần, 2 học kỳ tối thiểu ) tại trường, đậu TOPIK cấp 3 trở lên và là sinh viên ngoại quốc nhập học tại trường.

*. Giá trị của học bổng:

• Những sinh viên hoàn thành 2 học kỳ ( 10 tuần ) chính quy tại trường: 300,000 won
  • Những sinh viên hoàn thành 4 học kỳ ( 10 tuần ) chính quy tại trường: 600,000 won

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !