Home » Tin nhận visa » Danh sách du học sinh Hàn quốc » Chúc mừng bạn Hoàng Thị Lan nhận visa du học Hàn Quốc Đại học Hanyang
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng bạn Hoàng Thị Lan nhận visa du học Hàn Quốc Đại học Hanyang

Chinh phục ước mơ du học Hàn Quốc cùng bạn Hoàng Lan

Hoàng Lan gây ấn tượng với người đối diện không chỉ bởi gương mặt khả ái, giọng nói nhẹ nhàng mà còn vì tính cách hoạt bát, hòa đồng, dễ gây thiện cảm với những người xung quanh. Nhìn Lan, chúng tôi nhận thấy được niềm hạnh phúc xen lẫn tự hào khi Hoàng Lan vừa nhận được visa du học Hàn Quốc và chỉ ít ngày nữa Lan sẽ lên đường để bắt đầu con đường chinh phục ước mơ của mình.

Bạn Hoàng Thị Lan lựa chọn du học Hàn Quốc tại Đại học Hanyang

Bạn Hoàng Thị Lan lựa chọn du học Hàn Quốc tại Đại học Hanyang

Những năm trở lại đây, du học Hàn Quốc trở thành xu hướng ngày càng được các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam ưa chuộng. Với ưu điểm giáo dục chất lượng, hiện tại, chi phí hợp lý, bằng cấp có giá trị và đặc biệt với sự ảnh hưởng rộng rãi của nền văn hóa Hàn Quốc, Hoàng Lan đã quyết định chọn Hàn Quốc là điểm dừng chân lý tưởng cho mình. Lan chia sẻ “Mình chọn đi du học Hàn Quốc vì mình yêu thích ngôn ngữ này, hơn nữa giáo dục Hàn Quốc rất được Chính phủ quan tâm và coi trọng. Bên cạnh đó, Hàn Quốc còn có những chính sách chiêu sinh  nhằm tạo điều kiện, giúp đỡ du học sinh. Ngoài ra, mình rất yêu thích những bộ phim Hàn Quốc và các ca sĩ xứ Hàn nữa nên mình đã quyết định chọn Hàn Quốc là quốc gia để mình học tập”.

Sang Hàn Quốc, Hoàng Lan sẽ theo học tại Đại học Hanyang ở Seoul. Trường Đại học Hanyang là một trong những trường đại học nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc về chất lượng giáo dục và các chương trình học tập hấp dẫn. Hanyang là một trong những trường rank cao và lâu đời nhất Hàn Quốc. Trường có đội ngũ đông đảo các giáo sư và sinh viên. Rất nhiều nhân vật nổi tiếng là chủ tập đoàn lớn như Huyndai, Samsung, LG… và các diễn viên điện ảnh nổi tiếng như Lee Young-ae (đóng vai nàng Dae Jang Geum trong bộ phim cổ trang nổi tiếng cùng tên của Hàn Quốc).

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được visa du học Hàn Quốc, Lan cho biết: “Mình cảm thấy rất hạnh phúc và hồi hộp. Chỉ ít ngày nữa là mình sẽ bay. Tuy xa gia đình, bố mẹ và người thân mình cũng cảm thấy buồn và nhớ gia đình nhưng mình sẽ lấy đó là động lực để cố gắng học tập thật tốt, đạt được kết quả cao để không phụ lòng của bố mẹ”.

New Ocean xin chúc cho bạn Hoàng Lan sẽ nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. Chúc cho Lan sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top