Học bổng Đại học Curtin Singapore năm 2019

Học bổng du học là một điều mà bất cứ bạn du học sinh tương lai nào cũng mong muốn. Và chương trình học bổng Curtin Singapore sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho những bạn sinh viên có thành tích học tập suất xắc ở đất nước Singapore.

1. Học bổng Curtin Singapore dành cho sinh viên có thành tích suất sắc kì nhập học tháng 2 và tháng 7 năm 2019

Chương trình học bổng Curtin Singapore

Điều kiện nhận học bổng

– Sinh viên đang theo học chương trình Văn bằng Thương mại đủ điều kiện được nhận học bổng trị giá 25% học phí cho 8 học phần đầu tiên (tương đương 200 tín chỉ) trong chương trình Văn bằng Thương mại.

– Số tiền học bổng sẽ được tính vào lần nộp học phí cuối cùng

– Sinh viên không đủ điều kiện nếu đã nhận được CRL (khoản vay ưu đãi cho chương trình học được công nhận) tương ứng với chương trình đang theo học.

– Để đủ điều kiện tham gia chương trình học bổng Curtin Singapore dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc, sinh viên chương trình Cử nhân Thương mại phải có điểm trung bình khóa học ít nhất là 80 điểm đối với 8 học phần đầu tiên (200 tín chỉ) của chương trình học; sinh viên chương trình Văn bằng Thương mại phải có điểm trung bình khóa học tối thiểu là 80 trong chương trình Văn bằng Thương mại (Giai đoạn 2).

– Những sinh viên đủ điều kiện phải chứng minh sự xuất sắc của mình trong học tập, kĩ năng lãnh đạo và chứng minh bản thân có đủ 5 giá trị cốt lõi của Đại học Curtin bao gồm toàn diện, tôn trọng, dũng cảm, xuất sắc và tạo ra sự ảnh hưởng.

– Học bổng này chỉ áp dụng cho năm học 2019 (học kì 1A: 25/2/2019, học kì 2A: 08/07/2019, Học kì 3A: 4/11/2019)

– Để duy trì điều kiện nhận học bổng (trừ các trường hợp ngoại lệ) người nhận phải duy trì việc tham gia học khóa học ban đầu (ngoại trừ các trường hợp ngoại lệ) và duy trì việc học chính quy mỗi kì học tại Curtin Singapore.

– Sinh viên đã nhận được học bổng khác từ Curtin Singapore sẽ không đủ điều kiện để nhận học bổng này

– Sinh viên bảo lưu sẽ không đủ điều kiện nhận học bổng này khi quay lại trường.

– Sinh viên không tiếp tục theo học tại trường sẽ không đủ điều kiện nhận học bổng.

– Học bổng không được chuyển nhượng sang bất kì khóa học khác nào hoặc sang các trường Đại học Curtin khác trên thế giới.

– Curtin Singapore bảo lưu quyền thay đổi hoặc bổ sung cho bất kì điều khoản và điều kiện nào theo quyết định của trường với thông báo đầy đủ.

Ngôi trường được đánh giá là trường Đại học tư thục uy tín

2. Học bổng khen thưởng của Curtin Singapore kì nhập học tháng 2 năm 2019 và tháng 7 năm 2019

Chương trình Giá trị học bổng Điều kiện yêu cầu Kì nhập học
Văn bằng giai đoạn 1 Thương mại 25% học phí

~ S$3.350

(VND 57 triệu)

– IELTS 5,5 (không band nào dưới 5.0)  hoặc Điểm Pearson Academic: 42

– GPA lớp 11: 7,0

– Tháng 2 năm 2019

– Tháng 7 năm 2019

Văn bằng giai đoạn 1 Truyền thông đa phương tiện 25% học phí

~ S$3.350

(VND 57 triệu)

– IELTS 5,5 (không band nào dưới 5.0)  hoặc Điểm Pearson Academic: 42

– GPA lớp 11: 7,0

Cử nhân Thương mại S$4320

(VND 72 triệu)

– IELTS: 6.5 (không band nào dưới 6.0)

– Hoàn thành Bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học với số điểm trung bình 8,0

Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế S$5760

(VND 100 triệu)

– IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

– Sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học được Đại học Curtin công nhận

Logistics và chuỗi cung ứng S$5376 (VND 90 triệu) – IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

MBA Global S$ 2880 – S$11520

(VND 48 ‐ 196 triệu)

– IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

Điều kiện nhận học bổng

– Sinh viên phải đáp ứng đủ các yêu cầu học tập và tiếng Anh có liên quan mới đủ điều kiện cho chương trình Học bổng khen thưởng

– Sinh viên đủ điều kiện sẽ nhận học bổng 25% cho 200 tín chỉ đầu tiên của khóa học đăng kí lần đầu

– Học bổng sẽ được tính vào lần nộp học phí cuối cùng. Ngoại trừ các sinh viên theo học chương trình Văn bằng giai đoạn 1, số tiền học bổng sẽ được tính vào lần nộp học phí cuối cùng của chương trình Văn bằng giai đoạn 2

– Học bổng cung cấp cho các sinh viên mới bắt đầu học từ kì 3A (tháng 11 năm 2018) và học kì 1A (tháng 2 năm 2019)

– Học bổng không được hoãn cho bất kì học kì mới nào trừ kì 3A (tháng 11 năm 2018) hoặc học kì 1A (tháng 2 năm 2019).

– Số lượng học bổng có hạn và không phải tất cả sinh viên đủ điều kiện đều có thể nhận được học bổng

– Sinh viên phải chấp nhận Thư mời học trong vòng 5 ngày làm việc, nếu không học bổng sẽ bị xóa và dành cho người đủ điều kiện tiếp theo.

– Học bổng không được chuyển nhượng sang bất kì khóa học khác nào hoặc sang các trường đại học Curtin khác trên thế giới.

– Curting Singapore bảo lưu quyền thay đổi hoặc bổ sung cho bất kì điều khoản và điều kiện nào theo quyết định của trường với thông báo đầy đủ.

Trên đây là thông tin về chương trình học bổng Curtin Singapore. Mọi thắc mắc về học bổng du học này các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của Công ty du học New Ocean.

Chúng tôi hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học uy tín tại Singapore. Luôn cập nhật nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhất mang tới cho các du học sinh tương lai. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).