Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Học bổng 56,000$ USD từ trường Đại học Top Ranking 34

Du học Mỹ là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, chi phí đắt đỏ cũng như nhiều chính sách khắt khe là rào cản khiến ước mơ du học Mỹ ngày càng trở nên xa vời. Chương trình học bổng 56,000$ từ trường Đại học Top Ranking 34 sẽ giúp các bạn vượt qua những chướng ngại vật này.

Vì sao nên đi du học Mỹ?

+ Chất lượng giáo dục cao

Trên 4,900 trường Cao đẳng, Đại học, Viện đào tạo tại Mỹ cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học trong hơn 900 chuyên ngành chuyên môn khác nhau. Mối quan hệ chặt chẽ giữa giảng dạy và nghiên cứu trong các trường giúp nâng cao thêm vị thế và chất lượng đào tạo tại Mỹ

+ Nhiều lựa chọn học tập

Các cơ hội học tập đa dạng tại Mỹ đảm bảo rằng mọi sinh viên đều có cơ hội học tập và phát triển cá nhân. Tùy ngành học mình mong muốn, các bạn có vô khối các trường để lựa chọn: học kinh tế, chính trị, khoa học, công nghệ hay khoa học xã hội, học tại trường công hay tư, nội trú hay bán trú, cao đẳng cộng đồng hay đại học, viện nghiên cứu, viện kỹ thuật chuyên ngành, học toàn thời hay bán thời, học xong ngay hay bảo lưu, học lý thuyết hay lý thuyết kết hợp với thực hành, hoặc thực hành 01 năm rồi quay lại học…

Học bổng trị giá 56.000$ từ trường Đại học Top Ranking 34
Học bổng trị giá 56.000$ từ trường Đại học Top Ranking 34

+ Học đi đôi với hành và phát triển cá nhân

Mặc dù các trường Đại học Mỹ nhấn mạnh các yêu cầu về học thuật trong đào tạo, trong khung cảnh trường đại học Mỹ, thành công của sinh viên là sự kết hợp giữa học tập và các hoạt động bên ngoài các kì kiểm tra, giờ lên lớp… Sinh viên tại Mỹ có nhiều cơ hội thực hành, phát triển các kỹ năng lãnh đạo, xã hội, thể thao, giải trí, văn hóa, cộng đồng và các kĩ năng cá nhân khác.

+ Nhiều học bổng du học

Mỹ được coi là thiên đường học bổng, hấp dẫn các du học sinh một phần bởi chính sách học bổng và hỗ trợ tài chính rộng rãi ngay với cả sinh viên quốc tế. Hầu hết tất cả các trường đều có học bổng và hỗ trợ tài chính (Financial aid), vì vậy đừng ngần ngại tìm hiểu để biết cơ hội du học của mình.

+ Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Phần lớn các trường Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ đều có phòng sinh viên quốc tế nơi sẽ hỗ trợ sinh viên hòa nhập với môi trường học tập và văn hóa mới. Nhân viên ở đây rất có kinh nghiệm làm việc với các sinh viên quốc tế, họ sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và tư vấn về visa, tài chính, thuê nhà, các cơ hội làm việc, vấn đề về sức khỏe y tế, v.v.

Mỹ được đánh giá là nơi có chất lượng hàng đầu thế giới
Mỹ được đánh giá là nơi có chất lượng hàng đầu thế giới
Môi trường giáo dục khiến chúng ta không thể bàn cãi
Môi trường giáo dục khiến chúng ta không thể bàn cãi

+ Cơ hội nghiên cứu

Sinh viên đại học và nghiên cứu sinh ưu tú sẽ có cơ hội tích lũy các kinh nghiệm quý báu thông qua các đề tài nghiên cứu hoặc trợ giảng trong suốt quá trình học tập. Nhiều chương trình thạc sĩ tạo cơ hội cho nghiên cứu sinh làm trợ giảng cho các sinh viên đại học hoặc trợ lý nghiên cứu trong các dự án chuyên sâu về lĩnh vực học. 

