Hoàng Quý Phúc nhận visa du học Trung Quốc trường Đại học Thượng Hải

Ngày đăng: 14/10/2016

Hoàng Quý Phúc – chàng trai trẻ sinh năm 1995 nhưng đã từng có thời gian học tập và sinh sống tại Úc. Với mong muốn được học thêm nhiều loại ngoại ngữ để nâng cao trình độ của bản thân, Quý Phúc đã quyết định tiếp tục đi du học Trung Quốc. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân và sự giúp đỡ từ phía New Ocean, Quý Phúc đã nhận được tấm visa du học Trung Quốc.

  • Họ và tên: HOÀNG QUÝ PHÚC
  • Quê quán: Quảng Trị
  • Trường theo học: Đại học Thượng Hải
  • Chương trình học: Khóa tiếng Trung

 

Hoàng Quý Phúc nhận visa du học Trung Quốc trường Đại học Thượng Hải

Hoàng Quý Phúc nhận visa du học Trung Quốc từ đại diện New Ocean

Sinh ra là lớn lên trong gia đình là chủ của một doanh nghiệp, Quý Phúc luôn được tạo những điều kiện tốt nhất để có thể theo đuổi những mục tiêu, ước mơ của mình. Qua những chuyến du lịch cùng người thân tại các quốc gia trong khu vực như: Thái Lan, Singapore…Quý Phúc càng mong muốn được học thêm nhiều loại ngoại ngữ và khám phá những nền văn hóa khác nhau.

Sau khi nhận được sự đồng thuận từ bố mẹ và gia đình, Quý Phúc đã lựa chọn Trung Quốc là điểm dừng chân cho chặng đường du học. Chia sẻ về lý do cho lựa chọn này, Quý Phúc nói: “Đây là quốc gia có địa lý khá gần Việt Nam nên em sẽ có nhiều lợi thế về khí hậu, địa lý. Hơn nữa, tiếng Trung hiện đã trở thành ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, việc thành thạo ngôn ngữ này sẽ là lợi thế trong tương lai của em.”

Đi du học, Quý Phúc sẽ học tập tại Đại học Thượng Hải, một trong những trường có chất lượng đào tạo nổi bật tại Trung Quốc. Hiện trường đã trở thành ngôi trường tổng hợp đa ngành với 21 học viện đào tạo những ngành nghề về khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, lịch sử…Khuôn viên rộng lớn và thư viện với nhiều đầu sách quý chắc chắn sẽ mang đến những điều kiện học tập và nghiên cứu tốt nhất cho Quý Phúc và sinh viên quốc tế du học.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).