Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng em Hoàng Thị Hường visa du học Đại Học Chung-Ang “Ai làm chủ giáo dục có thể thay đổi thế giới”

Em đã tốt nghiệp trường Trung Học Phổ Thông Mạc Đĩnh Chi – Hải Phòng, hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương. Là một sinh viên luôn chăm chỉ học tập và rèn luyện bản thân, trong thời gian em học tập tại trường em cảm thấy những kiến thức trong trường chưa đáp ứng đủ với khả năng cũng như mong muốn, yêu cầu học tập của em. Với tinh thần ham học hỏi, em rất muốn được tiếp tục con đường học tập của mình trong môi trường quốc tế để có thể phát huy được hết khả năng mà em có.

  • Họ và Tên: Hoàng Thị Hường
  • Sinh năm:   1996
  • Quê quán:   Hải Phòng
  • Chương trình: Khóa tiếng và chuyên ngành Nghệ Thuật
  • Trường: Đại Học Chung-Ang, Hàn Quốc
Chúc mừng em Hoàng Thị Hường visa du học Hàn Quốc Trường Đại Học ChungAng
Chúc mừng em Hoàng Thị Hường visa du học Hàn Quốc Trường Đại Học ChungAng

      Thời gian em ngồi trên ghế của giảng đường đại học, em may mắn được tham gia vào các hoạt động từ thiện, tình nguyện, cũng như các hoạt động xã hội của trường, các câu lạc bộ tình nguyện tổ chức. Em đã tham gia làm công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện đã được hơn 3 năm, đi qua khắp các vùng miền trên dải đất hình chữ S – Việt Nam, chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn, từ những em nhỏ không có cơm ăn, không có quần áo để mặc, từ những người lao động không có chỗ ngủ,…em rất mong muốn có cơ hội ra nước ngoài để tiếp tục con đường học tập của mình, để sau này em có cơ hội mang những kiến thức, những điều em được học hỏi ở môi trường quốc tế về Việt Nam để giúp cho những người khó khăn và góp phần cho đất nước của em được phát triển hơn.

      Chính vì những lí do trên, em đã quyết định đi du học Hàn Quốc. Bởi vì Hàn Quốc là một trong những quốc gia ở châu Á có nền khoa học kĩ thuật tiên tiến, nền giáo dục phát triển với chi phí hợp lý. Và điều thu hút em với Hàn Quốc đó là nền văn hóa đa dạng, phong phú, có những hoạt động xã hội bổ ích,… chắc chắn sẽ giúp ích cho em rất nhiều. Em sẽ cố gắng hoàn thành tốt khóa học tiếng Hàn Quốc của mình, sau đó sẽ đăng kí học tiếp lên chương trình đại học với ngành Nghệ Thuật tại Hàn Quốc.

Giới thiệu chung về đại học Chung-Ang

1. Lịch sử hình thành

Trường Đại học Chung-Ang được thành lập năm 1918, ban đầu trường chỉ là 1 trường mầm non thuộc hệ thống tu viện công giáo và trở thành trường nữ sinh đào tạo giáo viên mầm non năm 1922. Đến năm 1953, trường chính thức được cấp phép thành trường Đại học Chung-Ang và liên tục phát triển chất lượng cũng như uy tín giáo dục bậc cao của mình trong suốt hơn 50 năm. Tính từ ngày thành lập, tới năm 2018, trường sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường.

Chung-Ang University
Chung-Ang University

2, Vị trí địa lý

Trường Đại học Chung-Ang có 2 cơ sở, cơ sở chính nằm ngay sát dòng sông Hàn – biểu tượng của thủ đô Seoul. Khuôn viên Anseong nằm ở Daedeok-myeon, Anseong-si, Gyeonggi-do. Khuôn viên thứ hai này được thành lập vào năm 1979, sau ghi nhận Chung-Ang là một trường đại học vào năm 1948. Ở cả 2 cơ sở, Đại học Chung Ang đều mang tới các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế khi tới du học Hàn Quốc.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG