Học bổng du học Hà Lan

Hà Lan được coi là một quốc gia có chi phí du học rẻ

Danh sách học bổng du học Hà Lan mới nhất 2020

Học phí thấp, môi trường sống hoàn hảo, thủ tục đơn giản và chính sách visa thuận lợi. Đặc biệt, sức hút lớn nhất vẫn đến từ những suất học bổng số lượng lớn và có giá trị khủng từ quốc gia này. Hãy cùng New Ocean tìm kiếm…

TRƯỜNG ĐAI HỌC ỨNG DỤNG FONTYS

HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG FONTYS NĂM HỌC 2018 – 2019

Học bổng Top-Talent scholarships và Holland scholarship từ Trường đại học ứng dụng Fontys, Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc năm học (2018-2019).

Chứng chỉ agent đặc biệt do Hanze cấp cho New Ocean là đại diện tuyển sinh DUY NHẤT của trường Đại học Khoa học ứng dung Hanze tại Hà Nội.

HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG HANZE, HÀ LAN – NIÊN HỌC 2018 – 2019

Nhằm động viên và khen thưởng sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, Đại học Hanze cung cấp chương trình học bổng đầu vào và trong quá trình học (2018-2019) dành cho sinh viên Việt Nam.

New Ocean hỗ trợ trường NHL Stenden tại Dutch Placement Day 2017

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG NHL STENDEN, HÀ LAN: NĂM HỌC (2018 – 2019)

Nhằm động viên và khen thưởng sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, NHL Stenden cung cấp chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam năm học 2018-2019.

Học bổng thường niên lên tới €5.000 tại Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys

Là một trong những trường đại học giáo dục chuyên ngành lớn nhất tại Hà Lan, trường Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys cung cấp nhiều học bổng thường niên giá trị lên tới €5.000

Đại học Leiden

Học bổng thạc sĩ xuất sắc Đại học Leiden, Hà Lan 2016

HỌC BỔNG THẠC SĨ XUẤT SẮC ĐẠI HỌC LEIDEN, HÀ LAN 2016. Sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Leiden luôn được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng vì khả năng ứng dụng kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng làm việc hiệu quả khác.

Đại học Twente (UTS) – Hà Lan

Học bổng du học hệ thạc sĩ trường đại học Twente Hà Lan

Học bổng trường Đại học Twente (UTS) là học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc đến từ những nước thuộc Liên minh Châu Âu hay khu vực kinh tế châu Âu (EU/EEA), cũng như những sinh viên nằm ngoài 2 khu vực này. Học bổng áp dụng cho chương trình Thạc sĩ tại trường.

Đại học công nghệ Delft

Học Bổng Nghiên Cứu Tại Đại Học Công Nghệ DELFT Hà Lan

Chương trình học bổng nghiên cứu sáng tạo là chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê nghiên cứu trong các ngành Năng lượng, Môi trường, Y tế, Cơ sở hạ tầng và di động.

Trường đại học Utrecht

Học Bổng Du Học Hà Lan Của Trường Đại Học Utrecht (Đứng đầu Hà Lan)

Trường cung cấp rất nhiều khóa học có chất lượng cũng như các học bổng hàng năm để khuyến khích các sinh viên học tập thật tốt. Sau đây là chương trình học bổng dành cho các sinh viên quốc tế có kết quả học tập cao theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sỹ tại trường.

Du học Hà Lan

Những chương trình học bổng hấp dẫn tại Hà Lan

Hà Lan là một quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Chi phí học tập tại quốc gia này rất rẻ và phù hợp với sinh viên Việt Nam. Ngoài ra , khi đi du học tại Hà Lan, các bạn sinh viên có cơ hội nhận các suất học bổng rất có giá trị như sau:

Đại học Leiden

Chương trình học bổng Excellence của đại học Leiden Hà Lan

Chương trình học bổng Excellence của đại học Leiden (LExS) dành cho những sinh viên xuất sắc không thuộc các nước EU/EEA, và mong muốn theo đuổi một chương trình thạc sĩ tại đại học Leiden.