Home » Tin tức du học » Học bổng 100% từ trường Đại học Truku dành cho bạn Hương Loan
Share on facebook
Share on email
Share on print

Học bổng 100% từ trường Đại học Truku dành cho bạn Hương Loan

New Ocean xin chúc mừng học bổng 100% của trường Đại học Turku dành cho bạn Phạm Hương Loan chương trình học Thạc sĩ Luật và Xã hội thông tin. Cảm ơn những cố gắng của bạn trong suốt quá trình thực hiện ước mơ du học của mình.

Phạm Hương Loan từng là sinh viên của Học viện Ngoại giao khoa Luật Quốc Tế. Bạn là một trong những sinh viên có những thành tích xuất sắc nhất trong quá trình học tập tại ngôi trường. Sau những mục tiêu rõ ràng về nghề nghiệp, mong muốn phát triển mình hơn nữa, Hương Loan đã quyết định đi học tập ở nước ngoài và lựa chọn du học Phần Lan là điểm đến của mình.

Hương Loan nhận học bổng 100% từ trường Đại học Turku

Hương Loan nhận học bổng 100% từ trường Đại học Turku

Lý do bạn lựa chọn ngôi trường Đại học Turku vì ngôi trường này nằm trong số những trường Đại học tốt nhất thế giới. Nằm trong Top 4 trường ‘điểm’ của Phần Lan, Đại học Turku là một trong số các trường đại học hàng đầu ở Phần Lan với gần 24.000 sinh viên và nhân viên. Không chỉ thu hút với nhiều chương trình đào tạo chuyên môn được cấp bằng đào tạo đại học và sau đại học đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Mục tiêu của Đại học Turku là cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đa ngành, tiêu chuẩn cao cho phép họ giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và cách tư duy cũng đầy sáng tạo. Học sinh có thể điều chỉnh kế hoạch học tập cá nhân của họ theo những kế hoạch tương lai của riêng họ – dù cho họ có đang kinh doanh hay nghiên cứu. Nhờ vào bầu không khí thân thiện, dịch vụ sinh viên tuyệt vời và một hội liên hiệp sinh viên năng động, sinh viên sẽ cảm thấy như đang ở nhà mình ngay từ buổi đầu đặt chân tới trường.

Đại học Turku - Một trong những trường Đại học tốt tại Phần Lan

Đại học Turku – Một trong những trường Đại học tốt tại Phần Lan

Chương trình học bổng Thạc sĩ Luật Quốc tế và Luật So sánh (2 năm) – Học bổng 2 năm bao gồm toàn bộ học phí trong chương trình nêu trên cho năm học 2018 – 2020 ,20.000 euro. Khóa học sẽ bắt đầu vào tháng 8 năm 2018.

Một lần nữa cảm ơn Hương Loan đã rất nỗ lực để có trong tay học bổng toàn phần của trường Đại học Turku, chúc bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa và vững bước trên con đường học tập của mình.

Đại học Turku còn nổi tiếng với chính sách học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên du học Phần Lan năm 2018. Hiện chương trình học bổng của Đại học Turku vẫn còn đang có thời hạn vì vậy các bạn học sinh, sinh viên hãy nhanh chân đăng kí để chuẩn bị cho mình hồ sơ tốt nhất.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top