+ Hỗ trợ tài chính

Nhiều trường Cao đẳng và Đại học tại Mỹ có các chương trình hỗ trợ tài chính dưới hình thức học bổng cho các sinh viên quốc tế xuất sắc. Hình thức hỗ trợ này sẽ giúp sinh viên trang trải được chi phí của khóa học. Rất nhiều trường có các suất học bổng toàn phần cho một nhóm sinh viên quốc tế xuất sắc hàng đầu. Nghiên cứu sinh thường có nhiều cơ hội xin hỗ trợ tài chính dưới dạng học bổng hỗ trợ học phí và làm trợ lý.

Ưu điểm của chương trình học bổng 56,000 USD

  1. Học tập tại Đại học top ranking 34

Với chương trình học bổng lên đến 56,000 USD tại trường đại học Mỹ, các bạn sẽ có cơ hội được học tập tại một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu thế giới. Trường được đánh giá xếp hạng thứ 34 toàn cầu trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo ở đây. Thêm vào đó, bằng cấp của trường được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Học bổng từ trường Đại học nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ
Học bổng từ trường Đại học nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ
  1. Học bổng 56,000 USD

56,000 USD không phải là số tiền nhỏ. Với số tiền này, bạn có thể sử dụng để trang trải học phí cũng như chi phí sinh hoạt, nhà ở trong khoảng 1.5 năm. Học bổng này hỗ trợ rất nhiều cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn hay gặp vấn đề về tài chính. Các bạn sẽ có một khoản hỗ trợ trước khi bắt tay vào những công việc làm thêm để kiếm tiềng chi tiêu trong cuộc sống.

  1. Tỉ lệ visa 99%

Các bạn có ý định du học Mỹ hẳn đã biết để nhận được một tấm visa du học Mỹ rất khó khăn. Bạn phải đáp ứng đủ những yêu cầu khó tính hay vượt qua được bài phỏng vấn visa hóc búa tại đại sứ quán mới có thể nhận được tấm “thẻ xanh” này. Tuy nhiên với chương trình học bổng 56,000$ trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, tỉ lệ đỗ visa của bạn lên đến 99%.

  1. Học phí chỉ 12,000$/năm

Theo thống kê sơ bộ, học phí của một trường Đại học công lập tại Mỹ một năm dao động từ 25,000$ – 30,000$. Tuy nhiên, với chương trình này, số tiền học phí bạn phải đóng một năm chưa bằng một nửa mức học phí trung bình tại các trường thông thường. Cộng thêm với học bổng trị giá 56,000$, các bạn sinh viên sẽ không phải lo lắng đến vấn đề học phí.

New Ocean luôn đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trong quá trình thực hiện ước mơ du học.

Trong những năm vừa qua, Công ty tư vấn du học New Ocean đã liên kết với các trường Đại học ở khắp các quốc gia, trao nhiều học bổng có giá trị đến những bạn học sinh, sinh viên mong muốn được đi du học. Hi vọng với những chương trình học bổng 56,000$ sẽ hỗ trợ các bạn du học sinh tương lai về chi phí học tập, chi phí sinh hoạt trong điều kiện du học khó khăn.

Hiện nay, chúng tôi dành cho quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên gói Ưu đãi trọn gói trị giá lên đến 6, 5 triệu đồng khi đăng kí du học PTTH Mỹ tại New Ocean.

  1. Miễn phí tư vấn
  2. Miễn phí dịch thuật hồ sơ
  3. Tặng Vali trị giá 2.000.000 ngày khi có Visa
  4. Tặng 5 bút bi New Ocean khi có Visa
  5. Cùng với nhiều các chương trình ưu đãi và quyền lợi khác…

Mời quý vị phụ huynh và các em quan tâm đến ngay công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu chi tiết và chuẩn bị hành trang du học và thành công.

Mọi thắc mắc về chương trình này quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean .

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG