Học bổng thường niên lên tới €5.000 tại Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys

Ngày đăng: 28/06/2016

hoc-bong-truong-fontys

Là một trong những trường đại học giáo dục chuyên ngành lớn nhất tại Hà Lan, trường Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys cung cấp nhiều học bổng thường niên giá trị lên tới €5.000; đây là chính sách hàng năm dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Có 2 loại học bổng trị giá khác nhau cụ thể như sau:

Top- Talent scholarships trị giá € 1.600

* Đối tượng: Sinh viên không mang quốc tịch châu Âu, đang theo học ở năm 1 và năm 2. Khi nộp hồ sơ ứng tuyển, trường sẽ tự động xét hồ sơ của học sinh xem có phù hợp với học bổng không.

– Đối với sinh viên năm nhất:
 + Nhận được thư chấp nhận học tại trường
 + GPA môn Toán và Vật lý >= 7.5
 + Chưa tham gia chương trình cử nhân nào khác
– Đối với sinh viên năm 2:

 + Hoàn thành xuất sắc năm nhất (tháng 7)

* Chương trình: Cử nhân Kinh doanh và Công nghệ tại cơ sở Eindhoven. Sinh viên vẫn có thể đăng kí học bổng này cho chương trình ICT IEM mặc dù GPA Toán và Vật lý < 7.5.

* Hạn nộp: 01/05 và kết thúc năm nhất đại học tại Fontys.
* Số lượng: Có hạn
* Link tham khảo tại: http://fontys.edu/Bachelors-masters/Bachelors/Information-Communication-Technology/Scholarships-Non-EU-students.htm

Holland Scholarship trị giá € 5.000

* Đối tượng: Học sinh vừa tốt nghiệp THPT không mang quốc tịch châu Âu, chưa bao giờ học tập tại Hà Lan. Trường dựa vào GPA và motivation letter của học sinh để trao học bổng Holland, sẽ xét từ trên xuống. Một số yêu cầu khác:

  – GPA môn Toán và Lý >= 7.5 (trừ ngành ICT)

 – IELTS 6.5 hoặc TOEFL 90
 – Chưa học chương trình cử nhân nào khác trước đó.

* Chương trình: Cử nhân và Thạc sỹ các ngành Quản lý và Kinh doanh quốc tế, Kinh tế Kinh doanh quốc tế, Marketing quốc tế, Kỹ sư điện, Kỹ sư cơ khí, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật Công nghiệp và Quản lý, Thạc sĩ Âm nhạc, Thạc sĩ Kiến trúc, Thạc sĩ Đô thị hóa, Tư vấn Kinh doanh Quốc tế,…

* Hạn nộp: 01/05 hàng năm
* Số lượng: Có hạn

* Link tham khảo tại: http://fontys.edu/Study-at-Fontys/Holland-Scholarship-Programme.htm

Mặc dù là chương trình học bổng thường niên nhưng số lượng học bổng có hạn vì vậy hãy nhanh chóng đăng ký để trở thành chủ nhân chính thức của các suất học bổng ngay từ bây giờ!

Đăng ký học bổng Hà Lan
☎️ Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).